วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล ช่วยให้ผู้เล่นใหม่ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ

การเดิมพันฟุตบอลแต่ละประเภทจะมีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกัน ดังนั้น วิธีการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลอย่างถูกต้องจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

หากคุณต้องการเป็นนักพนันมืออาชีพและเพิ่มโอกาสในการชนะ คุณต้องรู้วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลอย่างถูกต้อง สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสัญลักษณ์และตัวเลขในตารางอัตราเดิมพันจะทำให้คุณประสบปัญหามากมาย ดังนั้นในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีการอ่านพนันบอลออนไลน์อย่างแม่นยำ มาหาคำตอบกันตอนนี้กับ วิธีเติมเงินฟรี 188BET

How to read soccer odds helps new players always win

คำแนะนำในการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลยุโรป

ยูโรเปียนแฮนดิแคปมีต้นกำเนิดเดียวกันกับชื่อ และยังมีชื่ออื่นในตารางอัตราต่อรองเจ้าบ้าน: อัตราต่อรอง 1×2 การเดิมพันนี้มักใช้ในการแข่งขันที่ทั้งสองทีมมีความแข็งแกร่งเท่ากัน วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลยุโรป ผู้เล่นไม่ต้องสนใจจำนวนประตูและความพ่ายแพ้ของนัดการแข่งขัน คุณเพียงแค่ต้องสนใจว่าทีมไหนเป็นเจ้าบ้าน ทีมไหนเป็นทีมเยือน และทายผลว่าแมตช์จะชนะ-เสมอหรือแพ้

สูตร 1×2 หมายถึง:

สัญลักษณ์ 1: เดิมพันทีมเจ้าบ้าน หากทีมเจ้าบ้านชนะการแข่งขัน คุณจะชนะเดิมพัน

สัญลักษณ์ 2: เดิมพันทีมเยือน หากทีมเยือนชนะ คุณจะชนะการเดิมพัน

สัญลักษณ์ ×: เดิมพันว่าทีมเหย้าสองทีมเสมอกัน หากทั้งสองทีมเสมอกัน คุณจะชนะเดิมพัน

คำแนะนำในการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลเอเชีย

อัตราต่อรองบอล – แฮนดิแคป (0-0)

การเดิมพันบอลเดียวกันเรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันเสมอหรือแฮนดิแคป 0 เจ้ามือรับแทงจะเป็นผู้กำหนดการเดิมพันนี้เมื่อความแข็งแกร่งสัมพัทธ์ของทั้งสองทีมเท่ากัน การเดิมพันบอล 0 จะคล้ายกับการเดิมพันเสมอ 1 เสมอ 2 ด้วยการเดิมพันประเภทนี้เมื่อคุณเลือกทีมบนหรือล่างไม่ว่าทีมใดจะชนะคุณก็จะได้รับเงินเช่นกัน ในกรณีที่ทั้งสองทีมเสมอกัน คุณจะได้รับเงินคืน

How to read soccer odds helps new players always win

อัตราต่อรองครึ่งบอล 0 – 0.5

การปรากฏตัวของการเดิมพันนี้หมายความว่าเจ้าบ้านได้ตัดสินว่าทีมหนึ่งมีระดับดีกว่าอีกทีมเล็กน้อยเล็กน้อย หรือมีข้อได้เปรียบที่โดดเด่นกว่าเช่นสนามเหย้า ขณะนี้ทีมบนเสียเปรียบทีมล่าง 1/4 ของบอล หากทีมบนชนะและคุณเดิมพันทีมบน คุณจะชนะเดิมพัน และหากคุณเดิมพันทีมล่าง คุณจะเสียเดิมพัน ในทางตรงกันข้าม หากทีมบนแพ้การแข่งขัน และคุณเดิมพันทีมบน คุณจะแพ้เดิมพัน หากคุณเดิมพันทีมล่าง คุณจะชนะการเดิมพัน ในกรณีที่สองทีมเสมอกันและคุณเดิมพันทีมบน คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง และหากคุณเดิมพันทีมล่าง คุณจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน

แต้มต่อครึ่งซ้าย – แต้มต่อ 1/2

นี่คือการเดิมพันประเภทหนึ่งที่หากคุณเข้าร่วมจะไม่มีการคืนเงินเดิมพัน ในเวลานี้ เดิมพันคือทีมบนจะต่อแต้มครึ่งซ้ายกับทีมล่าง หากคุณเดิมพันทีมบนและพวกเขาชนะการแข่งขัน คุณจะชนะเดิมพัน มิฉะนั้น หากทีมล่างชนะการแข่งขัน พวกเขาก็จะชนะเดิมพัน หากทั้งสองทีมเสมอกัน ผู้ชนะจะเป็นทีมล่าง

อัตราต่อรอง 3/4 อัตราต่อรอง 0.75 หรือ 0.5/1

วิธีการอ่านแฮนดิแคปฟุตบอล 3/4 นี้คล้ายกับแฮนดิแคปของ เครดิตสำหรับผู้เล่นใหม่ 188BET ด้านบน เพียงแต่แฮนดิแคปบอลจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย หากคุณเลือกทีมบนที่จะชนะและทีมบนชนะ 1 ประตู คุณจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง และทีมล่างจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง หากทีมเต็งชนะ 2 ประตูขึ้นไป และคุณเลือกทีมเต็ง คุณจะชนะเดิมพัน หากคุณเลือกทีมเยือน คุณจะเสียเดิมพัน หากเจ้าบ้านแพ้หรือเสมอกับทีมเยือน และคุณเลือกทีมโปรด คุณจะเสียเดิมพัน หากคุณเลือกทีมเยือน คุณจะชนะการเดิมพัน

แฮนดิแคป 1 ประตู – แฮนดิแคป 1, เสมอ

การเข้าร่วมแฮนดิแคป 1 ประตูนี้ หากคุณเลือกทีมเต็งที่จะชนะและในการแข่งขันที่ทีมเต็งชนะ 1 ประตู การเดิมพันทั้งสองจะได้รับการคืนเงิน หากทีมเต็งชนะด้วยผลต่าง 2 ประตู หากคุณเดิมพันทีมบน คุณจะชนะเดิมพัน เมื่อทีมรองบ่อนชนะหรือเสมอ คุณจะเดิมพันว่าทีมรองบ่อนจะชนะการเดิมพัน

แฮนดิแคป 1/1.5 หรือ 1.25

นี่คือการเดิมพันที่ปรากฏขึ้นเมื่อระดับของทีมบนสูงกว่าทีมล่าง ดังนั้นแม้ว่าคุณจะเลือกทีมบนที่จะชนะ แต่ทีมบนมีผลต่าง 1 ประตู คุณยังคงเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากคุณเลือกทีมรองบ่อน แม้ว่าทีมรองบ่อนจะแพ้แมตช์ คุณจะยังคงชนะเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากทีมระดับบนชนะด้วย 2 ประตูขึ้นไป หากคุณเลือกทีมระดับบน คุณจะชนะเดิมพัน หากคุณเลือกทีมระดับล่าง คุณจะเสียเดิมพัน เมื่อทีมรองบ่อนชนะหรือเสมอ หากคุณเลือกทีมรองบ่อน คุณจะเสียเดิมพัน หากคุณเลือกทีมรองบ่อน คุณจะชนะเดิมพัน

แฮนดิแคป 1 ประตูครึ่ง – แฮนดิแคป 1.5

ด้วยแต้มต่อ 1.5 ประตูหรือที่เรียกว่าแต้มต่อ 1-out หมายความว่าทีมบนจะต่อแต้มทีมล่าง 1.5 ประตู ดังนั้นทีมบนจะต้องชนะด้วยผลต่าง 2 ประตูขึ้นไปจึงจะชนะเดิมพัน และทีมล่างจะเสียเดิมพัน หากฝ่ายบนชนะน้อยกว่า 2 ประตู หากคุณเดิมพันฝ่ายบน คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคปครึ่งต่อ 2 ประตู

การเดิมพันนี้เรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคป 1.75 หากคุณเลือกทีมเต็งที่จะชนะเต็มจำนวน ทีมเต็งจะต้องชนะ 3 ประตูขึ้นไป หากทีมบนมีผลต่าง 2 ประตู พวกเขาจะชนะเดิมพันครึ่งหนึ่ง และทีมล่างจะเสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากทีมระดับบนชนะน้อยกว่า 2 ประตูหรือเสมอ การวางทีมรองจะชนะเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคป 2 ประตู (2) เสมอ 2

เช่นเดียวกับแฮนดิแคป 1.75 คุณต้องชนะด้วย 3 ประตูขึ้นไป หากคุณเลือกเดิมพันบนเพื่อชนะเงินเพียงพอ ข้อแตกต่างคือหากคุณชนะด้วย 2 ประตู ไม่ว่าคุณจะเลือกประตูไหน เดิมพันของคุณจะได้รับเงินคืน หากคุณชนะน้อยกว่า 2 ประตู คุณจะเดิมพันข้างใต้เพื่อชนะเดิมพันเต็มจำนวน ทีมบนชนะมากกว่า 2 ประตู จากนั้นวางเดิมพันบนจะชนะเดิมพัน วางเดิมพันล่างจะแพ้

แฮนดิแคป 2.25 ประตู

หากคุณเลือกทีมเต็งเมื่อเล่นเดิมพันนี้ คุณต้องชนะอย่างน้อย 3 ประตูจึงจะชนะเต็มจำนวน หากคุณชนะ 2 ประตู คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากทีมบนชนะด้วยผลต่างน้อยกว่า 2 ประตู ให้เดิมพันทีมล่างเพื่อรับเงินทั้งหมด

How to read soccer odds helps new players always win

แฮนดิแคป 2.5 ประตู

เช่นเดียวกับแฮนดิแคป 0.5 ประตู การเดิมพันนี้ไม่มีการคืนเงินเดิมพัน หากต้องการชนะการเดิมพัน ทีมบนจะต้องเอาชนะทีมล่างด้วยคะแนน 3 ประตูขึ้นไป ถ้ามันน้อยกว่า คุณจะแพ้หรือเสมอ จากนั้นถ้าคุณเดิมพันเดิมพันที่ต่ำกว่า คุณจะชนะการเดิมพัน และเดิมพันบน คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคปเหลือ 2.75

นี่เป็นแฮนดิแคปที่ลึกมากในฟุตบอลทีมบนต่อแต้มทีมล่าง 2.5 – 3 ประตู ดังนั้นทีมเต็งจะต้องชนะด้วยผลต่าง 4 ประตูจึงจะเดิมพันทีมเต็งจึงจะชนะเดิมพันทั้งหมด หากคุณชนะด้วย 3 ประตู คุณจะยังคงเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งหากคุณเลือกเดิมพันบน

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการอ่านอัตราต่อรองสูง/ต่ำ

บนโต๊ะอัตราต่อรองเจ้าบ้าน การเดิมพันสูง/ต่ำจะแสดงไว้ที่ n ประตูในการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น หากการแข่งขันมี n ประตู การแข่งขันจะเสมอกัน หากการแข่งขันมี n+1 ประตูขึ้นไป เดิมพันสูงจะชนะเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด หากการแข่งขันมีเป้าหมาย n-1 หรือน้อยกว่า เดิมพันสูงจะเสียเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด

เจ้ามือรับแทงระบุไว้ที่ตาราง n+ 1/4

วิธีอ่านการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำคือการทำความเข้าใจว่าหากการแข่งขันไม่มีประตู เดิมพันสูงจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง และเดิมพันต่ำจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง หากการแข่งขันมี n+1 ประตูขึ้นไป เดิมพันสูงจะชนะเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง หากการแข่งขันมีเป้าหมาย n-1 หรือน้อยกว่า เดิมพันสูงจะเสียเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด

เจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการที่ตาราง n + 1/2

สำหรับการเดิมพัน n +1/2 นี้ จะไม่มีการคืนเงิน มีเพียงชนะหรือแพ้เดิมพันเท่านั้น หากการแข่งขันไม่มีประตูหรือน้อยกว่า เดิมพันสูงจะเสียเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด หากการแข่งขันมี n+1 ประตูขึ้นไป เดิมพันสูงจะชนะเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด

เจ้ามือรับแทงม้าระบุไว้ที่ n+ 3/4 ตาราง

คล้ายกับการอ่านอัตราต่อรองสองประเภทที่เจ้ามือรับแทงระบุไว้ด้านบน เมื่อเล่นเดิมพันนี้ หากการแข่งขันไม่มีประตูหรือน้อยกว่า เดิมพันสูงจะเสียเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด หากการแข่งขันมี n+1 ประตู เดิมพันสูงจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง และเดิมพันต่ำจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง หากการแข่งขันมี n+2 ประตูขึ้นไป เดิมพันสูงจะชนะเงินทั้งหมด และเดิมพันต่ำจะเสียเงินทั้งหมด