Grand 188BET เดิมพันฟุตบอลที่: คู่มือยุโรปแฮนดิแคป

การเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันเป็นขั้นตอนแรกหากคุณต้องการเข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอลที่ Grand 188BET ในบทความนี้ เรามายุโรปกันเถอะ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

คู่มือการอ่านการเดิมพันยุโรปที่ grand 188BET

ในบทความนี้ เราจะแสดงวิธีดูการเดิมพันยุโรปที่ Grand 188BET mobile. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฮนดิแคปยุโรประบุไว้ในตารางเดิมพันเจ้ามือเป็น 1×2 เรามี 3 ตัวเลือกที่แตกต่างกัน: เลือกทีม 1 เพื่อชนะหรือทีม 2 เพื่อชนะหรือ X เพื่อเลือกการแข่งขันที่มีผลเสมอ สอดคล้องกับ 3 ตัวเลือกคืออัตราค่าอาหารหรืออัตราโบนัสที่เสนอโดยบ้าน

grand 188bet

ตัวอย่างคู่ อาร์เซน่อล vs เชฟฟิลด์ สัญลักษณ์คือ 1- 1.39; 2 – 9.6; X – 4.65 ที่ตัวแทนจำหน่าย 188BET.

– หากคุณเลือก Arsenal ที่จะชนะ คลิกที่ช่อง 1 ด้วยอัตราต่อรอง 1.39 ซึ่งหมายถึงเดิมพัน 100 ถึง 139 (รวมเงินเดิมพันของคุณ)

– หากคุณเลือกให้เชฟฟิลด์ชนะ คลิกที่ช่อง 2 ด้วยอัตราต่อรอง 9.60 ซึ่งหมายถึงเดิมพัน 100 ถึง 960 (รวมเงินเดิมพันของคุณ)

– หากคุณเลือกแมตช์ที่ผลสุดท้ายเสมอกัน ให้คลิกที่ช่อง X ที่มีอัตราต่อรอง 4.65 ซึ่งหมายถึง 100 ถึง 465 (รวมเงินเดิมพันของคุณ)

โปรดทราบว่าอัตราต่อรองที่แสดงมักจะเป็นของการแข่งขันทั้งหมด คุณสามารถเล่นได้เฉพาะครึ่งแรก วิธีการแสดงและการดูจะคล้ายกัน บางครั้งจำนวนอัตราต่อรองจะแสดงแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแบบกำหนดเอง เจ้ามือบางรายบอกว่า 1.39 เจ้ามือบางรายบอกว่า 0.39 แต่คุณต้องเข้าใจว่ากำไรที่คุณทำได้คือ 39 ถ้าคุณใส่ 100

วิธีการเล่นจันทันยุโรปให้ได้ผล

เมื่อผู้เล่นฝั่งยุโรปวางเดิมพันชนะ เสมอ และแพ้เพียง 3 ครั้ง อัตราการชนะของผู้เล่นคือ 33.33% เสมอ นี่เป็นอัตราโบนัสที่ค่อนข้างดีสำหรับผู้เล่นใหม่ เข้าร่วมเดิมพันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ สำหรับผู้เล่นที่มีส่วนร่วมมาเป็นเวลานาน แต่ไม่มีประสบการณ์การเดิมพันยุโรปมากนัก นี่เป็นอัตราที่คุ้มค่าที่จะลองเช่นเดียวกับโชคของคุณเอง

เดิมพันฟุตบอลที่ Grand 188BET

เมื่อเล่นเดิมพันประเภทนี้เจ้าบ้าน 188BET มักจะกำหนดอัตราโบนัสที่สูงมากสำหรับทีมที่อ่อนแอกว่า นี่คืองานที่คำนวณจากบ้านเพื่อรับผลกำไรจากผู้เล่น ในแง่ของผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน สิ่งนี้เรียกว่ากับดัก บ้านจะวางโบนัสไว้ที่ประตูด้านล่างด้วยอัตราที่น่าสนใจ หากผู้เล่นชนะ ผู้เล่นจะได้รับเงินจำนวนมาก แม้แต่จำนวนเงินที่เก็บได้จากประตูที่เสมอกันก็ไม่น้อยและสามารถทำให้ผู้เล่นจิตใจสั่นคลอนได้ อย่างไรก็ตาม โอกาสในการชนะการเดิมพันประเภทนี้ค่อนข้างต่ำหากไม่ต่ำมาก เพราะแน่นอนว่าทีมที่อ่อนกว่าจะมีโอกาสชนะในนัดชิงชนะเลิศได้ยาก ดังนั้นเมื่อเล่นแร็ฟเตอร์ยุโรป คุณควรเลือกทีมที่แข็งแกร่งกว่าเพื่อชนะเป็นหลัก เป็นการดีที่สุดที่จะไม่ค่อยเลือกประตูล่างหรือเสมอ

นอกจากนี้ เมื่อเล่นแร็ฟเตอร์ยุโรป หากคุณต้องการทำกำไรอย่างยั่งยืนและแน่นอน คุณควรเล่นเฉพาะการแข่งขันที่มีความแตกต่างอย่างมากในความแข็งแกร่งระดับมืออาชีพระหว่างสองทีมบนและล่าง เลือกมือที่สูงกว่าแม้ว่าเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินจะต่ำมากก็ตาม

คุณต้องหลีกเลี่ยงการเข้าร่วมการแข่งขันที่มีอัตราส่วนรางวัลเท่ากันหรือการแข่งขันที่ไม่มีความแตกต่างในด้านความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีม หากคุณยังต้องการเดิมพันยุโรปในการแข่งขันประเภทเหล่านี้ คุณต้องเล่นเดิมพันยุโรปครึ่งแรกเท่านั้น และผลลัพธ์ที่คุณเลือกคือผลเสมอ

188bet grand

นอกจากปัจจัยต่างๆ เช่น เทคนิค รูปแบบการเล่น หรือสไตล์การเล่นของแต่ละทีมแล้ว ประวัติการเผชิญหน้ายังเป็นส่วนสำคัญในกระบวนการเดิมพันยุโรปที่ขาดไม่ได้ นี่เป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเจ้ามือรับแทงที่จะใช้กำหนดว่าการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเกิดขึ้นได้อย่างไร โดยทั่วไปแล้ว สถิติแบบตัวต่อตัวมีอิทธิพลอย่างมากต่อชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของทีม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหากผู้เล่นเดิมพันฟุตบอลยุโรป พวกเขาจำเป็นต้องสนใจผลงานแบบตัวต่อตัวเป็นอย่างมาก

ข้อมูลชิ้นแรกที่บันทึกไว้แบบตัวต่อตัวคือเปอร์เซ็นต์การชนะของแต่ละทีมจากทั้งสองทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล จากอัตราส่วนนี้ ผู้เล่นสามารถคาดการณ์และคาดเดาได้ว่าในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงทีมที่พวกเขาเลือกจะมีโอกาสหรือเปอร์เซ็นต์ในการชนะกี่เปอร์เซ็นต์ จากนั้นทำการตัดสิน ทำนายผล ด้วยวิธีที่แม่นยำจริงๆ

บันทึกแบบตัวต่อตัวไม่เพียงแต่ทำให้ผู้เล่นทราบเปอร์เซ็นต์การชนะของแต่ละทีมเท่านั้น แต่ยังแสดงผลงานของทั้งสองทีมในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดอีกด้วย ข้อมูลนี้จะเพิ่มความแม่นยำอย่างมากในการตัดสินขั้นสุดท้ายของผู้เล่น สามารถทำนายความประหลาดใจในเกมหรือเน้นสัญญาณของการแข่งขันที่อาจเกิดการระเบิดได้

นอกจากนี้ เมื่อเดิมพันในยุโรป ผู้เล่นมีสิทธิ์เลือกเดิมพันแบบเสมอกัน และสถิติแบบตัวต่อตัวจะเฉลยให้ทราบว่าการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นว่าเสมอกันนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นหรือไม่? และถ้าเป็นเช่นนั้นโอกาสที่จะเกิดขึ้นคืออะไร? นี่เป็นข้อมูลพิเศษและสำคัญมาก ไม่เพียงแต่สำหรับจันทันยุโรปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจันทันประเภทอื่นๆ ด้วย พารามิเตอร์นี้ควรค่าแก่การอ้างอิงและจดจำด้วย