การเดิมพัน Brazil vs Korea, 02:00 น. วันที่ 6 ธันวาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Brazil vs Korea ของรอบ 1/8 ของฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 6 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจากราคาบอลโลก 2022 ที่ 188BET พลิกคว่ำในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม เกาหลี ยังคงเจอความท้าทายที่ยาก ในขณะที่ความเป็นไปได้ของเนย์มาร์ที่จะเล่นในฝั่งบราซิลนั้นยังเปิดกว้าง

prediction Brazil vs Korea 06122022

การเดิมพัน Brazil vs Korea

ตามคาด บราซิลได้ตั๋วไปต่อทันทีหลังชนะ 2 นัดแรก นักเต้นแซมบ้าอันดับหนึ่งในกลุ่ม G ด้วย 6 คะแนน นี่เป็นความสำเร็จที่ตามมาตั้งแต่ปี 1970 ที่บราซิลผ่านรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลกทั้งหมด ในขณะเดียวกัน เกาหลีอยู่ในรอบ 1/8 ด้วยอันดับสองในกลุ่ม H ทีมกิมจิได้ผ่านรอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน

มีความกังวลบางอย่างกับบราซิลในขณะนี้ อย่างแรกคือปัญหาด้านบุคลากรเมื่อเสาหลักอย่าง Neymar, Danilo หรือ Sandro ได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ถัดมาคือคุณภาพของกองหน้าในทีมสำรองซึ่งยังห่างจากเสาอยู่พอสมควร หรือค่อนข้างกลมกลืนกับการเล่นโดยรวมของบราซิลไม่สูงนัก ความพ่ายแพ้ต่อแคเมอรูนจึงถือว่าจำเป็นที่โค้ชติเต้ต้องทบทวนปัญหาอย่างจริงจังเพื่อเอาชนะเส้นทางที่ยากลำบากข้างหน้าโดยด่วน โชคดีที่คู่ต่อสู้ของนักเต้นแซมบ้าในวันนี้คือเกาหลีใต้ซึ่งประเมินค่าต่ำไปมาก

สำหรับเกาหลี การผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มเป็นความสำเร็จที่น่ายกย่องและแสดงถึงจิตวิญญาณแห่งเอเชียที่น่าภาคภูมิใจ ตัวแทนแดนกิมจิเอาชนะคู่ปรับใหญ่อย่างโปรตุเกสในนัดที่แล้วเพื่อตัดสินตั๋วไปต่อ แต่ก็น่าจะรู้กันดีว่าเป็นแมตช์ที่ทีมจากยุโรปเล่นกันแบบขาดพลัง มีการโยนตัวสำรองลงสนามมากมาย ดังนั้นหากคุณเร่งรับผลการแข่งขันนัดที่แล้วถือว่าไม่ถูกต้องสำหรับผลงานของเกาหลี นักวิเคราะห์จึงประเมินโอกาสของทีมเอเชียต่ำไปเมื่อเซอร์ไพรส์ของพวกเขาหายไป

prediction Brazil vs Korea 06122022

อัตราต่อรองBrazil vs Koreaเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 7 นัด บราซิลมีชัยชนะ 6 ครั้งและเกาหลีมีความสุขเพียงครั้งเดียวในปี 1999 ด้วยคะแนน 1-0 ในกรอบที่เป็นมิตร นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมพบกันในฟุตบอลโลก

อัตราต่อรอง Brazil vs Korea

แม้จะเข้าสู่รอบ 1/8 ด้วยธรรมชาติที่ตึงเครียดมาก แต่บราซิลก็ยังได้รับการประเมินเชิงบวกจากนักบิดชาวเอเชีย อัตราส่วนหลักที่ระบุไว้ในตอนต้นของการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 3/4 แฮนดิแคป ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมนั้นใหญ่เกินไปในขณะนี้ เมื่อมองย้อนกลับไป นี่เป็นอัตราสูงสุดที่เคยมีมาในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทั้งสองทีม บราซิลชนะทั้งสามนัดล่าสุด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Brazil vs Korea

ตามราคาของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงอัตราเป้าหมายด้วยดัชนี 2 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม แน่นอนว่านี่ไม่ใช่การเดิมพันที่ก่อกวนอย่างมากสำหรับแมตช์บราซิล แต่ถ้าคุณดูธรรมชาติและความสำคัญของรอบนี้ แฟนๆ มีเหตุผลที่จะรอสถานการณ์ที่สะดุดตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเสาหลักของบราซิลมีการเตรียมตัวที่ดีขึ้นเมื่อเข้าสู่การแข่งขันนัดนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brazil vs Korea 06122022

ทีมที่น่าจะเป็น Brazil vs Korea

บราซิล: อลิสซง, มิลิเตา, มาร์กินญอส, ซิลวา, ซานโดร, เฟร็ด, คาเซมิโร, ปาเกต้า, ราฟินญา, ริชาร์ลิสัน, วินิซิอุส

เกาหลี: Seung-Gyu, Moon-Hwan, Young-Gwon, Min-Jae, Jin-su, In-Beom, Woo-Young, Lee, Jae-Sung, Gue-Sung, Son

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Brazil 3-0 Korea

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ ฝาก 188BET