การเดิมพัน Nottingham vs Chelsea, 23.30 น. วันที่ 1 ม.ค

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Nottingham vs Chelsea ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188BET link เวลา 23:30 น. ของวันที่ 1 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ 188BET app ที่เพิ่งแพ้ให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด น็อตติ้งแฮมยังคงเผชิญหน้ากับคู่ปรับรายใหญ่อีกรายอย่างเชลซีในรอบนี้ ในขณะเดียวกัน เชลซีเพิ่งจบการแข่งขันที่น่าผิดหวังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

prediction Nottingham vs Chelsea 01012023

การเดิมพัน Nottingham vs Chelsea

เมื่อกลับมาที่พรีเมียร์ลีก น็อตติ้งแฮมรู้สึกถึงความยากลำบากอย่างแท้จริงเมื่อยืนอยู่ที่ด้านล่างของตารางโดยมี 13 แต้ม นำหน้าเซาแธมป์ตันทีมอันดับท้ายอยู่ 1 แต้ม ด้วยการเสีย 33 ประตู น็อตติ้งแฮมเป็นทีมที่เสียประตูมากเป็นอันดับสองในทัวร์นาเมนต์ ฝั่งตรงข้ามเชลซีรั้งอันดับ 8 ของตารางโดยมี 24 แต้มหลังลงเล่น 15 นัด ตัวแทนจากเมืองหลวงคือทีมที่ทำประตูได้น้อยที่สุดใน 10 อันดับแรกโดยมีเพียง 19 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ไม่กี่วันที่ผ่านมาในช่วงเทศกาลมอบของขวัญตามประเพณีในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น็อตติ้งแฮมไม่สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ในสนามของแมนฯ ความพ่ายแพ้ 3 ประตูสีขาวที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดโดยพื้นฐานแล้วไม่ใช่ผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ เมื่อคุณภาพของความเชี่ยวชาญ ประสิทธิภาพ และความได้เปรียบของแมนฯ ยูไนเต็ดนั้นยอดเยี่ยมเกินไป อย่างไรก็ตามทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีกสามารถพบกับความสุขในการกลับบ้านในนัดนี้ น็อตติ้งแฮมไม่เคยมีฟอร์มที่คุ้มค่าแก่การรอคอยเมื่อต้องต้อนรับคู่แข่งที่บ้านตั้งแต่ต้นฤดูกาล 5 นัดหลังสุดติดต่อกันในบ้านไม่แพ้ใครเลย และเก็บชัยชนะได้ 3 นัด ซึ่งเป็นจุดนัดพบที่สำคัญสำหรับแฟนบอล

ในทางกลับกัน เชลซีก็กลับมาได้อย่างน่าประทับใจเช่นกันหลังจากพักเบรกเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับฟุตบอลโลก 2022 ด้วยชัยชนะ 2 นัดที่ขาวเหนือบอร์นมัธ นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะครั้งแรกหลังจากการปรากฏตัว 4 ครั้งก่อนหน้านี้ของตัวแทนเมืองหลวงที่แพ้ทั้งหมด แน่นอนว่าทัพภายใต้โค้ชพอตเตอร์มีความมั่นใจมากขึ้นหลังจากผลการแข่งขันในเชิงบวกข้างต้น แต่ควรทราบว่าตั้งแต่ต้นฤดูกาลนี้ เชลซีไม่ได้รักษาเสถียรภาพที่จำเป็นในการบีบกลุ่มผู้นำเพื่อการลงทุนในตำแหน่งของพวกเขาอีกต่อไป ยิ่งไปกว่านั้น เชลซี ฟอร์มนอกบ้านก็ย่ำแย่ 4 นัดหลังสุดแพ้รวด

prediction Nottingham vs Chelsea 01012022

Nottingham vs Chelsea เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในพรีเมียร์ลีกอย่างเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 10 นัด เชลซีชนะ 4 ครั้ง น็อตติ้งแฮมมีความสุข 3 ครั้ง และอีก 3 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ในอดีต น็อตติ้งแฮมเคยถล่มเชลซี 7 ประตูโดยไม่เอาไหนในเดือนเมษายน 1991

อัตราต่อรอง สูงกว่า Nottingham vs Chelsea

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 2 1/2 และข้อได้เปรียบของการละทิ้งค่อนข้างลึกสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่รื่นเริง ซึ่งเป็นดัชนีที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในการไล่ล่าสกอร์ของทั้งสองทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเชลซีโชว์ฟอร์มนอกบ้านได้อย่างน่าเศร้าในช่วงหลัง

ทีมที่น่าจะเป็น Nottingham vs Chelsea

น็อตติ้งแฮม: เฮนเดอร์สัน; วิลเลี่ยมส์, วอร์รัล, โบลี่, โลดี้; เยตส์, ฟรอยเลอร์, ม็องกาล่า; จอห์นสัน, อโวนิยี, เดนนิส.

เชลซี: เกปา; อัซปิลิเกวต้า, คูลิบาลี่, ธิอาโก้ ซิลวา, คูคูเรลล่า; กัลลาเกอร์, จอร์จินโญ่, เมาท์ ; สเตอร์ลิง, ฮาเวิร์ตซ์, พูลิซิช

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Nottingham vs Chelsea 01012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Nottingham 1-1 Chelsea

แม้จะเหนือกว่าในแง่ของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่เชลซีมีราคาเพียงเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียที่มีแฮนดิแคป 3/4 ในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน นี่เป็นอัตราที่ต่ำกว่าการเผชิญหน้า 4 ครั้งล่าสุดอย่างมาก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแฮนดิแคปของเชลซีอย่างน้อย 1 1/2 ในความเป็นจริง ตัวแทนจากลอนดอนแพ้เกมเยือน 4 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม