ตรวจสอบอัตราต่อรอง Jordan vs South Korea 18.30 น. วันที่ 20 มกราคม

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – ตรวจสอบราคาต่อรองระหว่าง Jordan และ South Korea ในการแข่งขัน Asian Cup ปี 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญจะดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ เครดิตสำหรับการลงทะเบียนเดิมพันใหม่ 188BET เวลา 18.30 น. วันที่ 20 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็ว 188BET ปัจจุบันจอร์แดนอยู่ในอันดับที่ 87 ในการจัดอันดับ FIFA ในขณะเดียวกันเกาหลีใต้อยู่อันดับที่ 23 และยังเป็นทีมที่แข็งแกร่งอันดับ 3 ในเอเชียรองจากอิหร่านและญี่ปุ่น ทีมของโค้ช Jurgen Klinsmann รู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่ผ่านรอบแบ่งกลุ่มด้วยสถิติชัยชนะ

prediction Jordan vs South Korea 20012024

เดิมพันจอร์แดนกับเกาหลีใต้

จอร์แดนออกสตาร์ตเอเชียนคัพปี 2023 ด้วยชัยชนะเหนือมาเลเซีย 4-0 อย่างน่าประทับใจ ชัยชนะครั้งสำคัญนี้ช่วยให้จอร์แดนเปิดโอกาสที่ดีในการผ่านเข้ารอบต่อไป นี่เป็นเพียงชัยชนะครั้งที่สองของจอร์แดนใน 10 นัดหลังสุด จุดอ่อนโดยธรรมชาติของจอร์แดนคือการป้องกันเนื่องจากพวกเขาเสียประตูเฉลี่ย 2.5 ประตู/นัดตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2566 การโจมตีของจอร์แดนไม่รุนแรงเกินไป แม้ว่าสปิริตจะสูงขึ้นหลังชัยชนะนัดเปิดสนาม แต่ต่อหน้า จอร์แดน ก็มี “ภูเขา” ใหญ่ที่เรียกว่า เกาหลี ตัวเต็งตัวเต็งแชมป์เอเชียนคัพ 2023

ในแมตช์ที่กำลังจะมาถึงนี้ เกาหลี จะต้องเจอกับ จอร์แดน อย่างเต็มกำลัง และโค้ช เยอร์เก้น คลินส์มันน์ จะใช้กำลังที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างแน่นอนโดยมีเป้าหมายที่จะนำชัยชนะมาครองตั๋วอย่างเป็นทางการเพื่อเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ ความแตกต่างในระดับชั้นระหว่างเกาหลีและบาห์เรนก็ค่อนข้างใหญ่สำหรับทีมของโค้ชเจอร์เก้น คลินส์มันน์ หากพวกเขาเล่นได้ดีการคว้าชัยชนะอย่างท่วมท้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก

นี่เป็นการเผชิญหน้ากันที่กองหน้า Son Heung-Min คาดว่าจะเปิดฉากยิงหลังจากเล่นกับบาห์เรนค่อนข้าง “ไม่ดี” ในนัดแรก เกาหลีมีสตาร์หลายคนในทีม แต่ชัดเจนว่า ซอน ฮึง-มิน ยังคงเป็นชื่อที่สดใสที่สุด และคาดว่าจะเปิดฉากยิงใส่จอร์แดน

prediction Jordan vs South Korea 20012024

เกาหลีใต้ชนะการปะทะกับจอร์แดนทั้งสามครั้งล่าสุด ไม่ว่าพวกเขาจะเจอสถานการณ์อะไรก็ตาม เกาหลีก็เป็นทีมที่มีเรตติ้งสูงกว่าคู่ต่อสู้เสมอ

Jordan vs South Korea สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ซอน ฮึง-มิน ยังคงเป็นหัวหอกแนวรุกของเกาหลีต่อไปในนัดนี้ ทีมคิมจิตั้งเป้าที่จะครองตำแหน่งอย่างล้นหลามเพื่อแก้ไขแมตช์ในเร็วๆ นี้ จึงสามารถถอนตัวผู้เล่นหลักเพื่อพักในนัดสุดท้ายได้ จอร์แดนยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าการโจมตีของพวกเขาไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประมาทด้วย 4 ประตูในนัดเปิดสนาม แต่ในการเจอกับทีมเกาหลีที่เหนือกว่าในค่ำคืนนี้ ดูเหมือนว่าทีมเอเชียตะวันตกจะทำได้เพียงประตูอันทรงเกียรติเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จอร์แดน: อบูไลลา, นาซิบ, อาหรับ, อาจาลิน, ฮัดดัด, อัล-ราชดาน, ราอับเดห์, อัล-มาร์ดี, ทามารี, โอลวาน, อัลไนมัต

เกาหลี: คิม ซึง-กยู, กี จี ลี, คิม มิน แจ, จอง ซึง ฮยอน, ยอง วู ซอล, ลี แจ ซอง, ฮวัง อิน-บอม, ยง-อู ปาร์ค, ลี คัง อิน, โช กึ-ซอง, ซอน ฮึง นาที

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Jordan vs South Korea 20012024

ทำนายราคา 188BET จอร์แดน 1-2 เกาหลี

เกาหลีเป็นทีมที่มีคุณภาพเหนือกว่าเมื่อเทียบกับจอร์แดน พวกเขามีทีมที่สม่ำเสมอและมีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมาย เช่น ซอน ฮึงมิน, ฮวาง ฮีชาน, ลี คังอิน เป็นต้น เกาหลียังมีประสบการณ์ในการแข่งขันระดับนานาชาติมากขึ้นอีกด้วย ถ้าเกาหลีเล่นได้เก่งก็ชนะสกอร์สูงได้อย่างแน่นอน ส่วนจอร์แดนกำลังฟอร์มดีมากแต่เกาหลีเป็นคู่ต่อสู้ที่ยาก จอร์แดนจะต้องมีกลยุทธ์การป้องกันที่แข็งแกร่งเพื่อจำกัดความสามารถในการทำประตูของเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตาม เกาหลีสามารถเอาชนะการป้องกันของจอร์แดนได้อย่างง่ายดายด้วยการโจมตีเต็มกำลัง หากเกาหลีเล่นได้เหมาะสมก็ชนะได้อย่างแน่นอนด้วยสกอร์ 2-0