การเดิมพัน Tottenham vs Aston Villa, 21:00 น. วันที่ 1 มกราคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Tottenham vs Aston Villa ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188BET เวลา 21:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet ลิงค์หลังจากการแข่งขันที่น่าผิดหวังในวันหยุดให้ของขวัญท็อตแนมต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการบีบทีม 4 อันดับแรก ขณะเดียวกัน แอสตัน วิลล่า ยังคงต้องเจอคู่แข่งตัวฉกาจหลังจากพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูลเมื่อไม่กี่วันก่อน

prediction Tottenham vs Aston Villa 01012023

การเดิมพัน Tottenham vs Aston Villa

จากการลงเล่น 16 นัดในฤดูกาลนี้ ท็อตแน่ม อยู่อันดับ 4 มี 30 แต้ม มากกว่าแมนฯ ยูไนเต็ด 1 แต้ม แต่เตะเพิ่มอีก 1 นัด ท็อตแนมเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสามรองจากแมนฯ ซิตี้และอาร์เซนอลเมื่อพวกเขาเสียประตู 33 ครั้ง ฝั่งตรงข้ามแอสตันวิลล่าหล่นไปอยู่อันดับ 12 หลังจากแพ้ลิเวอร์พูลในวันให้ของขวัญ ทีมเยือนยิงได้ 17 ประตูและเสีย 25 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ในช่วงวันให้ของขวัญตามประเพณีของพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ท็อตแนมแสดงผลงานได้แย่มากเมื่อเสมอกับคู่แข่งภายใต้ทีมเบรนท์ฟอร์ดด้วยสกอร์ 2-2 มันเป็นเกมที่กองหน้าของท็อตแนมขาดการเชื่อมต่อและไม่มีความคิดมากมายที่จะเข้าใกล้เป้าหมายของคู่ต่อสู้ ความจริงแล้ว เสาหลักอย่าง ซอน, เคน หรือ เปริซิช ต่างก็มีปัญหาเรื่องฟอร์มและความฟิตหลังจากเข้าร่วมฟุตบอลโลก 2022 ความจริงแล้วช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เจ้าบ้านมีปัญหามากมายที่จะไว้วางใจได้เมื่อพวกเขายังต้องการเวลาอีกมากในการฟื้นฟูเสถียรภาพ

ฝั่งตรงข้ามแอสตันวิลล่ายังคงไม่เสถียรเมื่อเพิ่งถูกลิเวอร์พูลบด 1-3 ในวันกลับมาหลังจากหยุดพักฟุตบอลโลก 2022 หากคุณดูสถิติทีมเยือนตั้งแต่ต้นฤดูกาล ตัวแทนจากเมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ไม่ทิ้งศูนย์กลางสำคัญใด ๆ เมื่อมีชัยชนะเพียง 1 นัดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษหลังจากเดินทางไกล 8 นัด ด้วยผลงานที่ย่ำแย่เช่นนี้ แน่นอนว่า แอสตัน วิลล่า ไม่มีจุดสนใจมากมายสำหรับนักลงทุน อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงที่ว่าทีมเยือนต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายนั้นเป็นสิ่งที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้า ดังนั้นพวกเขาจึงยังคงเล่นด้วยจิตวิญญาณที่ผ่อนคลายในขณะนี้

prediction Tottenham vs Aston Villa 01012023

จากสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีก ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 54 นัด ท็อตแนมดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 24 นัด แอสตันวิลล่ามีความสุข 15 ครั้งและอีก 15 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่ แอสตัน วิลล่า เอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2021 ด้วยสกอร์ 2-1 ที่ลอนดอน

อัตราต่อรอง สูงกว่า Tottenham vs Aston Villa

เมื่อพิจารณาถึงบรรทัดฐานของการแลกเปลี่ยนในเอเชียในวันนี้ เราจะเห็นเจ้ามือรับแทงพนันแสดงรายการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 2 3/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม ในช่วงที่ยากลำบากของทั้งสองทีมในวันนี้ ดัชนีเป้าหมายที่กล่าวถึงข้างต้นทำให้มีความหวังอย่างมากสำหรับสถานการณ์ที่น่าดึงดูดด้วยการทำประตูมากมาย เนื่องจากความจริงแล้ว แนวรับของท็อตแนมไม่ได้มีจุดศูนย์กลางมากนักจากจุดอ่อนในขณะนี้

ทีมที่น่าจะเป็น Tottenham vs Aston Villa

ท็อตแนม: โยริส; โรเมโร่, ไดเออร์, ล็องเลต์; โดเฮอร์ตี้, ฮอยเบิร์ก, บิสซูม่า, เปริซิช ; คูลูเซฟสกี้, เคน, ลูกชาย.

แอสตัน วิลล่า: มาร์ติเนซ ; แคช, คอนซ่า, มิงส์, ดีญ; แม็คกินน์, กามาร่า, ลุยซ์ ; บวนเดีย, วัตคินส์, เบลีย์.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Tottenham vs Aston Villa 01012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Tottenham 2-2 Aston Villa

ดัชนีอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงม้าระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้โดยแฮนดิแคปท็อตแนม 3/4 นั้นต่ำมากเนื่องจากตำแหน่งและคุณภาพของทีมระหว่างทั้งสองทีม ความได้เปรียบในสนามเหย้าเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจด้วยแฮนดิแคปในปัจจุบันของท็อตแนม ในความเป็นจริงตัวแทนของเมืองหลวงเพิ่งแพ้ 7 จาก 10 นัดล่าสุด