ตรวจสอบอัตราต่อรอง Bayern vs Gladbach 21.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – วิเคราะห์อัตราต่อรองของBayern vs Gladbachในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 21.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังในการเผชิญหน้าระหว่างBayern vs Gladbach บาเยิร์นได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องความสามารถในการเก็บ 3 แต้มในนัดนี้

prediction Bayern vs Gladbach 03022024

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา Bayern vs Gladbach

ผลงานล่าสุดของบาเยิร์นมิวนิคค่อนข้างดีเมื่อทีมนี้ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ใน 10 นัดหลังสุดทุกรายการ ทีมโค้ชโธมัสทูเคิ่ลในนัดล่าสุดคว้าชัยชนะได้อย่างดราม่ามากด้วยสกอร์ 3-2 ต่อเอาก์สบวร์กในฐานะแขกรับเชิญ

การเผชิญหน้ากับมึนเช่นกลัดบัคในนัดที่กำลังจะมาถึงแน่นอนว่าจะนำโอกาสดีๆ มากมายมาให้บาเยิร์นมิวนิคนำชัยชนะมาแข่งขันชิงแชมป์ต่อไปในฤดูกาลนี้ ตราบใดที่พวกเขาเล่นได้อย่างเหมาะสม ทีมของโค้ชโธมัส ทูเคิ่ล สัญญาว่าจะสร้างตำแหน่งที่ล้นหลามในสนามอย่างสมบูรณ์

อีกด้านหนึ่งของแนวหน้าทีมเยือนกลัดบัคมีฟอร์มที่ไม่มั่นคงเมื่อเร็วๆ นี้ ทีมโค้ชดาเนียลฟาร์เก้ชนะเพียง 1 ครั้งจาก 5 นัดหลังสุด ชนะ 5 เสมอ 6 แพ้ 8 มี 21 แต้ม ผลงานที่ไม่เสถียรของพวกเขาทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 12 ในการจัดอันดับเท่านั้น

ประสิทธิภาพสูงและคุณภาพระดับมืออาชีพ หากคุณเล่นในรูปแบบที่เหมาะสม ชัยชนะเป็นไปได้อย่างแน่นอนสำหรับเจ้าบ้าน ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญของ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET คาดการณ์ว่าบาเยิร์นจะชนะการแข่งขัน อย่างไรก็ตามคงเป็นเรื่องยากสำหรับบาเยิร์นที่จะคว้าชัยชนะอย่างชัดเจนในนัดนี้

prediction Bayern vs Gladbach 03022024

จากสถิติสดผลบอลวันนี้หลังการพบกัน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม กลัดบัค ชนะ 3 ครั้ง ส่วนบาเยิร์นมีความสุขเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม ในการเผชิญหน้าครั้งก่อนระหว่างทั้งสองฝ่าย Grey Tigers เป็นผู้ชนะ

Bayern vs Gladbach อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ 188BET ระบุว่า 5 นัดหลังสุดในทุกรายการบาเยิร์นมิวนิคยิงได้ 8 ประตูและต้องเข้าตาข่าย 4 ครั้ง อีกฝั่งของแนวหน้า มึนเช่นกลัดบัคทำได้ 8 ประตู ที่เหลือเป็นแนวรับที่ต้องเสียไป 7 ประตู นักลงทุนควรเชื่อในความเป็นไปได้ที่จะชนะสูงในการเผชิญหน้าครั้งนี้ โดยเหลืออัตราส่วนสูง/ต่ำอยู่ที่ 3 3/4

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Bayern vs Gladbach 03022024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์; ไลเมอร์, อูปาเนกาโน่, เดอ ลิกท์, เดวีส์; คิมมิช, โกเรตซ์ก้า; โกมาน, มูเซียลา, ซาเน่; เคน

มึนเช่นกลัดบัค: นิโคลัส; สคาลลี่, เอลเวดี, โวเบอร์, เนทซ์; ไรทซ์, ไวเกิล, โคเน่; แฮ็ค, Honorat; ข้ออ้างคำร้องขอ.

ทำนายราคา 188BET บาเยิร์น 4-0 กลัดบัค

อัตราต่อรองในการเผชิญหน้าครั้งนี้เหลือ -2 1/2 ให้กับบาเยิร์นมิวนิคและอัตราส่วนนี้ไม่มีปัญหาเลยเนื่องจากมีแต้มมากเกินไปในปัจจุบัน 5 ครั้งหลังสุดที่พวกเขาเผชิญหน้ากันค่อนข้างน่าแปลกใจที่มึนเช่นกลัดบัคเป็นทีมที่ครองเกมได้ ชนะ 3 นัดกลับบ้าน เสมอ 1 ที่เหลือและแพ้ 1 นัด ดังนั้นด้วยแต้มต่อที่ลึกนักลงทุนควรไว้วางใจทีมเยือนในนัดนี้เพื่อมีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้น