ตรวจสอบอัตราต่อรอง MU vs West Ham 21.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ทำนาย MU กับเวสต์แฮมในพรีเมียร์ลีกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ ลิงค์เดิมพันกีฬา 188BET เวลา 21.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เวสต์แฮม เป็นชื่อที่มีประสิทธิภาพดีมากในนัดล่าสุด ด้วยสปิริตอันอ่อนน้อมทำให้ค้อนขนาดใหญ่สามารถคำนวณกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มากขึ้นเพื่อคว้า 3 แต้มเต็ม

prediction MU vs West Ham 04022024

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก MU vs West Ham

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟอร์มดีมากในนัดหลังๆ ทีมนี้กำลังไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกันในทุกรายการที่พวกเขาเข้าร่วม โดยเฉพาะโค้ชเท็น ฮาก และทีมคว้าชัย 3 นัด เสมอ 1 นัดเท่านั้น อย่างไรก็ตามในพรีเมียร์ลีกเพียงแห่งเดียว “ปีศาจแดง” ชนะเพียง 1 จาก 3 นัดหลังสุด

ในขณะเดียวกันเวสต์แฮมทำผลงานได้ไม่ดีในปี 2567 นับตั้งแต่ชัยชนะเหนืออาร์เซนอล 2-0 เมื่อปลายปีที่แล้วเวสต์แฮมเสมอ 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกและพ่ายแพ้ให้กับทีมอันดับต่ำกว่าบริสตอลซิตี้พ่ายแพ้ ในรอบที่สามของเอฟเอคัพ นี่ไม่ใช่อุปกรณ์ในอุดมคติสำหรับเวสต์แฮมโดยเฉพาะเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ในการไปเยือนโอลด์แทรฟฟอร์ดทั้ง 3 ครั้งล่าสุด

ทีมของโค้ชเดวิด มอยส์จะทำให้ MU รู้สึกไม่สบาย แต่ปัจจุบันคงเป็นเรื่องยากมากสำหรับพวกเขาที่จะบังคับให้เจ้าบ้านแบ่งแต้มในนัดที่ 23 ของพรีเมียร์ลีก 2023/24

prediction MU vs West Ham 04022024

นัดก่อนหน้าระหว่างผลฟุตบอลสดวันนี้ MU vs West Ham ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้พบเห็นความพ่ายแพ้ของ MU 0-2 ในสนามของคู่ต่อสู้ นัดหน้าอาจเป็นโอกาสให้ “ปีศาจแดง” ชำระหนี้ โดยเฉพาะเมื่อทีมจะได้สตาร์ดังกลับมามากมาย

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง MU vs West Ham

จากการประเมินผลงานล่าสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเวสต์แฮม รวมถึงประวัติการพบกัน คาดว่าจะมีการแข่งขันที่ค่อนข้างปิดประตู 6 ครั้งหลังสุดมีเพียง 1 นัดเท่านั้นที่จบด้วยการยิงมากกว่า 2 ประตู แสดงแนวโน้มมีประตูเพียงเล็กน้อยเมื่อทั้งสองทีมพบกัน

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่มีฤดูกาลที่มั่นคง และ เวสต์แฮม ก็อยู่ในฟอร์มที่ดี ดังนั้นกล่องเดิมพันใต้จึงเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล อย่างไรก็ตาม การเลือกต่ำกว่า 1 1/4 (H1) หมายความว่าหากมีการทำประตูในครึ่งแรก ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันเพียงครึ่งเดียว ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction MU vs West Ham 04022024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

แมนฯ ยูไนเต็ด : โอนาน่า, ชอว์, ดาโลต์, วาราน, มาร์ติเนซ, ไมนู, คาเซมิโร่, เฟอร์นันเดส, การ์นาโช่, แอนโทนี่, ฮอยลุนด์

เวสต์แฮม : อเรโอลา, เอเมอร์สัน, ซูม่า, มาฟโรปานอส, คูฟาล, วอร์ด-พราวส์, ซูเช็ค, คอร์เน็ต, ฟอร์นาลส์, โบเวน, อิงส์

ทำนายราคา 188BET: MU 1-1 เวสต์แฮม

การแข่งขันสามารถน่าตื่นเต้นและจับคู่ได้อย่างเท่าเทียมกัน เวสต์แฮมมีข้อได้เปรียบในด้านฟอร์มและทีมที่มั่นคงกว่า แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีคลาสเฉพาะสามารถสร้างเซอร์ไพรส์ได้ อย่างไรก็ตาม เวสต์แฮมสามารถเก็บได้อย่างน้อยหนึ่งแต้มในนัดนี้