การเดิมพัน Marseille vs PSG, 02h45 วันที่ 27/2

ลีกเอิง ราคาต่อรอง – ราคาต่อรอง Marseille vs PSG ภายใต้กรอบของลีกเอิง 1 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน 188bet ทาง เข้า ลงทะเบียนเมื่อเวลา 02:45 น. ของวันที่ 27 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงม้าอันทรงเกียรติ grand 188bet การแข่งขัน French Super Classic กำลังมีความสมดุลมากขึ้นเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของ Marseille และปัญหาบุคลากรของ PSG ทำให้พวกเขาเป็นลางไม่ดี

prediction Marseille vs PSG 27022023

การเดิมพัน Marseille vs PSG

หลังจากเล่นไปแล้ว 24 รอบในฤดูกาลนี้ มาร์กเซยรั้งอันดับสองของตารางโดยมี 52 แต้ม น้อยกว่าเปแอสเช 5 แต้ม และมากกว่าคู่แข่งที่ไล่อันดับ 3 อยู่ 2 แต้ม ตัวแทนของท่าเรือเมืองท่ายิงได้ 48 ประตูและเสีย 22 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกัน PSG เป็นผู้นำตารางด้วย 57 คะแนนหลังจาก 24 นัด ทีมเมืองหลวงทำประตูได้มากที่สุด 59 ประตู แต่เสีย 23 ครั้ง

หากพวกเขาชนะ มาร์กเซย จะนำความน่าสนใจมาสู่ลีกเอิง เพราะ ณ ตอนนี้ ช่องว่างกับ เปแอสเช ยังอยู่ 5 แต้มหลังผ่านไป 24 นัด อันที่จริงโอกาสที่เจ้าถิ่นจะเอาชนะคู่แข่งนั้นคุ้มค่ามาก บอกเลยที่ เวลาปัจจุบัน. มาร์กเซยยังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นชื่อที่น่าเกรงขามของวงการฟุตบอลฝรั่งเศสที่มีกระแสแรงในช่วงหลัง ในรอบ 11 ทีมสุดท้ายในลีกเอิง ทีมจากเมืองท่าเรือแพ้ให้กับนีซเพียง 1 นัด ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงจุดศูนย์กลางที่สำคัญในขณะนี้

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่รอผลการแข่งขันที่คาดไม่ถึงในเวลานี้ก็มาจากวงในของเปแอสเชเช่นกัน การป้องกันแชมป์ในเวลานี้ลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงต้นฤดูกาล เป็นผลมาจากสถานการณ์ที่บุคลากรมีปัญหาอย่างต่อเนื่อง ความสามัคคีในการจัดตั้งทีมตามที่คาดหวังในแง่ของความแข็งแกร่งระดับมืออาชีพยังส่งผลในสนาม การพ่ายแพ้ต่อบาเยิร์นมิวนิคในเลกแรกของรอบ 1/8 ของแชมเปี้ยนส์ลีกสนามเด็กเล่นที่เจ้าของคาดหวังทำให้ขวัญกำลังใจของ PSG ลดลงอย่างจริงจัง

prediction Marseille vs PSG 27022023

เมื่อเทียบกับMarseille vs PSG เมื่อดูที่สถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในกรอบลีกเอิง 1 เพียงอย่างเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 86 นัด ความสมดุลไม่แตกต่างกันมากเกินไปเมื่อเปแอสเชชนะ 34 นัด มาร์กเซยมีความสุข 32 ครั้งและอีก 20 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ การเผชิญหน้าครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ในฟุตบอลแห่งชาติ ซึ่งมาร์กเซยชนะ 2-1 ในบ้าน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Marseille vs PSG

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดมีราคาด้วยดัชนี 3 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำสำหรับการแข่งขัน PSG ในลีกเอิง 1 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพบกับคู่ต่อสู้รายใหญ่อย่างมาร์กเซย มีแนวโน้มว่าการโจมตีของทีมเยือนจะได้รับการดูแลอย่างระมัดระวังและการแข่งขันจะจบลงด้วยการพัฒนาที่น่าดึงดูดน้อยลงเนื่องจากการพบกัน 3 จาก 4 ครั้งล่าสุดในสนามของมาร์กเซยทำได้สูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็น Marseille vs PSG

มาร์กเซย: โลเปซ, โคลาซินัช, บาแลร์ดี, เอ็มเบมบ้า, ทาวาเรส, เวเรตูต์, รองเยียร์, คลอสส์, อูนาฮี, อุนเดอร์, ซานเชซ

PSG: ดอนนารุมม่า, เปมเบเล่, รามอส, คิมเปมเบ้, เมนเดส, วิตินญ่า, แวร์รัตติ, รุยซ์, โซเลอร์, เมสซี่, เอ็มบัปเป้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Marseille vs PSG 27022023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Marseille 1-0 PSG

แม้จะมีมูลค่าทีมที่สูงกว่ามาก แต่ PSG ก็ไม่สามารถทำประตูบนได้อย่างชัดเจนเมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้ ตลาดหลักที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนด้วยอัตรา 0:0 แสดงว่าทีมเยือนอ่อนค่าลงมากเกินไป นอกจากนี้ มาร์กเซยยังเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยของนักลงทุน โดย 7 จาก 9 นัดหลังสุดมีอัตราที่เหนือกว่า