ตรวจสอบอัตราต่อรอง Arsenal vs Liverpool 23.30 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองอาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียนกับ วิธีเติมเงินฟรี 188BET เวลา 23.30 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง bet188 link คืออะไร?, อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล คือ 2 ใน 3 ทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์ฤดูกาลนี้ ดังนั้นการเผชิญหน้าโดยตรงของทั้งสองทีมจึงส่งผลกระทบอย่างมากต่อผลลัพธ์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ปัจจุบันอาร์เซน่อลอยู่ห่างจากจ่าฝูงของลิเวอร์พูล 5 แต้ม และหากล้มเหลว ทีมเดอะกันเนอร์สจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากมาก

prediction Arsenal vs Liverpool 04022024

อัตราต่อรอง Arsenal vs Liverpool

เดอะกันเนอร์สยังคงแสดงความแข็งแกร่งในรูปแบบการเล่นของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลปีนี้ ทีมตามหลังลิเวอร์พูลจ่าฝูงตารางอย่างใกล้ชิดโดยมีช่องว่าง 5 แต้ม แนวรุกของพวกเขาฟื้นความรู้สึกในการทำประตูอีกครั้ง และแนวรับของพวกเขายังเล่นได้กระชับมากขึ้น ทำให้อาร์เซนอลมีความมั่นใจในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อลเพิ่งแพ้ลิเวอร์พูล 0-2 ในเอฟเอ คัพ ล่าสุด ส่งผลให้โค้ชมิเกล อาร์เตต้าและลูกทีมของเขาต้องเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้นในครั้งต่อไปที่เดอะค็อปกลับบ้านในสุดสัปดาห์นี้

ลิเวอร์พูลยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ โค้ชคล็อปป์และทีมของเขาเพิ่งมีชัยชนะเหนือเชลซีด้วยสกอร์ 4-1 จึงขยายสถิติไร้พ่ายของทีมชุดนี้ขึ้นเป็น 11 นัดในทุกรายการ ฟอร์มนี้ช่วยให้สโมสรลิเวอร์พูลรักษาตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกได้

prediction Arsenal vs Liverpool 04022024

ลิเวอร์พูลชนะ 2 นัดเสมอ 2 และแพ้ 1 นัดกับอาร์เซนอลในการเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม

อาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูล อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

อาร์เซนอลภายใต้โค้ชอาร์เตต้ามักจะใช้การโจมตีใหม่ๆ เพื่อชัยชนะ อย่างไรก็ตามล่าสุดเกมรุกของทีมชุดนี้พลาดโอกาสไปมากมาย เมื่อดูสถิติ 3 นัดหลังสุดของเดอะกันเนอร์สโดยเฉลี่ยแล้วพวกเขาจะพลาดอย่างน้อย 1 ประตูต่อนัด จากการลงเล่น 10 นัด อาร์เซนอลทำได้เพียง 1.6 ประตูต่อนัด

แม้ว่าพวกเขาจะยังฟอร์มดีเก็บชัยติดต่อกันแต่จำนวนโอกาสที่สโมสรลิเวอร์พูลพลาดไปก็มีค่อนข้างมาก โดยเฉลี่ยแล้ว 3 นัดหลังสุด แต่ละนัด “หงส์แดง” จะเสีย 1.3 ประตู อย่างไรก็ตามจำนวนประตูของพวกเขายังค่อนข้างสูงเมื่อนักเรียนของโค้ชคล็อปป์แต่ละนัดจะทำประตูได้อย่างน้อย 3 ประตูนับเป็น 10 นัด ถือเป็นแมตช์สำคัญของทั้งสองทีมถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนของทั้งฤดูกาล ดังนั้นทั้งคู่จึงสามารถเลือกเล่นได้อย่างปลอดภัย ด้วยอัตราส่วนสูง/ต่ำสูงถึง 2.75 เดิมพันนี้คาดว่าจะอยู่ภายใต้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เซนอล : มาร์ติเนลลี, เฆซุส, ซาก้า, โรว์, ไรซ์, โอเดการ์ด, ซินเชนโก้, มากัลเฮส, ซาลิบา, ไวท์, รายา

ลิเวอร์พูล : อลิสสัน, แบรดลีย์, โคนาเต้, ไดจ์ค, โกเมซ, โซบอสไล, อัลลิสเตอร์, โจนส์, โชต้า, นูเนซ, ดิอาซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Arsenal vs Liverpool 04022024

188BET ทำนายราคา : อาร์เซน่อล 0-2 ลิเวอร์พูล

ความได้เปรียบในสนามเหย้าจะเป็นพื้นฐานให้อาร์เซนอลได้รับความโปรดปรานจากเจ้ามือรับแทงเมื่อเทียบกับลิเวอร์พูลในนัดนี้ โดยราคาซื้อขายอยู่ที่ 0.25 แน่นอนว่านั่นยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความยากลำบากที่เดอะค็อปอาจต้องเผชิญในนัดต่อไป เสถียรภาพของอาร์เซนอลจนถึงจุดนี้ยังถือว่าค่อนข้างครอบคลุม พวกเขามักจะเล่นด้วยความยืดหยุ่นทางแท็กติกอย่างมากและการซิงโครไนซ์ที่ดีขึ้นมากขึ้น ช่วยให้เดอะกันเนอร์สกลายเป็นตัวอันตรายมาก

แค่นี้ก็เพียงพอที่จะเตือนลิเวอร์พูล โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาขาด ซาลาห์ สตาร์ตัวท็อปอย่างแน่นอน และตารางการแข่งขันยังแน่นอยู่มาก การคำนวณของโค้ชคล็อปป์จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลยืนยันความมั่นคง สถิติระบุว่าอาร์เซนอลแพ้เพียง 2 นัดเมื่อเล่นในบ้านเอมิเรตส์ทุกรายการในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามจากการพ่ายแพ้ทั้ง 2 นัดนั้น หนึ่งในนั้นเกิดจากการที่ลิเวอร์พูลทำไฮไลท์ได้ เช่น ชัยชนะในเอฟเอ คัพ เมื่อ 20 วันที่แล้ว แน่นอนว่าลิเวอร์พูลมีเหตุผลที่จะเชื่อในความพร้อมในการเผชิญหน้ากับอาร์เซนอล และตั้งเป้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากที่สุดสำหรับตัวมันเอง