การเดิมพัน Laos vs Singapore, 17.00 น. วันที่ 27 ธันวาคม

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Laos vs Singapore ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 27 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวพนันบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet แพ้ทั้ง 2 นัดแรก ลาวไม่ทิ้งความประทับใจในการแข่งขันปีนี้มากนัก ในขณะเดียวกัน สิงคโปร์ต้องสูญเสียบุคลากรจำนวนมากในเวลานี้

prediction Laos vs Singapore 27122022

การเดิมพัน Laos vs Singapore

2 นัดหลังเก็บแต้มไม่ได้เลยและต้องรับมากถึง 11 ประตู ลาวรั้งท้ายของกลุ่ม B และแทบไม่มีโอกาสแย่งตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ นี่เป็นนัดสุดท้ายของลาวในบ้าน ขณะที่สิงคโปร์ได้เล่นเพียง 1 นัดในกลุ่ม B เมื่อเปิดบ้านต้อนรับเมียนมาร์ ตัวแทนทีมชาติเกาะสิงโต เอาชนะไป 3-2 รั้งอันดับ 3 ชั่วคราว มี 3 แต้ม

คู่กับบรูไนแล้ว ลาวโชว์ฟอร์ม 2 นัดแรกในกลุ่มบีได้น่าผิดหวังจริงๆ หรือพูดให้ชัดกว่านั้น ลาวยังคงเป็นถนนลาดยางในสนามแข่งขันระดับภูมิภาค เมื่อพวกเขาไม่มีผู้เล่นระดับถัดไปที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพเพียงพอที่จะยกระดับมาตรฐาน พื้นฐานทางกายภาพยังเป็นจุดอ่อนของลาวเมื่อเกือบจะเล่นได้แค่ 45 นาทีแรกและค่อยๆสูญเสียการควบคุมเมื่อเข้าสู่ครึ่งหลัง จาก 11 ประตูของลาวที่เสียหลังจาก 2 นัด มี 8 ประตูที่พวกเขาต้องได้รับครั้งที่สอง ครึ่งหนึ่งเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุด ดังนั้น แม้ว่านี่จะเป็นนัดเหย้านัดสุดท้ายของ AFF Cup ในปีนี้ แต่ก็ไม่มีความหวังมากนักสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดที่ลาวสร้างขึ้น

ฝั่งตรงข้ามของสนามสิงคโปร์เพิ่งเล่นนัดเดียวกับเมียนมาร์ในการแข่งขันปีนี้ แม้ว่าจะไม่ระเบิดและไม่แน่นอนในการป้องกัน แต่เป็นที่ชัดเจนว่าสิงคโปร์ยังคงทิ้งร่องรอยไว้ไม่มากก็น้อยในแง่ของความกล้าหาญ การกลับมาชนะ 3-2 ในบ้านแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทัพภายใต้โค้ชทาคายูกิ นิชิงายะมีตัวเลือกมากพอที่จะเข้าหาเป้าหมายของคู่ต่อสู้ด้วยความแข็งแกร่งของลูกบอล รูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพทำให้สิงคโปร์เป็นจุดศูนย์กลางเพื่อให้พวกเขาสามารถฉวยโอกาสจากคู่แข่งในสายล่าง ก่อนที่จะเผชิญกับอุปสรรคที่ยากกว่าเช่นมาเลเซียหรือเวียดนาม

prediction Laos vs Singapore 27122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 12 ครั้งในทุกรายการ สิงคโปร์เหนือกว่าด้วยการชนะ 10 เสมอ 1 และลาวมีความสุขเพียงครั้งเดียวในการพบกันครั้งแรกในปี 1970 ด้วยสกอร์ 3-0

อัตราต่อรองของ Over Laos vs Singapore

หลังจากพ่ายแพ้ 2 เกมใหญ่ ลาวก็โชว์ผลงานได้อย่างแผ่วเบาและทิ้งระยะห่างจากคู่แข่งชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จุดอ่อนที่ชัดเจนที่สุดสำหรับลาวคือฐานทางกายภาพที่จำกัดซึ่งทำให้พวกเขาจำนนต่อเกมได้อย่างรวดเร็วเมื่อเข้าสู่ครึ่งหลัง นอกจากนี้ ยังเป็นเวลาที่นักลงทุนจะต้องพิจารณาเลือกสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น เพราะจริงๆแล้วสิงคโปร์เล่นบอลยาวอึดอัดมาก เลยทำให้ลาว หมดตัวเร็วขึ้น

ทีมที่น่าจะเป็น Laos vs Singapore

ลาว: สุวรรณสังสโก; เวียงคำ – จันทลังซี่ – ศรีพงษ์พันธ์ – แสงวิไล; เหลืองทันละ – ขุนทุ่งโพน – วงเชียงคำ – เหวินประเสริฐ; รัตนจักร-ไชยปัญญา.

สิงคโปร์: ฮัสซัน, อมิรุล, อิรฟาน, โจชัว, นาซรูล, สจ๊วร์ต, ฮาริส ฮารูน, ฮามี ซาฮิน, ซอง อึย ยัง, แรมลี, ชวาล

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Laos vs Singapore 27122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Laos 1-4 Singapore

ความสามารถในการป้องกันที่อ่อนแอทำให้ลาวกลายเป็นจุดระเบิด และแน่นอนว่าไม่ใช่จุดหมายปลายทางสำหรับนักลงทุนในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชียอีกต่อไป ในการแข่งขันเปิดทั้งสองนัดของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ลาวแพ้เดิมพันทั้งหมด และขยายสตรีคที่น่าผิดหวังในการแลกเปลี่ยนเอเชียเป็น 3 รายการติดต่อกัน ฝั่งตรงข้ามสิงคโปร์เอาชนะเรทได้ถึง 8 จาก 12 นัดหลังสุด

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET