เดิมพัน Poland vs Netherlands, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงของ Nations League – อัตราต่อรองของ Nations League – Poland vs Netherlands ในรอบคัดเลือกของ Nations League กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 01:45 น. วันที่ 23 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ถอน 188bet ไร้พ่ายในการประชุม 4 นัดล่าสุด รวมชัยชนะ 3 นัด เนเธอร์แลนด์เป็นทีมที่น่าชื่นชมอย่างมากในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ฝั่งตรงข้าม โปแลนด์ไม่ชนะ 3 นัดล่าสุด

เดิมพัน Poland vs Netherlands, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

เดิมพัน Poland vs Netherlands

หลังจากการเริ่มต้นอย่างน่าประทับใจด้วยชัยชนะเหนือเวลส์ โปแลนด์ก็อ่อนล้าลงในช่วง 3 รอบสุดท้ายติดต่อกันที่รู้แต่เพียงเสมอและแพ้ เลวานดอฟสกี้และทีมต่างๆ อยู่ในอันดับที่ 3 โดยมี 4 แต้มจาก 4 แมตช์ในกลุ่ม D, Nations League ในปีนี้ ในทางกลับกัน เนเธอร์แลนด์ได้พิสูจน์ตำแหน่งของชื่อใหญ่เมื่อนำตารางด้วยสถิติไร้พ่ายตั้งแต่ต้นฤดูกาล ทีมสีส้มมี 10 แต้ม ยิงได้ 11 ประตู เสียแค่ 6 ครั้ง

เพื่อหวังจะไปถึงรอบชิงแชมป์ โปแลนด์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเอาชนะคู่ต่อสู้โดยตรง ช่องว่างคะแนนก่อนเข้าร่วมการแข่งขันนี้คือ 6 แต้มเพื่อสนับสนุนพายุหมุนสีส้ม แน่นอนว่า เลวานดอฟสกี้ สตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดยังคงเป็นจุดสนใจเพื่อหวังให้เจ้าบ้านนำผลที่คาดไม่ถึงมาสู่เกมนี้ แต่ชัดเจนว่ากองหน้าที่มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเพียงลำพังแทบจะไม่สามารถดึงทั้งทีมด้วยระดับมืออาชีพที่ด้อยกว่าทีมเยือนมากเกินไป

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เนเธอร์แลนด์เป็นทีมที่สร้างความหวังให้กับแฟนๆ มากมาย ตำแหน่งผู้นำในตารางที่มีสถิติไม่แพ้ใครแสดงให้เห็นว่ากระแสน้ำวนสีส้มกำลังกลับมาอย่างแข็งแกร่งเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ท้าชิงที่สดใสสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้ ความจริงที่ว่าไม่มีดาราใหญ่คนไหนที่จะนำทีมชุดเครื่องแบบที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและการเล่นที่หลากหลายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเนเธอร์แลนด์ในขณะนี้ นอกจากนี้ ประวัติการเผชิญหน้ายังได้เห็นความเหนือกว่าของทีมเยือนเมื่อครั้งล่าสุดที่พวกเขาพ่ายแพ้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1979

เดิมพัน Poland vs Netherlands, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

Poland vs Netherlands อัตราต่อรองเมื่อดูสถิติจนถึงตอนนี้ในทุกการแข่งขัน ทั้งสองทีมพบกัน 18 แมตช์ เนเธอร์แลนด์ชนะ 8 เสมอ 7 และโปแลนด์มีความสนุกเพียง 3 ครั้งเท่านั้น ครั้งสุดท้ายที่โปแลนด์ชนะเนเธอร์แลนด์เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2522 ในกรอบคัดเลือกยูโร 1980 ด้วยคะแนน 2-0

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Poland vs Netherlands

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าเอเชีย คราวนี้ ดัชนีเป้าหมายอยู่ที่ 2 1/2 โดยมีข้อได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นการประเมินในเชิงบวกสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีในบริบทที่เนเธอร์แลนด์ค่อยๆ ฟื้นภาพลักษณ์การโจมตีที่น่าดึงดูดกลับคืนมา ในขณะเดียวกัน โปแลนด์เพิ่งผ่าน 3 จาก 4 นัดล่าสุดที่จบลงด้วยคะแนนอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Poland vs Netherlands

โปแลนด์: Szczesny; เบเรสซินสกี้, เบดนาเร็ก, กีเวียร์, เรคา; Krychowiak, ลิเน็ตตี้; ฟรังโคฟสกี้, ซีลินสกี้, ซาลิวสกี้; เลวานดอฟสกี้.

เนเธอร์แลนด์: ซิลเลสเซ่น; De Ligt, Van Dijk, De Vrij; Dumfries, Berghuis, Koopmeiners, F. de Jong, มาลาเซีย; กักโพ, เมมฟิส.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Poland vs Netherlands, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Poland 1-2 Netherlands

ถึงแม้จะเป็นแขกรับเชิญในโปแลนด์ แต่เนเธอร์แลนด์ก็ยังได้รับความชื่นชมอย่างสูงด้วย เดิมพันแฮนดิแคป 1/2. นี่เป็นดัชนีเดียวกับการไปเยือนโปแลนด์ครั้งล่าสุดเมื่อฤดูกาลที่แล้วในลีกแห่งชาติ และเนเธอร์แลนด์ชนะด้วยสกอร์ 2-1 นอกจากนี้ ทีมเจ้าบ้าน ณ เวลานี้ ยังขาดจุดศูนย์กลางสำหรับแฟนบอล โดย 3 จาก 4 นัดหลังสุดแพ้ตามสัดส่วน