การเดิมพัน Vietnam vs Malaysia, 19.30 น. วันที่ 27 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Vietnam vs Malaysia ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 19:30 น. ของวันที่ 27 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ 188BET link ผลการแข่งขันนัดนี้จะตัดสินตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในกลุ่ม B เวียดนามมีวันหยุดมากขึ้นและสามารถเล่นในบ้านได้

prediction Vietnam vs Malaysia 27122022

การเดิมพัน Vietnam vs Malaysia

ชัยชนะเหนือลาว 6-0 ในวันเปิดสนามช่วยให้เวียดนามเก็บ 3 แต้มและรั้งรองจ่าฝูงกลุ่มบี นอกจากนี้ ยังเป็นนัดเหย้านัดแรกของทัพภายใต้กุนซือ ปาร์ค ฮัง ซอ ก่อนเปิดบ้านต้อนรับเมียนมา 3 มกราคมปีหน้า ขณะที่มาเลเซียมี 6 แต้มแน่นอนหลัง 2 นัดหลังเมื่อชนะลาวและแซงเมียนมาในนัดแรก ทีมเยือนนำกลุ่ม B ด้วยผลต่าง +6 เช่นเดียวกับเวียดนาม

นี่เป็นแมตช์ที่สำคัญที่สุดในรอบแบ่งกลุ่มของทั้งสองทีม ชัยชนะเหนือคู่แข่งโดยตรงเพื่อตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแทบจะรับประกันได้ว่าพวกเขาจะไปถึงเป้าหมายในไม่ช้า ในสถานการณ์ดังกล่าว ความสมดุลจะเอียงไปทางเวียดนาม เจ้าบ้านมีวันพักมากขึ้นทำให้ความเสถียรของกรอบขุมกำลัง ยิ่งไปกว่านั้น ทัพภายใต้โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ ยังฟอร์มร้อนแรงด้วยชัยชนะ 6 นัดติดต่อกันในทุกรายการ นับตั้งแต่จับ ญี่ปุ่น เข้ารอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 จนถึงปัจจุบัน

ขณะที่มาเลเซียเพิ่งนัดที่ 2 ถล่มลาว 5-0 และก่อนหน้านี้ก็เอาชนะเมียนมาด้วยสกอร์ขั้นต่ำ โดยทั่วไปแล้ว Ma จะบรรลุเป้าหมายสุดท้ายคือ 3 คะแนนเพื่อรักษาการแข่งขันสำหรับรอบรองชนะเลิศด้วย 6 คะแนนเต็มหลังจาก 2 นัด อย่างไรก็ตาม ในแง่ของรูปแบบการเล่น มาเลเซียยังไม่มั่นใจนักเมื่อเอาชนะลาวได้อย่างแข็งแกร่งในเวลาที่คู่ต่อสู้อ่อนล้าและขาดกำลังใจในการต่อสู้ ในนัดเปิดสนามเป็นภาพที่น่าผิดหวังกว่าเมื่อเป็นรองเมียนมาร์ทั้งด้านสเปกและการลงสนามแม้จะเอาชนะไปได้ 1-0 ในนัดชิงชนะเลิศ เห็นได้ชัดว่า มาเลเซีย ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อเปลี่ยนผลการเผชิญหน้าล่าสุดกับเวียดนาม

prediction Vietnam vs Malaysia 27122022

ย้อนดูประวัติศาสตร์  Vietnam vs Malaysia  จากสถิติการเจอกันของทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 22 นัด ข้อได้เปรียบที่สำคัญเข้าข้างเวียดนามด้วยชัยชนะ 14 ครั้ง มาเลเซียมีความสุข 5 ครั้งและอีก 3 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่มาเลเซียชนะคือในปี 2014 ในรอบรองชนะเลิศของ AFF Cup ที่ My Dinh Stadium

อัตราต่อรอง สูงกว่า Vietnam vs Malaysia

หลังจากการปรับเปลี่ยนหลายครั้ง ตอนนี้เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียแสดงรายการเป้าหมายของการแข่งขันทั้งหมดด้วยบรรทัดฐานที่ 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่ค่อนข้างต่ำ สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อผู้ขับขี่ในตลาดยังคงสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของทั้งสองทีมที่จะเล่นอย่างมั่นคงและระมัดระวังในการเผชิญหน้ากับคู่แข่งโดยตรง ชะตากรรมของการแข่งขันสามารถตัดสินได้จากจุดเปลี่ยนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น เวียดนาม เก็บคลีนชีตได้ 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุด มาเลเซียไม่เสียใครเลยใน 2 นัดหลังสุด

ทีมที่น่าจะเป็น Vietnam vs Malaysia

เวียดนาม: วัน ลัม; ดุย มันห์, หง็อก ไฮ, ธานห์ ชุง; วาน เฮา, ตัน ไท่, ฮวง ดุ๊ค, ฮุง ดุง ; Quang Hai, Van Duc, Tien Linh

มาเลเซีย : ซีฮาน ฮาซมี, โดมินิก ตัน, มาซลัน, ชารุล นาซีม, เบรนดัน, กาน, ไฟซาล ฮาลิม, อาซาม อัซมี, รูเวนธีรัน, วิลคิน, ดาร์เรน ลก, ซาฟาวี ราซิด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Vietnam vs Malaysia 27122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Vietnam 2-0 Malaysia

ถือเป็นความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในรอบแบ่งกลุ่ม แต่เวียดนามยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียด้วยแต้มต่อ 1 1/4 ซึ่งเป็นดัชนีที่ค่อนข้างสูงสำหรับการแข่งขันฟุตบอลในภูมิภาค ความจริงแล้ว ทัพของกุนซือ ปาร์ค ฮัง ซอ ยังคงเป็นจุดหมายที่คุ้มค่าแก่การรอคอยของนักลงทุน โดย 6 จาก 7 นัดหลังสุดเรทเหนือกว่า