3 ประสบการณ์การเตะมุม สมัครง่ายสร้างรายได้จากที่บ้าน

ประสบการณ์ของการเดิมพันมุมสรุปได้ว่าไม่ควรรีบร้อน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

แฮนดิแคปมุมคืออะไร?

การเดิมพันมุมหรือที่รู้จักกันในภาษาอังกฤษว่า Conners เป็นรูปแบบการเดิมพันของเกมการพนันออนไลน์ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสนใจเกี่ยวกับคะแนนของการแข่งขัน แต่จำเป็นต้องสนใจจำนวนมุมที่ปรากฏในการแข่งขันนั้น

วิธีการเดิมพันนั้นง่ายมาก ดังนั้นผู้เล่นหลายคนจึงเลือกเสมอ ยิ่งไปกว่านั้น ความสามารถในการชนะเดิมพันและช่วยให้ผู้เล่นกลับเข้าฝั่งได้อย่างรวดเร็วควรดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก

ในตลาดประเภทนี้คุณจะมีหลายรูปแบบให้คุณเลือกเช่น: แฮนดิแคป, 1×2 เตะมุม 188BET, เดิมพันมุมบน-ล่าง, พาริตี้คอร์เนอร์, ทีมเตะมุมแรก, ทีมเตะมุม ทีมต่อไปในเกมทีมจะเป็นคนสุดท้าย มุม. อัตราต่อรองของการเดิมพันเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นในนัดใดนัดหนึ่ง

ผู้เล่นส่วนใหญ่วางเดิมพันในมุมของอารมณ์ เป็นการวางเดิมพันที่มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่เรียนรู้และอ่านสถิติของการเตะมุมก่อนที่จะเดิมพันแต่ละมุมในการแข่งขันเฉพาะ นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ชนะมีน้อยและผู้แพ้มีมาก

3 experience corner bets that are easy to apply to make money from the house

แม้ว่านี่จะไม่ใช่การเดิมพันหลัก แต่ถ้าคุณมีประสบการณ์การต่อสู้จริง ทักษะการสังเกต และโชคเล็กน้อย โอกาสชนะของคุณจะสูงมาก

ประสบการณ์การเดิมพันมุมที่แน่นอน

นี่เป็นวิธีการเล่นเดิมพันลูกเตะมุมที่พิเศษมาก มันดึงดูดพี่น้องที่สนใจมากมาย ความตื่นเต้นและความกลัวสุดขีดเมื่อเล่นเดิมพันประเภทนี้จะนำมาซึ่งสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย

การเดิมพันมุมเสนอแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคะแนนของแต่ละทีม หากทั้งสองทีมมีลักษณะที่ตึงเครียดและแข่งขันกันเอง ความเป็นไปได้ของการระเบิดมีสูงมาก เจ้ามือรับพนันฟุตบอลที่มีชื่อเสียงจะเสนอเดิมพันที่ประตูบนหรือล่าง โอกาสจะสูงถึง 10 ครั้งหรือน้อยกว่า 12 ครั้งเมื่อเตะมุม (มากกว่า 10x และต่ำกว่า 12x)

3 experience corner bets that are easy to apply to make money from the house

ให้ความสนใจกับลูกเตะมุมแรกของเกม โดยปกติเจ้ามือจะทำการเตะมุมในช่วง 8 นาทีแรกของเกม

การเดิมพันที่ไม่ควรเลือกคือ “การแข่งขันไม่มีลูกเตะมุม” นี่คือประเภทของการเดิมพันที่ต้องหลีกเลี่ยง เพราะไม่มีการแข่งขันใดที่ไม่มีลูกเตะมุม

โอกาสในการชนะอาจสูงถึง 1 ถึง 100

ส่วนใหญ่จะได้ลูกเตะมุมก่อนใน 8 นาทีแรก

โอกาสในการเตะมุมก่อนกำหนดจะสูงกว่าการเดิมพันอื่นๆ

สัมผัสกับการเดิมพันแบบลูกเตะมุมเพื่อชนะทุกนัด

ตามประสบการณ์และความชำนาญในการแทงบอลโดยตรง เวลาเล่น บอลเตะมุม พรีเมียร์ลีกจะมีหลายลูกเตะมุม ส่วนบุนเดสลีกา ลาลีกา จะมีเตะมุมน้อยกว่า

3 experience corner bets that are easy to apply to make money from the house

คู่ที่ทั้งสองฝ่ายมีกองหน้า 2 คนขึ้นไปเตะกันบ่อยจะมีลูกเตะมุมมาก และการแข่งขันมีกองหน้าเพียง 1 คน ทีมเตะตรงกลางจะมีประตูน้อยและเตะมุมน้อย

นาทีที่ 6 หากลูกเตะมุมแรกปรากฏขึ้น การแข่งขันนี้น่าจะมีการเตะมุมหลายครั้ง และตั้งแต่นาทีที่ 10 เป็นต้นไป ไม่มีลูกเตะมุม การแข่งขันคาดว่าจะมีไม่กี่ลูกเตะมุม

ทีมแกร่งเล่นกับทีมอ่อนจะได้เตะมุมมากกว่า ทีมอ่อนเตะกันจะได้เตะมุมค่อนข้างน้อย

ในนาทีสุดท้ายของทั้งสองครึ่ง จากนั้นจำนวนการเตะมุมจะปรากฏขึ้นเนื่องจากความใจร้อนของทั้งสองทีม

วางเดิมพันของคุณที่มุมเมื่อเกมเปิดอยู่ ไม่แนะนำให้เดิมพันที่อัตราต่อรองก่อนเริ่มการแข่งขัน

โปรดรอรายชื่อทีมที่จะเล่น แผนที่ยุทธวิธีของ 2 ทีม จากนั้นเล่น เมื่อถึงเวลานั้นโอกาสในการชนะเมื่อเล่นการเดิมพันแบบลูกเตะมุมหรือการเดิมพันแบบลูกเตะมุมจะสูงขึ้นมาก