ตรวจสอบอัตราต่อรอง Saudi Arabia vs South Korea เวลา 23.00 น. วันที่ 30 มกราคม

อัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรองซาอุดีอาระเบียกับเกาหลีใต้ในการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทงฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็ว 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 30 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET – ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 ลิงค์ ซาอุดิอาระเบียและเกาหลีใต้ ต่างผ่านเข้าสู่รอบ 1/8 ได้อย่างไม่มีปัญหา การที่ทั้งสองทีมต้องพบกันเร็ว ๆ นี้ในรอบน็อกเอาต์นี้ไม่ใช่สิ่งที่โค้ชชื่อดังทั้งสองมันชินี่และคลินส์มันน์คาดหวังไว้อย่างแน่นอน แต่ไม่มีทางอื่นใด ผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์สองคนที่นำโดยนักยุทธศาสตร์ชื่อดังระดับโลกสองคนจะต้องกำจัดกันและกันเพื่อหาทางก้าวไปสู่ชะตากรรมของพวกเขา

prediction Saudi Arabia vs South Korea 30012024

อัตราต่อรอง Saudi Arabia vs South Korea

ซาอุดีอาระเบียในรอบแบ่งกลุ่มยังแสดงให้เห็นถึงระดับของทีมที่ได้รับคะแนนสูงสุดเมื่อมีสถิติไร้พ่าย นำโดยนักวางกลยุทธ์มากประสบการณ์อย่างโรแบร์โต มันชินี ความทะเยอทะยานของซาอุดีอาระเบียในเอเชียนคัพปี 2023 จะยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ในรอบ 1/8 ซาอุดีอาระเบียเจอกับความท้าทายที่เรียกว่าเกาหลี และชัดเจนว่าโค้ช โรแบร์โต มันชินี และทีมของเขารอความยากลำบากใหญ่หลวงอยู่

ในอีกด้านหนึ่งของแนวรบ ทีมเกาหลีกำลังทัวร์นาเมนต์ที่ไม่ประสบความสำเร็จจริงๆ ทีมของโค้ชเจอร์เก้น คลินส์มันน์ ทำได้เพียง 1 ชัยชนะ 2 เสมอ 2 อันดับ 2 ในกลุ่มอี ดังนั้นเกาหลีจึงหิวโหยมากสำหรับชัยชนะที่จะยืนยันตัวเอง หากคุณเล่นในรูปแบบที่เหมาะสม ชัยชนะก็เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์สำหรับเกาหลี เกาหลีมีความแข็งแกร่งที่โดดเด่นในด้านความเชี่ยวชาญและชื่อเสียง ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลในปัจจุบันจึงคาดการณ์ว่าเกาหลีจะชนะนัดนี้ได้

ประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันมีให้เห็นหลายครั้งเมื่อทั้งสองทีมเผชิญหน้ากัน แต่พวกเขาไม่ได้พบกันในเอเชียนคัพมานานแล้ว ในการปะทะ 5 ครั้งหลังสุด ยังมีความแตกต่างค่อนข้างมากเมื่อเกาหลีชนะ 3 ครั้งในขณะที่พวกเขาปล่อยให้คู่ต่อสู้เสมอเพียง 2 ครั้งเท่านั้น ในปัจจุบันเกาหลียังได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่ามากในแง่ของชั้นเรียน แต่ผลงานของโค้ช Jurgen Klinsmann และทีมของเขาในนัดล่าสุดไม่ดีนัก

prediction Saudi Arabia vs South Korea 30012024

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Saudi Arabia vs South Korea

ทั้งสองทีมโชว์ความสามารถในการรุกที่ดีในรอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์ และอาจดำเนินต่อไปได้เมื่อพบกันในรอบน็อคเอาท์ ความสามารถในการทำประตูที่น่าประทับใจของเกาหลีสามารถสร้างเกมที่เปิดกว้างและโอกาสในการทำประตูมากมาย ตามสถิติพวกเขายิงได้ 8 ประตูจาก 3 นัดหลังสุด ดังนั้น Over จึงเป็นตัวเลือกที่ผู้เชี่ยวชาญของ 188BET ไว้วางใจในเวลานี้ เลือก: ตลอดทั้งแมตช์

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ซาอุดีอาระเบีย : อัล คัสซาร์, อัล บูลายี, ลาจามิ, ทัมบักติ, อับดุลฮามิด, อัล นาเย, อัล บูเรย์ค, อัล มัลกี, คันโน, อัล เดาซาริ, อัล บริคาน

เกาหลี: โจฮยอนวู, ลีกีเจ, จองซึงฮยอน, คิมมินแจ, ซอลยองวู, จองอูยอง, พัคยงอู, ฮวังอินบอม, ลีคังอิน, ซนฮึงมิน, โชกึซอง

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Saudi Arabia vs South Korea 30012024

ทำนายราคา 188BET ซาอุดีอาระเบีย 2-4 เกาหลีใต้

ปัจจุบันแฮนดิแคป -3/4 ที่เจ้ามือรับแทงให้กับเกาหลีสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาอย่างสมบูรณ์เมื่อเปรียบเทียบกับคู่ต่อสู้ พบกัน 3 ครั้งหลังสุด เกาหลี ชนะ 2 นัด แพ้ ซาอุดีอาระเบีย เพียง 1 นัด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 6 นัดหลังสุด ซาอุดีอาระเบียไม่สามารถทำกำไรให้แฟนบอลได้ ดังนั้นการเดิมพันแฮนดิแคปแบบเอเชียสำหรับนัดวันนี้กับเกาหลีใต้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดทั้งในครึ่งแรกและทั้งนัด