ตรวจสอบอัตราต่อรอง Iran vs Japan 18.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – อัตราต่อรองIran vs Japan ในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ รับโปรโมชั่นเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 18.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังด้วยผลงานที่น่าประทับใจในแนวรุก ญี่ปุ่น ตั้งเป้าเอาชนะอิหร่านอย่างมั่นใจในนัดนี้

prediction Iran vs Japan 03022024

อัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 Iran vs Japan

ต่างจากญี่ปุ่นตรงที่อิหร่านยังไม่พ่ายแพ้จนถึงจุดนี้ อย่างไรก็ตาม การแสดงของลูกศิษย์ของ Mr. Amir Ghalenoei ไม่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมแต่อย่างใด ตัวอย่างเช่น ในรอบแบ่งกลุ่ม อิหร่านพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะทีมที่ถือว่าอ่อนแอกว่า แม้แต่ในรอบ 1/8 ทีมนี้ก็ยังโชคดีเท่านั้นที่เอาชนะซีเรียคู่ต่อสู้ที่ตกอับได้หลังจากระยะ 11 นาทีหลังจากเสมอกัน 1-1 เป็นเวลา 120 นาที ซึ่ง 2 ประตูจากทั้งสองทีมมาจากระยะ 11 นาที

อีกด้านหนึ่ง ทีมญี่ปุ่นออกสตาร์ทได้ไม่ราบรื่นนักเมื่อต้องพบกับความพ่ายแพ้ต่ออิรักอย่างไม่คาดคิดในนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม อย่างไรก็ตาม โค้ชฮาจิเมะ โมริยาสุและทีมของเขาฟื้นคืนศักดิ์ศรีอย่างรวดเร็วด้วยการคว้าชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน และอาจพบความสมดุลที่จำเป็นในทีม

สิ่งที่ต้องจำไว้คือพลังโจมตีที่น่าเกรงขามของญี่ปุ่น จากสถิติพวกเขายิงได้ 3 ประตูต่อนัดจากการลงสนาม 2 นัดหลังสุด ญี่ปุ่นยังทำได้ยอดเยี่ยมในการยิง 3 ประตูขึ้นไปใน 13 จาก 14 นัดหลังสุดในทุกรายการ ดังนั้นญี่ปุ่นจึงเป็นตัวเลือกที่ยากจะมองข้ามในนัดนี้

prediction Iran vs Japan 03022024

หากเราดูชื่อเสียงในอดีต ญี่ปุ่น และ อิหร่าน สูสีกันในแมตช์นี้เมื่อทั้งสองทีมคว้าแชมป์เอเชียนคัพได้ 7 สมัย โดยญี่ปุ่นได้ชูถ้วยถึง 4 ครั้ง ในการจัดอันดับของ FIFA ญี่ปุ่นอันดับที่ 17 และอิหร่านอันดับที่ 21 ช่องว่าง 5 อันดับนั้นไม่ได้แตกต่างกันมากนัก

Iran vs Japan สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ด้วยการเตรียมตัวที่ดีของทั้งคู่จึงไม่น่าแปลกใจที่นัดนี้มีแนวโน้มจะจำกัดจำนวนประตู อิหร่านและญี่ปุ่นเป็นทั้งสองทีมที่คุมเกมได้ดีและเน้นที่ความมั่นคงในการป้องกัน สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การเผชิญหน้าที่ค่อนข้างรุนแรง โดยทั้งสองทีมมองหาโอกาสที่ดีที่สุดเพื่อใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดของอีกฝ่าย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Iran vs Japan 03022024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อิหร่าน: เบรันวานด์, ฮาจิซาฟี, เรซาเอี้ยน, คาลิลซาเดห์, เอซาโตลาฮี, เชชเมล, กาเยดี, อัซมูน, ก็อดดอส, ยาฮันบัคช์, โกลิซาเดห์

ญี่ปุ่น : ไซออน ซูซูกิ, ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ, โค อิตาคุบะ, เซยะ ไมคุมะ, ยูกะ นากายามะ, ทาเคฟุสะ คุโบะ, เคย์โตะ นากามูระ, เร้ด ฮาตาเตะ, วาตารุ เอ็นโดะ, ริตสึ โดอัน, อายาเสะ อูเอดะ

ทำนายราคา 188BET: อิหร่าน 0-1 ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นโชว์ความแข็งแกร่งในแฮนดิแคปเอเชียอย่างมั่นคง ชนะ 10/14 นัดหลังสุด ในขณะเดียวกันอิหร่านเจอกับการแข่งขัน 5/7 นัดล่าสุดโดยมีผลการแข่งขันตรงกันข้าม ด้วยแต้มต่อ 1/2 ความเป็นไปได้ที่ญี่ปุ่นจะยังคงรักษาความได้เปรียบในแต้มต่อเอเชียไว้นั้นสูงมาก

ในส่วนของประตูรวมการพบกันล่าสุดทั้ง 5 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยผลสกอร์สูงสุด 3 ประตู เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของรอบก่อนรองชนะเลิศ มีความเป็นไปได้สูงที่การแข่งขันจะไม่เกิน 3 ประตู

สำหรับการเดิมพันเตะมุมอันเดอร์ 3/4 ของนัดล่าสุดของญี่ปุ่นและ 7/7 ของนัดล่าสุดของอิหร่านมีการเตะมุมน้อยกว่า 9 ครั้ง ดังนั้นความเป็นไปได้ที่จะเตะมุมจึงมีความเป็นไปได้อย่างมากในการเผชิญหน้าครั้งนี้