คู่มือแฮนดิแคปบอลวิ่ง ช่วยให้คุณชนะรางวัลใหญ่

หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่หรือเป็นนักพนันที่มีทักษะ คุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อคู่มือการเดิมพัน Running Ball โดยละเอียดสำหรับผู้เริ่มต้นได้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

การแข่งขันวิ่งคืออะไร?

การตีหรือที่เรียกว่าการวิ่งคือการเดิมพันสดในขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ ในตลาดการเดิมพันเวียดนาม นักพนันมักเรียกมันว่าการสั่นสะเทือน

การวิ่งยังเป็นที่นิยมของผู้เล่นหลายคนเนื่องจากอัตราเดิมพันต่ำ แต่เดิมพันสูง คนส่วนใหญ่มองว่านี่เป็นโอกาสที่จะได้ทุนคืนเร็วที่สุด เพราะหากพวกเขามีประสบการณ์การเดิมพันมากมายและเคล็ดลับการทำนายที่แม่นยำ ผู้เล่นสามารถ “ตกลง” ได้อย่างสมบูรณ์ด้วยอัตราต่อรองที่สูงมาก

Running Ball betting guide to help you win big

ปัจจัยที่ต้องมีเมื่อเข้าร่วมวิ่งเชค

สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้คือคุณต้องมีบัญชีพนันบอลของบ้าน ทาง เข้า 188bet เพื่อดูอัตราต่อรองและระดับ

ต้องมีอินเทอร์เน็ตเสถียร 1 เครื่อง คอมพิวเตอร์ความเร็วสูง 1 เครื่อง สายไฟเสถียร 1 เส้น ขอแนะนำให้ใช้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเพื่อตอบสนองความต้องการไฟฟ้าและสายอินเทอร์เน็ต

ต้องมีความรู้ประเภทของจันทันและเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง

เลือกการแข่งขันเพื่อใช้การสั่นขณะวิ่ง

เลือกการแข่งขันตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

เลือกการแข่งขันที่มีแฮนดิแคปตั้งแต่ลูกที่ 1 ขึ้นไป (1.0; 1.25; 1.5; 1.75; 2.0; การแข่งขันที่ลึกกว่าครึ่งแรกไม่ค่อยทำ)

เลือกแมทช์ที่มี Over h1 of 1; 1.25; 1.5 แต่เงินค่าอาหารของโอเวอร์ต้องน้อยกว่า 100 ซึ่งหมายความว่าเกมสูงกว่า 100 (หรือกินน้อยลงและกินมากขึ้น) แล้วเลิก

หลังจากเลือกการแข่งขันเหล่านี้ในภายหลัง ให้เลือกการแข่งขันที่ใกล้ถึงเวลาที่ระดับไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก การแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงจะถูกละทิ้ง

นอกจากนี้ 1-3 วันก่อนการแข่งขัน เลือกการแข่งขันทั้งหมดที่มีแฮนดิแคป -1.0 -1.25; 1.5; 1.75 และมื้อของทีมชั้นนำน้อยกว่า 100 ซึ่งหมายถึงเงิน ระหว่างรอการแข่งขันนั้น (1-3 วัน) คุณควรออนไลน์เป็นประจำเพื่ออัพเดทข้อมูล ใกล้หมดเวลาเตะ 1 ชม. เช็คใหม่ดูคู่ไหนเลเวลไม่เท่าเดิมก็ออก ผลลัพธ์นี้จะสร้างประมาณ 3-5 แมตช์ใน 1 วันเป็นอย่างต่ำก็เพียงพอที่จะเล่นได้

คู่มือการวิ่งบอลแฮนดิแคปสำหรับรอบที่ 1

มีหลายวิธีที่เราจะเดิมพันในครึ่งแรก เช่น หากคุณเข้าเดิมพันครึ่งแรกการแข่งขันยังไม่ระเบิดเกิน 0.5 ถึง 35 นาที การเดิมพันนี้จะลดลงเหลือ -50 เงิน คือในเวลานี้เรียกว่าเขย่าวงการพนันบอลจริงๆ หากผู้เล่นสามารถเดิมพันแบบสั่นสะเทือนและระเบิดได้ ความรู้สึกจะดีมาก

สำหรับจันทันปกติ ให้ใส่รหัสมากกว่า 1; 0.75; 0.5 ใน 5 ขั้นตอน:

ชนะ 1.0 เมื่ออาหารสูงกว่า 100

ความมั่งคั่ง 0.75 เมื่ออาหารมากกว่า 80

ชนะ 0.75 เมื่อมื้ออาหารสูงกว่า 100

ความมั่งคั่ง 0.5 เมื่อเงินมากกว่า 80

ชนะ 0.5 เมื่อมื้ออาหารสูงกว่า 100

5 กรณีนี้ ถ้าแทงตั้งแต่ต้นเกม ถ้าบอลระเบิด ไม่ควรแทงแบบสั่นอีก

คู่มือการวิ่งบอลแฮนดิแคปสำหรับรอบ 2

ครึ่งหลังของการแข่งขันเป็นครึ่งที่มีประตูมากที่สุดซึ่งทำให้ผู้เล่นที่เลือกเดิมพันในครึ่งหลังมีอัตราการกินสูงผู้เล่นยังทราบด้วยว่าประตูเกิดขึ้นในนาทีสุดท้ายของการแข่งขัน หลายคนเสียเงินด้วยความเสียใจและผู้ชนะก็ประหลาดใจมาก ดังนั้นวิธีการเลือกเดิมพันที่ดีที่สุดในการแข่งขันครึ่งหลัง มาวิเคราะห์กัน

Running Ball betting guide to help you win big

ถ้าในนัดกระชับมิตร ในครึ่งแรกที่มี 2 ประตูขึ้นไป ลูกบอลมากถึง 70% จะค้างในครึ่งหลัง และผู้เล่นควรหลีกเลี่ยงการเขย่าแมตช์เหล่านี้ ส่วนนัดสำคัญหากทีมที่ดีกว่าแทงก่อนในครึ่งแรกครึ่งหลังมีประตูแน่นอน ดังนั้น ผู้เล่นควรเลือกคู่เหล่านี้มาเขย่า หากนาทีที่ 70-80 ของการแข่งขันทั้งสองทีมยังเสมอกันอยู่ก็ให้เล่นต่อไปเพราะในนาทีสุดท้ายของการแข่งขันแบบนี้มีโอกาสเสียประตูได้ง่าย

เปลี่ยนเล็กน้อยเพื่อบังคับทีมอ่อน(เปอร์เซนต์การทำประตูค่อนข้างสูง)

การสลับเล็กน้อยทำให้ทีมอ่อนต้องยกขบวนสูงเกินไป (โดนทีมอ่อนแทงกลับ)

ในฟุตบอลในนาทีสุดท้ายของครึ่งหลัง ในสองกรณีข้างต้นเกิดขึ้นค่อนข้างมาก ดังนั้นการเลือกการสั่นสะเทือนในครึ่งหลังจึงเป็นสิ่งที่ฉลาดที่สุด

คู่มือการเดิมพันบอลรันนิ่งที่แม่นยำที่สุด

วิธีการเดิมพันแบบสั่นสะเทือนจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการเดิมพันแบบดั้งเดิม เช่น สูง/ต่ำ, การแข่งขันทั้งหมด เนื่องจากเป็นการเดิมพันแบบสด การเดิมพันจะรวมช่วงต่อเวลาพิเศษและหยุดจนกว่ากรรมการจะเป่านกหวีดจบการแข่งขัน ดังนั้นเพื่อที่จะชนะผู้เล่นจะต้องดูการแข่งขันอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องเพื่อวิเคราะห์และตัดสินด้วยตนเองในแต่ละสถานการณ์ในสนามเพื่อตัดสินว่าควรชนะหรือไม่

ในตอนท้ายของเกม อัตราเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงหลาย ๆ คนให้ความสนใจมากที่สุด เพราะนี่คือเวลาที่เคล็ดลับและประสบการณ์การเดิมพันมากมายถูกนำมาใช้ในตอนท้ายเพื่อรับผลกำไรมหาศาล.

การเดิมพันแบบสั่นจะเริ่มตั้งแต่เวลาการแข่งขันเริ่มต้นจนกระทั่งการแข่งขันสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นจะขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์ในสนามเพื่อเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเดิมพัน

และเพื่อเอาชนะการสั่นไหว ให้อยู่ห่างจากทัวร์นาเมนต์ใหญ่และเลือกทัวร์นาเมนต์เล็กและความสามารถในการทำคะแนนสูงแทนเพื่อเข้าร่วมเดิมพัน

Running Ball betting guide to help you win big

จากประสบการณ์ของนักพนันที่รู้จักกันมานาน เมื่อเดิมพันแบบสั่นสะเทือน ทั้งสองทีมแข่งขันกันอย่างเปิดเผยตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นครึ่งแรก โจมตีและทำให้ดีที่สุด จากนั้นวางเดิมพันสูง ที่เหลือหากทั้งสองทีมเล่นช้าเน้นรับเป็นหลักและไม่ค่อยสร้างสถานการณ์โต้กลับมีโอกาสสูงที่จะเป็นลม

เพื่อเอาชนะการสั่นสะเทือนอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เล่นควรเล่นจันทันไม่เกิน 3 ครั้งต่อวัน นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้เพราะเมื่อคุณเล่นมาก ข้อมูลจะถูกรบกวน ผู้คนจะไม่สงบและจะเสียเงินเดิมพันเนื่องจากจิตใจที่ไม่สงบ

หวังว่าจากบทความข้างต้นของ สมัคร 188bet จะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการเล่นการเดิมพันแบบต่อเนื่องได้ดียิ่งขึ้น การเล่นแบบสั่นสะเทือนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ผู้เล่นควรใจเย็น ๆ ในการเลือก ไม่ควรรีบร้อนที่จะเดิมพันแบบสั่นสะเทือน ขอให้โชคดี!