การเดิมพันลูกเตะมุม คืออะไร? ประเภทของการเดิมพันยอดนิยมวันนี้

นอกจากจันทันประเภทยอดนิยม เช่น เอเชีย ยุโรป สูงหรือต่ำ ฯลฯ ผู้เล่นเดิมพันหลายคนให้ความสนใจและมีส่วนร่วมในการเดิมพัน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

คอร์เนอร์แฮนดิแคปคืออะไร?

การเดิมพันลูกเตะมุม หรือที่รู้จักในชื่อ การเดิมพันลูกเตะมุม หรือ การเดิมพันลูกเตะมุม สำหรับผู้เล่นใหม่หลายคน rafters ประเภทนี้ค่อนข้างใหม่ การเดิมพันออนไลน์ประเภทนี้เป็นการเดิมพันประเภทที่ผู้เล่นไม่สนใจว่าทีมใดจะชนะหรือแพ้และจำนวนประตูในเกมบอลนั้น สิ่งที่คุณต้องใส่ใจคือจำนวนลูกเตะมุมที่ทั้งสองทีมทำได้ในการแข่งขันที่คุณเดิมพัน

การเดิมพันลูกเตะมุม อะไร? ประเภทของการเดิมพันมุมยอดนิยมวันนี้

นอกจากนี้ ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเตะมุม เช่น ทีมฟุตบอลที่เตะมุมแรกหรือทีมที่เตะมุมสุดท้าย … ขึ้นอยู่กับลักษณะการแข่งขัน เจ้ามือรับแทงจะเสนอการเดิมพันเตะมุมประเภทต่างๆ ตามอัตราต่อรองที่จะวางเดิมพัน สอดคล้องกับการเดิมพันแต่ละประเภท

แม้ว่าจะไม่ใช่ประเภทการเดิมพันหลักของเจ้ามือรับแทง แต่การเดิมพันประเภทนี้ดึงดูดผู้เล่นมากขึ้นเรื่อยๆ

การเดิมพันมุมนั้นง่ายมาก ผู้เล่นสามารถเข้าใจกฎของเกมได้อย่างรวดเร็วและเข้าร่วมในการเดิมพันหรือเดิมพันได้ทันที การเดิมพันลูกเตะมุมไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันหรือสกอร์ของการแข่งขัน

อัตราการชนะเดิมพันลูกเตะมุมมักจะสูงกว่าการเดิมพันฟุตบอลอื่นๆ โดยการเรียนรู้เกี่ยวกับเกมบอล ทีมที่เข้าร่วมจะเดิมพันอย่างระมัดระวังเพื่อชนะ การเดิมพันลูกเตะมุมเป็นรูปแบบการเดิมพันที่นำโชคและโอกาสชนะสูงมาสู่ผู้เล่นพนันฟุตบอลหลายคนในปัจจุบัน

การเลือกเล่นเดิมพันมุม ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในเวลาที่ต่างกันหรือเลือกเดิมพันที่แตกต่างกันมากมายเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบายสำหรับการเดิมพันลูกเตะมุมต่างๆ

ทำไมคุณควรเล่นเดิมพันมุม?

การเดิมพันลูกเตะมุม แม้ว่าจะไม่ใช่การเดิมพันหลักของเจ้ามือรับแทง แต่มันดึงดูดนักพนันที่สนใจมากขึ้นเรื่อยๆ นี่คือการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์รูปแบบใหม่และสามารถนำโชคมาสู่คุณมากมาย มาดูกันว่าทำไมคุณถึงควรเดิมพันมุมนี้

วิธีการเล่นเดิมพันลูกเตะมุมก็ง่ายมากเช่นกัน คุณสามารถเข้าใจกฎของเกมได้อย่างรวดเร็ว และเข้าร่วมในการเดิมพันหรือเดิมพันได้ทันที

การเดิมพันลูกเตะมุม อะไร? ประเภทของการเดิมพันมุมยอดนิยมวันนี้

โดยไม่คำนึงถึงผลการแข่งขันหรือคะแนน

มีการเดิมพันหลายประเภทให้ผู้เล่นเลือกในการแข่งขันฟุตบอล ไม่เพียงแต่จำนวนรวมของลูกเตะมุมและสูงหรือต่ำเท่านั้น แต่เจ้ามือรับแทงยังมีเดิมพันให้ทีมรับลูกเตะมุมแรกหรือลูกสุดท้าย หรือเดิมพันลูกเตะมุมถัดไป เป็นต้น

อัตราการชนะในการเดิมพันลูกเตะมุมมักจะสูงกว่าการเดิมพันฟุตบอลประเภทอื่น ตราบใดที่คุณเข้าใจเกมบอล ทีมที่เข้าร่วม และคำนวณตัวเลขอย่างระมัดระวัง คุณสามารถเดิมพันในตลาดเหล่านี้เพื่อชนะ การเดิมพันลูกเตะมุมเป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่นำโชคและเงินมาสู่ผู้เล่นจำนวนมากที่เข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอลในปัจจุบัน

คุณยังสามารถเข้าร่วมการเดิมพันด้วยการเดิมพันมุมนี้ได้ในเวลาต่างๆ ระหว่างการแข่งขัน หรือคุณสามารถเลือกเดิมพันแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ อัตราต่อรองในการเดิมพันมุมสามารถสูงถึง 1 ถึง 100

รู้สึกอิสระที่จะเดิมพันด้วยเงินของคุณที่อัตราต่อรองจากมุมต่างๆ นอกจากนี้ เว็บไซต์กีฬาหลายแห่งเสนอการเดิมพันหรือการคาดคะเนเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเพิ่มเติมอย่างรวดเร็วเพื่อการเดิมพันที่แม่นยำ

ประเภทของการเดิมพันลูกเตะมุม

เช่นเดียวกับการเดิมพันฟุตบอลประเภทอื่น ๆ ของเจ้ามือรับแทงม้า การเดิมพันมุมยังมีจันทันหลายประเภทและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันซึ่งง่ายต่อการเลือกจากผู้เล่น ที่นี่ Tam Mao TV จะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับการเดิมพันทั่วไป:

การเดิมพันลูกเตะมุม อะไร? ประเภทของการเดิมพันมุมยอดนิยมวันนี้

การเดิมพันลูกเตะมุมเต็มเวลา

ลูกเตะมุมสูงหรือต่ำเป็นประเภทการเดิมพันที่คำนวณผลการแข่งขันทั้งนัด เช่นเดียวกับฟุตบอลอื่น ๆ สูงหรือต่ำ มุมนี้สูงหรือต่ำ ผู้เล่นยังเลือกสูงหรือต่ำและอัตราต่อรองจะขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงม้าสำหรับแต่ละนัด

เมื่อเดิมพันที่ลูกเตะมุมนี้ ทีมรองคือจำนวนลูกเตะมุมในการแข่งขันจะน้อยกว่าอัตราต่อรองที่เจ้ามือเสนอให้ และจำนวนที่สูงกว่าจะเป็นจำนวนรวมของการเตะมุมในการแข่งขันที่มากกว่าอัตราเจ้าบ้าน นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงม้ายังอนุญาตให้ผู้เล่นเดิมพันในครึ่งแรกหรือครึ่งหลังของการแข่งขัน แต่การเดิมพันประเภทนี้จะน้อยกว่า

แฮนดิแคปเต็มเกม

นอกจากการเดิมพันลูกเตะมุมแล้ว การเดิมพันทั้งแมตช์แล้ว การเดิมพันลูกเตะมุมอีกประเภทหนึ่งที่ผู้เล่นหลายคนให้ความสนใจคือการเดิมพันลูกเตะมุมแบบแฮนดิแคป เจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกันจะเสนอแต้มต่อที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละนัด ณ จุดนี้ผู้เล่นต้องทำคือเลือกทีมแฮนดิแคปหรือทีมแฮนดิแคป ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกเตะมุมที่ทำได้ในการแข่งขันทั้งหมดและแฮนดิแคป เป็นไปได้ที่จะแยกแยะผู้ชนะหรือผู้แพ้

มุมแฮนดิแคป 1×2

วิธีการเล่นแทงบอลเข้ามุม 1×2 นั้นง่ายมาก มันค่อนข้างคล้ายกับการพนันฟุตบอลออนไลน์ของยุโรป ด้วยการเดิมพันมุม 1×2 ผู้เล่นจะมี 3 ตัวเลือกคือ ชนะ – เสมอ และ แพ้ ขึ้นอยู่กับตัวเลือกว่าอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงเสนอนั้นแตกต่างกัน

อัตราต่อรองแฮนดิแคป

ถัดไปทางเจ้าบ้าน 188BET จะแนะนำการเดิมพันความเท่าเทียมกันแบบคี่ ซึ่งเป็นการเดิมพันที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากเมื่อคุณเข้าร่วมในการเดิมพันเตะมุม ผู้เล่นเพียงต้องเดาจำนวนลูกเตะมุมที่เตะออกคู่หรือคี่ในลูกบอล เกม เตะและเดิมพัน

ตัวอย่างเช่น หากการแข่งขันทั้งหมดมี 10 มุมและผู้เล่นเดิมพันเป็นคู่ ผู้เล่นจะชนะและในทางกลับกัน

เตะมุมครั้งแรก

ลูกเตะมุมแรกต้องการให้ผู้เล่นทายว่าทีมใดจะได้เตะมุมแรกในการแข่งขันนั้น

ลูกเตะมุมสุดท้าย

ตรงกันข้ามกับการเดิมพันลูกเตะมุมแรกสำหรับการเดิมพันลูกเตะมุมสุดท้ายแทนที่จะทายว่าทีมใดจะได้เตะมุมแรก การเดิมพันประเภทนี้ต้องดูและคาดเดาว่าลูกเตะมุมสุดท้ายในการแข่งขันจะชนะหรือไม่ ทีมใดทำ?

มุมถัดไป

การเดิมพันอีกประเภทหนึ่งที่เจ้ามือรับแทงม้าเสนอคือ มุมถัดไป หรือที่เรียกว่า มุมถัดไป โดยการเดิมพันประเภทนี้ผู้เล่นจะต้องทายว่าทีมใดจะได้เตะมุมถัดไปจากผู้ตัดสิน นั่นคือการเดิมพันทีมนั้น

เดิมพันโดยไม่มีลูกเตะมุม

นอกเหนือจากการเดิมพันข้างต้น เพื่อดึงดูดผู้เล่น เจ้ามือรับแทงม้ายังเสนออัตราต่อรองที่ไม่มีลูกเตะมุมปรากฏในการแข่งขัน นี่เป็นการเดิมพันลูกเตะมุมแบบพิเศษและมีโอกาสสูงมาก อย่างไรก็ตาม การแข่งขันที่ไม่มีลูกเตะมุมสำหรับทั้งสองทีมนั้นหายากมากและผู้เล่นควรใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งเมื่อวางเดิมพันนี้