ตรวจสอบอัตราต่อรอง Senegal vs Cameroon เวลา 00:00 น. ของวันที่ 20 มกราคม

อัตราต่อรอง AFCON 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองเซเนกัลกับแคเมอรูนใน AFCON 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทง AFCON 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188BET เวลา 00:00 น. ของวันที่ 20 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน ลิงค์ ทีมชาติเซเนกัลจะเผชิญหน้ากับทีมชาติแคเมอรูนที่สนาม Stade Charles Konan Banny de Yamoussoukro ในนัดที่สองของแอฟริกาคัพกลุ่ม C ด้วยผลงานและทีมคุณภาพ ชัยชนะคือสิ่งที่เซเนกัลตั้งเป้าในนัดนี้

prediction Senegal vs Cameroon 20012024

อัตราต่อรอง Senegal vs Cameroon

ในวันเปิดสนามเซเนกัลเอาชนะแกมเบียด้วยสกอร์ 3-0 พวกเขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความแข็งแกร่งของการป้องกันแชมป์เมื่อพวกเขาทำประตูได้เร็วและชนะโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป สาเหตุเป็นเพราะแกมเบียทั้งอ่อนแอเกินไปและเสียคนไปในนาทีที่ 45 หลังจากใบแดงของอดัมส์

ตอนนี้เซเนกัลเผชิญความท้าทายอย่างแท้จริงเมื่อต้องเผชิญหน้ากับผู้ท้าชิงแชมป์คนอื่นอย่างแคเมอรูนในนัดที่สอง ขณะที่เซเนกัลคว้าชัยชนะ แคเมอรูนผิดหวังเมื่อปล่อยให้กินีครองสกอร์ 1-1

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า ทีมแคเมอรูนไม่ได้เป็นตัวเองอีกต่อไปแล้วในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา ทีมของโค้ช Rigobert Song ยังต้องแบ่งแต้มกับคู่ต่อสู้ Guinee ในนัดเปิดสนาม ความเสื่อมโทรมของฟอร์มและจิตวิญญาณทำให้การเผชิญหน้ากับเซเนกัลเป็นปัญหาที่ยากลำบากสำหรับ “สิงโตผู้ไม่ย่อท้อ”

prediction Senegal vs Cameroon 20012024

ด้วยผลงานที่มั่นคงและการโจมตีที่มีคุณภาพทำให้เซเนกัลมั่นใจที่จะชนะนัดนี้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลของ 188BET จึงคาดการณ์ว่าเซเนกัลจะชนะนัดนี้

Senegal vs Cameroon สูง/ต่ำ

เซเนกัลซึ่งมีแนวรับที่แข็งแกร่งไม่เสียประตูนานกว่า 450 นาที ผู้รักษาประตูเอดูอาร์ด เมนดี้และกองหลังคาลิดู คูลิบาลีช่วยทีมนี้รักษาความปลอดภัยในแนวรับ ขณะเดียวกัน แคเมอรูน ประสบปัญหาในการหาทางเข้าประตูของคู่ต่อสู้ โดยเฉพาะเกมเสมอ กินี 1-1 การขาดความสม่ำเสมอในการสร้างโอกาสอาจทำให้การแข่งขันเสียประตูได้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เซเนกัล (3-4-1-2) : เมนดี้; ดิอัลโล, ยาคอบส์, คูลิบาลี; เนียคาเต, คามารา, เกย์, ดิตต้า; ซาร์, มาเน่, นเดียเย

แคเมอรูน (4-2-3-1) : โอนาน่า, กาสเตลเล็ตโต้, วูห์, มูคูดี้, โตโล, เอ็นชัม, เคเมน, อังกุสซา, งามาลิว, เอคัมบี, อบูบาการ์

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Senegal vs Cameroon 20012024

ทำนายราคา 188BET : เซเนกัล 1-0 แคเมอรูน

เซเนกัลด้วยจิตวิญญาณของทีมแชมป์และความเป็นเลิศของผู้เล่นทุกแนวคือตัวเต็งที่แข็งแกร่งเพื่อชัยชนะในนัดนี้ เกมกระชับมิตรระหว่างทั้งสองทีมเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วยังช่วยให้เซเนกัลคว้าชัยชนะ 1-0 อีกด้วย