การเดิมพัน Morocco vs Spain, 22h00 วันที่ 06/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Morocco vs Spain ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบ 1/8 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 6 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 ทาง เข้า 188bet ประเมินต่ำไป แต่โมร็อกโกไร้พ่ายต่อ 2 คู่แข่งจากยุโรปในรอบแบ่งกลุ่มและขึ้นเป็นที่หนึ่ง ขณะที่สเปนอยู่อันดับสองของตาราง

prediction Morocco vs Spain 06122022

การเดิมพัน Morocco vs Spain

นี่คือการจับคู่ที่มีความแตกต่างของปัจจัยทางเทคนิคในทางทฤษฎี แต่โมร็อกโกยังคงรั้งจ่าฝูงกลุ่ม F โดยมี 7 แต้ม ชนะ 2 เสมอ 1 นี่เป็นครั้งเดียวของโมร็อกโกในรอบ 1/8 รอบสุดท้ายในปี 1986 ในขณะเดียวกัน สเปนเป็นเพียงอันดับสองในกลุ่ม E เมื่อตามหลังญี่ปุ่น 2 แต้ม นี่เป็นครั้งที่ 5 ในฟุตบอลโลก 6 ครั้งล่าสุดที่สเปนผ่านรอบแบ่งกลุ่ม

หากคุณดูทีมปัจจุบันของโมร็อกโก เป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์สำหรับพวกเขาที่จะผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ เมื่อเทียบกับทีมอื่นๆ ในแอฟริกา องค์กรและจิตวิญญาณของโมร็อกโกได้รับการชื่นชมมากกว่ามาก เพื่อที่จะไม่แพ้สองคู่แข่งที่น่ากลัวของฟุตบอลยุโรป เช่น เบลเยียมและโครเอเชีย โมร็อกโกเล่นอย่างจริงจังและใกล้ชิดเมื่อพวกเขาเก็บคลีนชีตได้ และรู้วิธีที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่พวกเขามีให้ได้มากที่สุด จากสิ่งที่ทำมาตั้งแต่ต้นทัวร์นาเมนต์ โมร็อกโกสัญญาว่าจะเป็นทีมที่สร้างความประหลาดใจได้มากที่สุดในรอบ 1/8 ของฟุตบอลโลกปีนี้

ในขณะเดียวกัน สเปน เอาชนะทีมรองจ่าฝูงอย่าง คอสตาริกา เท่านั้น ส่วนที่เหลือไม่สามารถหา 3 แต้มได้ก่อน เยอรมนี และ ญี่ปุ่น แน่นอนว่ายังมีอีกหลายเหตุผลที่จะเห็นอกเห็นใจกับตำแหน่งที่สองของตัวแทนวัวกระทิงในกลุ่ม E แต่นี่ก็เป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีนักเมื่อตาข่ายของ Unai Simon สั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องใน 2 นัดล่าสุด ดีที่สุด. ในเกมรุก โมราต้าและเพื่อนร่วมทีมยิงได้เพียง 1 ประตูจาก 2 นัดหลังสุด สเปนต้องใช้ความโหดเหี้ยมและความเยือกเย็นในการเอาชนะโมร็อกโก แต่เห็นได้ชัดว่าความท้าทายสำหรับพวกเขานั้นมากมาย

prediction Morocco vs Spain 06122022

อัตราต่อรองของโมร็อกโก vs สเปนเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์พบว่าทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 3 นัดและอยู่ในกรอบของฟุตบอลโลก สเปนเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง Morocco vs Spain

การเดิมพันฟุตบอลโลก 2022 เหนือกว่าด้วยคุณค่าระดับมืออาชีพและประสบการณ์ที่มากกว่า แต่สเปนมีราคาเพียง 1 แฮนดิแคปและกำไรที่ลึกมากจากการแลกเปลี่ยนในเอเชีย อัตราส่วนนี้มีแนวโน้มที่จะปรับเป็นดัชนีแฮนดิแคปที่ 3/4 ซึ่งเป็นพัฒนาการที่น่าเป็นห่วงสำหรับตัวแทนจากยุโรป โมร็อกโกเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักลงทุน โดยสถิติการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัดที่ผ่านมาสูงกว่าอัตราดังกล่าว ขณะเดียวกัน สเปนแพ้ 2 นัดล่าสุดติดต่อกัน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Morocco vs Spain

นอกเหนือจากราคาเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่ค่อนข้างต่ำแล้ว เจ้ามือรับแทงม้ายังระบุอัตราเป้าหมายของการแข่งขันทั้งหมดในระดับที่พอประมาณ ดัชนีหลักในการแลกเปลี่ยนที่มีอัตราส่วน 2 1/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดว่าสถานการณ์ที่สะดุดตานั้นไม่น่าเป็นไปได้มากนัก เป็นที่ทราบกันดีว่าโมร็อกโกเก็บคลีนชีตได้ 2 คลีนชีตกับคู่แข่งจากยุโรปในรอบแบ่งกลุ่มล่าสุด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Morocco vs Spain 06122022

ทีมที่น่าจะเป็น Morocco vs Spain

โมร็อกโก: บูนู, ฮาคิมี, อากูร์ด, ซาอิส, มาซราอุย, อูนาฮี, อัมราบัต, ซาบิรี, ซิเยค, เอน-เนซีรี, บูฟาล

สเปน: ซิมง, อัลบา, ลาปอร์กต์, โรดรี, การ์บาฆัล, เปดรี, บุสเก็ตส์, กาบี, โอลโม, อาเซนซิโอ, ตอร์เรส

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Morocco 1-1 Spain

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET mobile