ตรวจสอบอัตราต่อรอง Leipzig vs Leverkusen เวลา 00:30 น. ของวันที่ 21 มกราคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – ตรวจสอบอัตราต่อรองของLeipzig vs Leverkusenในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนที่ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet เวลา 00:30 น. ของวันที่ 21 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET เพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงของตารางบุนเดสลีกาต่อไป เลเวอร์คูเซ่น จะต้องการแสดงผลงานที่ดีที่สุดกับไลป์ซิกอย่างแน่นอน

prediction Leipzig vs Leverkusen 21012024

อัตราต่อรอง Leipzig vs Leverkusen

หลังจากไม่แพ้ใครมา 6 นัดรวด (ชนะ 5 นัด) ในที่สุดไลป์ซิกก็ชะลอตัวลงเมื่อแพ้ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 0-1 ในบ้านในรอบที่แล้ว แม้ว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ใน 4 อันดับแรกของการจัดอันดับ แต่ความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดยังส่งผลเสียต่อขวัญกำลังใจของผู้เล่นไลป์ซิกก่อนที่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้รายใหญ่ชื่อเลเวอร์คูเซ่น

หากไลป์ซิกสะดุดกะทันหัน เลเวอร์คูเซ่นก็ยังคงรักษาเสถียรภาพได้อย่างน่าทึ่ง เพียงเอาชนะเอาก์สบวร์กด้วยสกอร์ขั้นต่ำในสนามเยือนทีมที่นำอันดับจ่าฝูงบุนเดสลีกาก็ขยายสถิติการชนะติดต่อกันเป็น 5 นัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 5 นัดนี้มีเลเวอร์คูเซ่น 4 นัด เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยผลต่างอย่างน้อย 3 ประตู .

อีกด้านหนึ่งของแนวหน้าทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น กำลังฟอร์มสูงเมื่อเร็วๆ นี้ ทีมของโค้ช ชาบี อลอนโซ่ ไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลังสุด ชนะ 14 เสมอ 3 แพ้ 0 มี 45 แต้ม ฟอร์มการเล่นที่สูงทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับต้นๆ ดังนั้นหากคุณเล่นในรูปแบบที่เหมาะสมชัยชนะของทีมเยือนในนัดนี้ย่อมเป็นไปได้อย่างแน่นอน

ด้วยผลงานที่มั่นคงและผู้เล่นที่มีคุณภาพทำให้เลเวอร์คูเซ่ได้ 3 แต้มเต็มในนัดนี้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญของ 188BET จึงคาดการณ์ว่าเลเวอร์คูเซ่จะชนะนัดนี้

prediction Leipzig vs Leverkusen 21012024

หากมีตัวบ่งชี้ใดที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าบ้านได้ก็เป็นสถิติตัวต่อตัวเมื่อ RB ไลป์ซิกดีกว่าทีมเยือนไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นเล็กน้อย ไลป์ซิกชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 3 ใน 10 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม ในเลกแรก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เอาชนะ ไลป์ซิก ด้วยสกอร์ 3-2

Leipzig vs Leverkusen อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ทั้งสองทีมมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งและแสดงความสามารถในการทำประตูได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ RB ไลป์ซิก แม้จะประสบปัญหาในช่วงนี้ แต่ยังคงรักษาความแข็งแกร่งในการโจมตีในบ้านได้ จากสถิติจากเว็บไซต์เดิมพันสกอร์ออนไลน์บางแห่ง RB ไลป์ซิกยิงได้ 10 ประตูจากการเยือน 5 ครั้งล่าสุด ในขณะเดียวกัน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ก็เป็นทีมที่มีสถิติทำประตูดีที่สุดในบุนเดสลีกา ดังนั้นต่ายจึงเป็นตัวเลือกที่สดใสในตอนนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไลป์ซิก (4-4-2) : บลาสวิช, เฮนริชส์, โคลสเตอร์มันน์, ซิมาคาน, ราวม์, เบาม์การ์ทเนอร์, คัมเพิล, ชลาเกอร์, ไซมอนส์, โอลโม่, โอเพ่นดา

เลเวอร์คูเซ่น (3-4-1-2) : ฮราเด็คกี้, สตานิซิช, ทาห์, ฮินคาปี, ฟริมปง, ชาก้า, ปาลาซิออส, กรีมัลโด้, ฮอฟมันน์, เวิร์ตซ์, ชิค

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Leipzig vs Leverkusen 21012024

188BET ทำนายราคา : ไลป์ซิก 2-4 เลเวอร์คูเซ่น

ด้วยการเดิมพันบอลแบบเดียวกันอัตราต่อรองที่เป็นตัวเลขแสดงว่าเลเวอร์คูเซ่นมีอันดับต่ำกว่า นี่อาจเป็นโอกาสสำหรับนักเดิมพันเมื่อทีมเยือนมีฟอร์มที่ดีและชนะการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด เมื่อพิจารณาถึงการเล่นที่แข็งแกร่งของทั้งสองทีมและความล่าช้าในการโจมตีของไลป์ซิก การเดิมพันอันเดอร์อันเดอร์อาจเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล