เดิมพัน France vs Austria, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงของ Nations League – อัตราต่อรองของ Nations League – อัตราต่อรองของฝรั่งเศสและออสเตรียใน Nations League รอบคัดเลือกกับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทง 188BET link เวลา 01h45 ของวันที่ 23 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ปัญหาความสามัคคีภายในมักเป็นประเด็นร้อนกับทีมฝรั่งเศส นี่เป็นช่วงเวลาเช่นนั้นเมื่อยังมีข้อมูลด้านลบมากมาย

เดิมพัน France vs Austria, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

เดิมพัน France vs Austria

ชื่นชมมากที่สุดในกลุ่ม A ลีก A ในปีนี้ แต่ฝรั่งเศสได้แสดงใบหน้าที่อ่อนแอจนถึงขณะนี้ ทีมลำไม่ชนะเลยแม้แต่นัด 4 นัด รั้งท้ายตารางด้วยคะแนนเพียง 2 แต้มจากเสมอ 2 แต้ม ขณะเดียวกัน ออสเตรียเก็บชัยได้ 1 แต้มตั้งแต่ต้นฤดูกาล โดยรั้งอันดับ 3 ด้วยคะแนน 4 แต้มในวันนี้ กองทัพภายใต้โค้ช รังนิค ยิงได้ 5 ประตู แต่เสีย 5 ประตู

ตามนิสัย ก่อนการรวมตัวกันของทีมฝรั่งเศสแต่ละครั้ง มีเบื้องหลังหลายอย่างที่ไม่มีความสุขมาก ทีมคุณภาพที่มีคุณค่าทางอาชีพสูง แต่ฝรั่งเศสมักพัวพันกับเรื่องราวความแตกแยกภายในและส่งผลโดยตรงต่อผลงานระดับมืออาชีพ ความล้มเหลวในการชนะหลังจาก 4 นัดแรกใน Nations League ในปีนี้เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด สถานการณ์ที่เป็นบวกมากขึ้นในแง่ของความเชี่ยวชาญยังคงถูกตั้งคำถามอย่างมากสำหรับทีมเจ้าบ้านเมื่อพวกเขาต้องการจัดการกับงานความสามัคคีภายในที่ซับซ้อน

เดิมพัน France vs Austria, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ออสเตรียยังไม่ได้รับชัยชนะแม้แต่ครั้งเดียว นับตั้งแต่แต่งตั้งรังนิค เฮดโค้ช อดีตนักวางกลยุทธ์ Man Utd ต้องการเวลามากขึ้นในการกำหนดรูปแบบการเล่นใหม่ที่เหมาะสมกับชายปัจจุบันของออสเตรียมากขึ้น เลกแรกเสมอกับฝรั่งเศสด้วยสกอร์ 1-1 เป็นแต้มแรกของผู้นำกองทัพเยอรมันเมื่อเขาเก่งมากในการนำคู่ต่อสู้ในสายล่างให้สูงขึ้น อันที่จริง ออสเตรียเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่ถูกรังแกง่าย ๆ เมื่อไม่แพ้ใน 2 จาก 3 เกมหลังสุดที่พบกับฝรั่งเศส

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 24 นัด ฝรั่งเศสครองอย่างมีนัยสำคัญด้วยชัยชนะ 12 เสมอ 3 และออสเตรียมี 9 ครั้งให้สนุก เลกแรกจบลงด้วยสกอร์ 1-1 เมื่อออสเตรียขึ้นนำในครึ่งแรก

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง France vs Austria

ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดที่ 2 3/4 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เมื่อมองแวบแรก นี่ดูเหมือนจะเป็นตัวบ่งชี้ในเชิงบวกสำหรับแฟน ๆ ที่เชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี แต่เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่อัตราที่ดีสำหรับการพัฒนาที่สะดุดตาเมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองทีมที่มีความเชี่ยวชาญที่มีค่าที่สุดในโลกและฝ่ายตรงข้ามก็มีรูปแบบการเล่นที่เปิดกว้าง

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง France vs Austria

ฝรั่งเศส: Maignan; ปาวาร์, คูเด้, วาราน, เมนดี้; เกนดูซี, ชัวเมนี, กามาวินกา; กรีซมันน์; เอ็มบัปเป้, ชิรูด์.

ออสเตรีย: ลินด์เนอร์; ไลเนอร์, เทราเนอร์, เลียนฮาร์ท, อลาบา; ซาบิตเซอร์, ชลาเกอร์, ซีวัลด์; บามการ์ทเนอร์; อาร์เนาโตวิช, เกรกอริตช์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน France vs Austria, 01h45 วันที่ 23 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: France 1-0 Austria

แม้จะมีความได้เปรียบในสนามเหย้าและมูลค่าทีมที่โดดเด่น แต่ฝรั่งเศสมีค่าแค่ที่ แฮนดิแคป 1 1/4 ในการแลกเปลี่ยนเอเชียในขณะนี้ อันที่จริงนี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างเปราะบางสำหรับประตูด้านบน ยิ่งกว่านั้น ฝรั่งเศสในเวลานี้ไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่สดใสสำหรับนักลงทุนด้วย 4 นัดล่าสุดที่แพ้ตามสัดส่วน