ตรวจสอบอัตราต่อรอง Vietnam vs Indonesia, 21:30 น. วันที่ 19 มกราคม

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – อัตราต่อรองระหว่างเวียดนามกับอินโดนีเซียในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ รับโปรโมชั่นเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 21.30 น. วันที่ 19 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เว็บเดิมพันไหนดี? แพ้ญี่ปุ่นและอิรักทั้งเวียดนามและอินโดนีเซียแทบจะละทิ้งการคำนวณทั้งหมดและเข้าร่วมอย่างเต็มที่ในการเผชิญหน้าในนัดที่สองของกลุ่ม D สู่เป้าหมายแห่งชัยชนะซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาสในการไป ลึกลงไปในเอเชียนคัพ 2023

prediction Vietnam vs Indonesia 19012024

เดิมพันเวียดนามกับอินโดนีเซีย

ทั้งเวียดนามและอินโดนีเซียพ่ายแพ้ในนัดเปิดสนาม แต่ทั้งสองทีมมีผลงานที่ดีเมื่อเจอกับคู่ต่อสู้ที่มีคะแนนสูงกว่า อินโดนีเซียสร้างความยากลำบากมากมายให้อิรักก่อนจะแพ้ 1-3 ขณะที่เวียดนามเคยขึ้นนำ 2-1 เหนือญี่ปุ่นก่อนจะแพ้ 2-4

ทีมเวียดนามเพิ่งแพ้นัดเปิดสนาม แต่ไม่มีใครวิจารณ์ผลงานของโค้ชทรุสซิเยร์และทีมได้ชัดเจน เมื่อเผชิญหน้ากับญี่ปุ่นซึ่งถือเป็นผู้สมัครหมายเลข 1 ในการแข่งขันชิงแชมป์ ทีมเวียดนามถึงจุดหนึ่งขึ้นนำด้วยสกอร์ 2-1 และแพ้เพียง 2-4 ในท้ายที่สุด

โค้ชทรุสซิเยร์เคยเผชิญกับความกังขามากมายเกี่ยวกับผลงานของเขากับทีมเวียดนาม อย่างไรก็ตาม ครูวัย 68 ปีคนนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นผู้นำของเขาด้วยการนำเสนอรูปแบบการควบคุมบอลที่ทันสมัยอย่างยิ่งให้กับเวียดนาม ซึ่งสร้างความไม่สบายใจให้กับญี่ปุ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้

แม้จะยังไม่มีแต้มแต่ทีมเวียดนามรั้งอันดับ 3 ของกลุ่มดีชั่วคราว 2 ประตูหลังที่ทำได้ช่วยให้ตัวแทนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เปรียบเล็กน้อยในกลุ่มทีมอันดับ 3 มีผลงานดีที่สุด

ในขณะเดียวกัน อินโดนีเซีย หลังจากแมตช์กระชับมิตรที่ไม่น่าพอใจมาหลายนัด ก็มีแมตช์ที่ค่อนข้างดีในการเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่ามากอย่างอิรัก ที่นั่น นักเรียนของโค้ชชินแทยงแสดงความแข็งแกร่งในรูปแบบการเล่นและต่อสู้กลับอย่างยุติธรรมกับคู่ต่อสู้ จนถึงจุดหนึ่ง พวกเขายังทำให้เป้าหมายของอิรักตกอยู่ในความตื่นตระหนก

อย่างไรก็ตามแพ้ก็คือแพ้เมื่อทั้งเวียดนามและอินโดนีเซียถูกปล่อยให้มือเปล่าในนัดเปิดสนาม ดังนั้นทั้งสองทีมจึงมุ่งมั่นที่จะชนะการเผชิญหน้าครั้งนี้เพราะนี่คือนัดชี้ขาดของทั้งสองทีมในการหาแต้มในกลุ่มดี จริงๆ ยังไม่รู้ว่าเวียดนามและอินโดนีเซียจะไปต่อหรือไม่ แต่นัดนี้ 3 แต้มก็ชนะได้ จะให้สิทธิ์หวังแก่ทั้งสองคน

prediction Vietnam vs Indonesia 19012024

จากการเผชิญหน้า 15 นัด เวียดนาม ชนะ 4 เสมอ 9 แพ้ 2 โดยเฉพาะ 5 นัดหลังสุดตั้งแต่ปี 2019 ถึงตอนนี้ ชัยชนะเป็นของทีมเวียดนามมาโดยตลอดดังนั้นนี่จึงเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญเช่นกัน พระเจ้าสำหรับลูกศิษย์ของ Coach Troussier ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะสิ่งสำคัญคือเวียดนามต้องลืมแมตช์กับญี่ปุ่นเพื่อเน้นแมตช์กับอินโดนีเซียมากที่สุด 3 แต้มน่าจะเป็นของโกลเดนสตาร์วอร์ริเออร์ส

Vietnam vs Indonesia สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

อัตราต่อรองสูง/ต่ำที่ 2.25 แสดงว่าเจ้ามือรับแทงทำนายการแข่งขันที่มีประตูน้อย นี่อาจเกิดจากการที่ทั้งสองทีมมุ่งเน้นไปที่การเล่นเชิงรับและระมัดระวัง แฟนบอลสามารถคาดหวังถึงแมตช์ที่ตึงเครียดและมีโอกาสทำประตูน้อย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เวียดนาม : เหงียน ฟิลิป, ซวน มานห์, เวียด แองห์, ทันห์ บินห์, ตวน ไท, มินห์ จ่อง, ตวน อันห์, ฮุง ดุง, ไทย ซอน, ดินห์ บั๊ก, ตวน ไห่

อินโดนีเซีย : อารี, อมาต, มังกัวลาม, ฮับเนอร์, ริโด, อาร์ฮาน, บักกอตต์, ซายูริ, เจนเนอร์, เฟอร์ดินาน, สตรูอิค

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Vietnam vs Indonesia 19012024

ทำนายราคา 188BET : เวียดนาม 2-0 อินโดนีเซีย