ตรวจสอบอัตราต่อรอง อุซเบกิสถาน vs ไทย เวลา 18.30 น. วันที่ 30 มกราคม

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของอุซเบกิสถาน vs ไทย ในการแข่งขัน Asian Cup ปี 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญจะดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน เวลา 18.30 น. วันที่ 30 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET – เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้ การเผชิญหน้าระหว่างอุซเบกิสถานกับไทยในรอบก่อนรองชนะเลิศของเอเชียนคัพ 2024 ผู้อ่านสามารถดูสถิติการเผชิญหน้า, ข้อมูลกำลัง, รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวัง, อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงม้า, การทำนายคะแนนผ่านบทความของเรา

prediction Uzbekistan vs Thailand 30012024

อัตราต่อรอง อุซเบกิสถาน vs ไทย

อุซเบกิสถานผ่านรอบแบ่งกลุ่มด้วยสถิติไม่แพ้ใคร แต่สไตล์การเล่นที่ทีมของโค้ช Srecko Katanec แสดงออกมาไม่ได้สร้างความประทับใจอย่างมากในสนาม อุซเบกิสถานยังไม่ได้ยืนยันชนชั้นที่แท้จริงของตน และพวกเขายังไม่ได้นำแนวคิดการโจมตีที่สอดคล้องกันมากเกินไปมามากเกินไป อย่างไรก็ตามประเด็นสำคัญคือทีมนี้มีการป้องกันที่แข็งแกร่งมากเมื่อทีมของโค้ช Srecko Katanec เสียเพียง 1 ประตูหลังจาก 3 นัด

ก่อนเข้าสู่เอเชียนคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย 2024 กับอุซเบกิสถาน ทีมไทยนำสัญญาณเชิงบวกหลังผ่านรอบแบ่งกลุ่มด้วยอันดับ 2 อย่างน่าเชื่อ ช้างศึกแสดงสปิริตการต่อสู้ที่เหนียวแน่นและการเล่นการโจมตีที่รวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ชนะคีกริสถาน 2-0 แฟนบอลชาวไทยเชื่อมั่นในตัวนักเตะหวังว่าทีมจะเดินทางต่อไปเพื่อคว้าแชมป์เอเชียนคัพได้ ด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้และสไตล์การเล่นที่ทุ่มเท “ช้างศึก” สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับอุซเบกิสถานได้อย่างสมบูรณ์และก้าวต่อไปในทัวร์นาเมนต์

ในอดีต ทั้งสองทีมเคยปะทะกันมาแล้ว 4 ครั้ง ตั้งแต่ปี 2550 และจะเห็นได้ว่าความสมดุลยังแสดงให้เห็นเมื่อแต่ละทีมคว้าชัยชนะ 2 ครั้งกลับบ้าน หลังจากรอบแบ่งกลุ่ม ประเทศไทยมีพัฒนาการที่ดี โดยไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 101 ในการจัดอันดับของ FIFA ในขณะที่อุซเบกิสถานก็พัฒนาขึ้นมาอยู่ที่อันดับที่ 67 ตามการคำนวณจาก Footy Rankings อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปในเวลานี้ยังคงมีความแตกต่างกันค่อนข้างมากในชั้นเรียนระหว่างทั้งสองทีม

prediction Uzbekistan vs Thailand 30012024

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง อุซเบกิสถาน vs ไทย

อุซเบกิสถานฟอร์มไม่ดีในแนวรุกโดยทำได้เพียง 5 ประตูหลัง 3 นัดรอบแบ่งกลุ่ม โดยเฉลี่ยแล้ว แนวรุกของอิรักทำได้ 1.7 ประตู/นัด แนวรับของอุซเบกิสถานกำลังฟอร์มดีเสียเพียง 1 ประตูหลังผ่านไป 3 นัด ฝั่งตรงข้ามไทยบุกทำได้เพียง 2 ประตูต่อเดือนหลังจาก 3 นัดหลังสุด โดยเฉลี่ยแล้วตัวรุกทีมชาติไทยทำได้ 0.7 ประตู/นัด แนวรับฟอร์มไม่ดีเก็บคลีนชีตได้หลังผ่านไป 3 นัด

ผลงานที่ย่ำแย่ของผู้โจมตีของทั้งสองทีมตลอดจนการป้องกันที่แข็งแกร่งของทั้งสองทีมจะทำให้การแข่งขันทำประตูได้มากมายได้ยาก ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองในปัจจุบันแนะนำให้ผู้เล่นเลือกต่ำกว่าประตูเพื่อให้มีโอกาสชนะสูงสุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อุซเบกิสถาน: ยูซูปอฟ, อาร์ชูมาตอฟ, เอชมูโรดอฟ, อับดิราห์มาตอฟ, เซย์ฟิเยฟ, ฮัมโบเรคอฟ, ชูคูรอฟ, เออร์คินอฟ, นาร์ซุลลาเยฟ, อูรูนอฟ, ฟาย์ซุลลาเยฟ

ไทย: ปฏิวัฒน์, ธีราทร บุญมาทัน, เอเลียส โดล่า, นิโคลัส มิคเคลสัน, พรรษา เหมวิบูลย์, พีรดล จำรัสรัศมี, บดินทร์ พลา, วีรเทพ ป้อมพันธุ์, สุภโชค สารชาติ, ศุภณัฐ, ศุภชัย ใจเด็ด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Uzbekistan vs Thailand 30012024

ทำนายราคา 188BET อุซเบกิสถาน 1-1 ไทย

ปัจจุบันเจ้ามือรับแทงเสนอแฮนดิแคป -3/4 สำหรับอุซเบกิสถานซึ่งสะท้อนถึงความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีม จำไว้ว่าไทยชนะทั้ง 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม นอกจากนี้ไทยยังมีแนวโน้มที่จะเลือกรูปแบบการเล่นแนวรับเพื่อลากคู่ต่อสู้เข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษหรือดวลจุดโทษ ดังนั้นหากทีมไทยยังคงมุ่งมั่นและหลีกเลี่ยงความผิดพลาดก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองครึ่ง