ประสบการณ์ในการเดิมพันยุโรป มาตรฐานที่จะเปลี่ยนโลกทัศน์การเดิมพัน

ประสบการณ์การเดิมพันแบบยุโรปที่มีอยู่ในบทความนี้จะเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้กับคุณ แน่นอนว่าการวางและการระบุการเดิมพันของคุณจะดีขึ้นอย่างมาก

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ในบทความนี้ รีวิวเจ้ามือรับแทง 188bet จะแบ่งปันประสบการณ์การเดิมพันยุโรปที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเพิ่มอัตราการชนะให้กับผู้เล่น นี่คือประเภทของการเดิมพันที่นักเดิมพันทุกคนคิดว่าเล่นง่ายเพราะคุณเพียงแค่ต้องสนใจเรื่องอัตราต่อรองในการชนะและแพ้เท่านั้น โดยไม่สนใจว่าเดิมพันบนจะรับเดิมพันต่ำกว่าได้มากน้อยเพียงใด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมอัตราต่อรองของยุโรปจึงดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้เลือกที่จะเข้าร่วม อย่างไรก็ตาม การเล่นพนันฟุตบอลใดๆ ก็ตามต้องใช้ความรู้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูง มาหาคำตอบกันตอนนี้กับ จะได้รับเครดิตการเดิมพันได้ที่ไหน 188BET

Standard European betting experience changes the world of betting

รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับอัตราต่อรองยุโรป

ยูโรเปียนแฮนดิแคปเป็นหนึ่งในประเภทอัตราต่อรองยอดนิยมที่ผู้เล่นหลายคนรู้จักและเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีชื่ออื่น: อัตราต่อรอง 1 × 2 หลายคนชอบเพราะมันเล่นง่าย เข้าใจง่าย และไม่ซับซ้อนเลยเหมือนเอเชี่ยนแฮนดิแคป อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองของยุโรปยังต้องการให้ผู้เล่นมีการคำนวณและการคิดอย่างรอบคอบ เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันยุโรป ผู้เล่นจะมี 3 ตัวเลือก: ชนะ – แพ้ – เสมอ เจ้ามือรับแทงม้าจะเสนอราคาที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละประตูในแต่ละนัด

เมื่อเข้าร่วมแฮนดิแคปยุโรป ผู้เล่นจะต้องทายว่าทีมใดจะชนะโดยไม่ต้องสนใจคะแนนของการแข่งขัน เช่นเดียวกับการเดิมพันประเภทอื่นๆ การเดิมพันแบบยุโรปจะใช้กับทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลังและตลอดการแข่งขัน

เคล็ดลับการเดิมพันยุโรปที่แม่นยำที่สุด

การเดิมพันขึ้นอยู่กับฝูงชน

ประสบการณ์การเดิมพันแบบยุโรปนี้ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงอัตราการชนะในระหว่างการเดิมพัน แต่ต้องพิจารณาการสมัครตามสถานการณ์เฉพาะ ตัวอย่างเช่น ในการแข่งขันที่ตัวเลือกของฝูงชนเข้าข้างทีมใดทีมหนึ่งอย่างมาก คุณควรพิจารณาทีมที่อ่อนแอกว่าก่อนที่จะตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้แน่ใจว่าการตัดสินใจของคุณเมื่อการเดิมพันถูกต้อง คุณต้องตรวจสอบการแข่งขันก่อนหน้าของทีมรองบ่อน รวมถึงแท็กติก ประสิทธิภาพ… จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

Standard European betting experience changes the world of betting

เดิมพันทีมที่ชนะต่อเนื่อง

วิธีการเล่นนี้ค่อนข้างง่ายคุณเพียงแค่ต้องติดตามและจัดทำสถิติการแข่งขันฟุตบอลของทีมโปรดของคุณ สังเคราะห์และเข้าใจกลยุทธ์ของทีมอย่างเต็มที่ตลอดกระบวนการ เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ หากทีมแพ้ทุกๆ 1-2 นัด จะต้องพิจารณาเล่นแบบเป็นวัฏจักรซึ่งจะทำให้มีอัตราการชนะค่อนข้างสูงด้วย

เดิมพันตามผลงานของทั้งสองทีม

ในการแข่งขันฟุตบอล ไม่ว่าทีมจะชนะหรือแพ้ก็ขึ้นอยู่กับผลงานของคู่ทีมนั้นเป็นหลัก ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาและวิเคราะห์ผลงานของทั้งสองทีมอย่างรอบคอบ ประสิทธิภาพของผู้เล่นลดลงและโอกาสในการเสียบอลหรือการต่อสู้ก็ลดลงเช่นกัน ซึ่งนำไปสู่การแพ้ในการแข่งขันได้อย่างง่ายดาย ยกตัวอย่างทีม A ถูกจัดอันดับเป็นทีมเต็งแต่แมตช์ล่าสุดอัตราการชนะลดลงมากเมื่อเทียบกับทีม B ในกรณีนี้เราจะเห็นว่าผลงานของทีม A ค่อนข้างไม่เสถียรดังนั้นจึงจำเป็นต้องพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนที่จะวางเดิมพัน

หลีกเลี่ยงกับดักการเดิมพันจากเจ้ามือรับแทง

หากคุณเข้าร่วมแฮนดิแคปยุโรปเป็นประจำ คุณจะเห็นว่าเดิมพันที่ต่ำกว่าจะได้รับอัตราต่อรองที่สูงกว่าจากเจ้ามือ นี่เป็นเคล็ดลับในการล่อลวงผู้เล่นให้นำผลกำไรมาสู่บ้านมากขึ้น ทางบ้านจะค้นหาทุกวิถีทางเพื่อหลอกล่อผู้เล่นให้เข้ามาเป็นฝ่ายแพ้ด้วยเงินรางวัลที่สูงมาก ในบางกรณี การเดิมพันนี้จะเกิดขึ้นที่ประตูเสมอกันด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงกับดักจากเจ้ามือรับแทง ผู้เล่นควรเลือกเดิมพันอย่างน้อย 3 ถึง 5 วันก่อนการแข่งขันเกิดขึ้น เพราะยิ่งการแข่งขันเริ่มใกล้เข้ามา เจ้ามือรับแทงจะกระพริบอัตราต่อรองอย่างต่อเนื่องและผู้เล่นที่โลภจะติดกับดัก

Standard European betting experience changes the world of betting

วิธีเดิมพันยุโรปเต็มเวลา

หากคุณเลือกเล่น European Handicap Full Time คุณควรใช้ประสบการณ์การเล่น European Handicap ตามหลักการดังต่อไปนี้:

อันดับแรกเจ้าบ้านคือทีมที่รับบอล นัดต่อไปมีคะแนนฐาน 1.2 1.3; 1.5;… ดังนั้นทางเลือกของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุด หากมีผู้เล่นเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลมากเกินไป ให้อยู่ห่างจากพวกเขาและจำกัดการเข้าร่วมในการแข่งขันประเภทนี้ แล้วลบฐานทีมแต้มต่อออกจากฐานทีมแต้มต่อส่งผลให้ผลการแข่งขันมากกว่า 4.00 ถึง 5.00 เป็นไปตามมาตรฐาน ยิ่งความแตกต่างนี้มากเท่าใด ระดับความปลอดภัยก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น สุดท้ายนี้ คุณต้องตรวจสอบอัตราส่วนคุ้มทุน โดยที่ 4 ถึง 4.5 จะเหมาะสมที่สุด

การเดิมพันแต้มต่อเอเชียนเพิ่มเติม

การเดิมพันประเภทนี้เหมาะสำหรับการแข่งขันที่ทีมบนมีแฮนดิแคปลึกมากและทีมล่างมีแฮนดิแคปลึกเท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่ ตัวอย่างเช่น หากทีม A มีแต้มต่อ 1/4 คุณสามารถเดิมพันแต้มต่อเอเชียนเพิ่มเติมได้ ในกรณีนี้ คุณควรเดิมพัน A +1.75 เพื่อชนะ 1.1 เมื่อใช้วิธีนี้ คุณควรอ้างอิงการทำนายจากผู้เชี่ยวชาญในฟอรั่มเพื่อการทำนายที่แม่นยำ

วิธีเดิมพันประตูการแข่งขันทางเลือก U FT ครึ่งหลัง

เมื่อใช้วิธีการมาตรฐานนี้ อัตราการชนะอาจสูงถึง 99% โดยเฉพาะเมื่อจบครึ่งแรกคุณควรเลือกแมตช์ที่แฮนดิแคปยังคงเป็น 1/4 และหากครึ่งหลังมี 4 ประตูคุณจะแพ้ เช่นครึ่งแรกสกอร์ 1-0 ควรเลือกเล่น U 4.5 (ครึ่งหลังต้องเสีย 4 ประตูถึงจะแพ้) วิธีนี้จะล้มละลายหากมีใบเหลืองมากเกินไปในครึ่งแรกของนัดเนื่องจากโอกาสที่จะได้ใบแดงมีสูงมาก