การเดิมพัน Lens vs PSG, 02h45 วันที่ 2/1

ลีกเอิง ราคาต่อรอง – ราคาต่อรอง Lens vs PSG ของลีกเอิง 1 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงลีกเอิง 1 ที่ลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 02:45 น. ของวันที่ 2 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet หากไม่มีเมสซี่และเนย์มาร์ PSG กำลังรอ Mbappe ในนัดแรกในปี 2023 เพื่อพบกับคู่ต่อสู้ที่ไล่ล่าเลนส์ในสนามเยือน.

prediction Lens vs PSG 02012023

การเดิมพัน Lens vs PSG

หลังจากผ่านรอบ 16 ทีมแรกของฤดูกาลนี้ เลนส์แสดงผลงานที่น่าประทับใจอย่างมากเมื่อพวกเขารั้งอันดับ 2 ของตารางด้วยคะแนน 37 คะแนน Lens และ PSG เป็นสองทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกโดยเสียไป 10 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้าม PSG นำอย่างเหนียวแน่นโดยมี 44 แต้ม มากกว่า Lens อยู่ 7 แต้ม และเป็นทีมเดียวที่รักษาสถิติไม่แพ้ใครในลีกเอิงตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ไม่ใช่นายใหญ่ของฟุตบอลฝรั่งเศสและยังเป็นเจ้าของทีมโดยเฉลี่ยหากคุณประเมินดัชนีมืออาชีพในลีกเอิง 1 ทั่วไป แต่ตอนนี้ Lens สร้างความประหลาดใจครั้งใหญ่เมื่อไต่ขึ้นสู่อันดับสองของตารางกลายเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าพอใจสำหรับ PSG ในขณะนี้ ความสามารถของ Lens ในการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้านั้นน่าประทับใจจริง ๆ เมื่อรักษาสถิติไม่แพ้ใครในทุกนัดที่พบกับคู่แข่งตั้งแต่ต้นฤดูกาลในลีกเอิง 1 ตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว Lens ไม่แพ้ใครเป็นเวลา 13 ปีติดต่อกัน ของพวกเขา เกมในบ้าน

ไม่ต้องพูดถึงเป็น PSG ที่รู้สึกไม่สบายของเลนส์กับการพบกัน 2 นัดล่าสุดทั้งคู่จบด้วยสกอร์ 1-1 แม้ว่าตัวแทน PSG จะเหนือกว่าเสมอด้วยความได้เปรียบที่เหนือกว่าในด้านความเชี่ยวชาญเรื่อง. สถานการณ์ยิ่งยากขึ้นสำหรับผู้มาเยือนเมื่อเปิดปีใหม่ 2023 โดยไม่มีเนย์มาร์ใช้บริการเพราะติดโทษแบน และเมสซียังไม่กลับจากชิงแชมป์โลกกับทีมอาร์เจนตินา ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าเอ็มบัปเป้ขาดจังหวะในสนามเยือน

prediction Lens vs PSG 02012023

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติตัวต่อตัวในลีกเอิง 1 เฟรมเวิร์ก ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 72 นัดจนถึงตอนนี้ PSG ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 33 ครั้ง Lens มีความสุข 20 ครั้งและอีก 19 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งล่าสุดที่ Lens เอาชนะ PSG เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2020 ด้วยสกอร์ 1-0 ในลีกเอิง 1

อัตราต่อรอง สูงกว่า Lens vs PSG

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าได้ระบุการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐานที่ 2 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบในการปรับสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำโดยทั่วไปสำหรับการแข่งขัน PSG ในลีกเอิง 1 ตามที่นักวิเคราะห์กล่าวว่าการไม่มีเสาหลักจำนวนมากสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อการเล่นเกมรวมถึงประสิทธิภาพของทีมเยือน มองหาเป้าหมาย

ทีมที่น่าจะเป็น Lens vs PSG

เลนส์: แซมบ้า; เมดิน่า, ดานโซ่, กราดิท ; แฟรงคอฟสกี้, อับดุล ซาเหม็ด, โฟฟาน่า, โอนาน่า, มาชาโด้ ; โซโตคา, โอเพ่นดา.

เปแอสเช: ดอนนารุมม่า; ฮาคิมี่, มาร์กินญอส, รามอส, เบร์นาต ; วิตินญ่า, แวร์รัตติ, รุยซ์ ; โซลเยอร์ ; เอ็มบัปเป้, เอคิติเก้.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Lens vs PSG 02012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Lens 1-1 PSG

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียซึ่งกำลังระบุอัตราหลักด้วยการจำนอง PSG มาตรฐานที่ 1/4 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกที่ตรงข้ามกัน นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่เปราะบางอย่างชัดเจนกับตำแหน่งสูงสุดของตัวแทนจากเมืองหลวง ในเกมเยือน 3 นัดหลังสุด PSG ยอมรับอย่างน้อย 3/4 ดังนั้นจึงชัดเจนว่าทีมเยือนอ่อนค่าลงมากเกินไปในเวลานี้