การเดิมพัน Arsenal vs West Ham 03:00 วันที่ 27 ธันวาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้าพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรอง Arsenal vs West Ham ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET mobile เวลา 03:00 น. ของวันที่ 27 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ 188bet ทาง เข้า ลอนดอนดาร์บี้ในวันบ็อกซิ่งเดย์ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟน ๆ เมื่ออาร์เซนอลเป็นผู้นำตารางในขณะที่เวสต์แฮมกำลังรุ่ง

prediction Arsenal vs West Ham 27122022

การเดิมพัน Arsenal vs West Ham

อาร์เซนอลได้เล่นเพียง 14 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล แต่อาร์เซนอลนำตารางโดยมี 37 แต้ม มากกว่าแมนฯ ซิตี้อยู่ 5 แต้ม นอกจากนี้ เดอะกันเนอร์สยังเป็นทีมที่ต้องเสียประตูน้อยที่สุดในทัวร์นาเมนต์อีกด้วย เมื่อพวกเขาเสียไปเพียง 11 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้ามเวสต์แฮมอยู่อันดับ 16 มี 14 แต้มหลังผ่านไป 15 นัด ขุนค้อนยิงได้เพียง 12 ประตู แต่เสียไป 17 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล เวสต์แฮมยังเป็นทีมที่พ่ายแพ้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์เมื่อพ่ายถึง 9 ครั้ง

หลายคนคิดว่าการหยุดพักฟุตบอลโลกปี 2022 ส่งผลเสียต่ออาร์เซนอล Gunners อาจสูญเสียความตื่นเต้นและสูญเสียโมเมนตัมสูงเมื่อเริ่มต้นความฝัน ในวันเดินทางกลับ ทัพภายใต้โค้ช มิเกล อาร์เตต้า ตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมาก นอกจากนี้ Gunners ทำให้แฟน ๆ กังวลเมื่อพวกเขาเสีย 2 ประตูในเกมกระชับมิตรนัดสุดท้ายของวันหยุดที่แล้วกับยูเวนตุสในบ้าน

กับเวสต์แฮมมันเป็นกรณีที่แตกต่างกันมาก ค้อนขนาดใหญ่เข้าสู่ฤดูกาลนี้ด้วยผลงานที่ค่อนข้างแย่และขาดความเสถียรเหมือนเมื่อก่อน การหยุดพักนานกว่าหนึ่งเดือนเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 จึงจำเป็นสำหรับโค้ชเดวิด มอยส์ในการปรับแท็คติกและบุคลากรสำหรับวันกลับมาแข่งขัน ในความเป็นจริง ค้อนขนาดใหญ่มีโมเมนตัมที่ค่อนข้างดีโดยไม่แพ้ใครในเกมกระชับมิตร 3 นัดล่าสุด รวมถึงชัยชนะ 2 นัด เห็นได้ชัดว่าเวสต์แฮมกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีใครรู้จักเมื่อเข้าสู่การแข่งขันนัดนี้

prediction Arsenal vs West Ham 27122022

อัตราต่อรองอาร์เซนอล vs เวสต์แฮมเมื่อดูสถิติการพบกันจนถึงตอนนี้ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 52 นัดในพรีเมียร์ลีกคนเดียว อาร์เซนอลครองชัยชนะ 34 นัด เวสต์แฮมมีความสุขเพียง 8 ครั้ง และอีก 10 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ 6 นัดหลังสุด อาร์เซน่อลไม่แพ้ใคร และเก็บชัยได้ 5 นัด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Arsenal vs West Ham

แม้ว่านี่จะเป็นการแข่งขันของทีมอันดับต้น ๆ และลอนดอนดาร์บี้เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียจะแสดงเฉพาะการเดิมพันที่การแข่งขันทั้งหมดจะหยุดลงด้วยบรรทัดฐาน 2 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นการประเมินที่ค่อนข้างระมัดระวังจากเจ้ามือรับแทงม้าสำหรับการไล่ล่าคะแนนที่น่าดึงดูดใจ การสูญเสียที่สำคัญของอาร์เซนอลในแนวหน้าจากอาการบาดเจ็บของเฆซุสและคุณภาพของกองหน้าของเวสต์แฮมก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อจำนวนประตูในนัดนี้เช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Arsenal vs West Ham

เบรเมน: แรมส์เดล; ไวท์, ซาลิบา, กาเบรียล, เทียร์นีย์ ; ชาก้า, ปาร์เตย์ ; ซาก้า, โอเดการ์ด, มาร์ติเนลลี่ ; นเคเทียห์.

เวสต์แฮม: ฟาเบียนสกี้; เคห์เรอร์, ดอว์สัน, อ็อกบอนน่า, พัลมิเอรี่ ; ข้าว, Soucek; ฟอร์นัลส์, ปาเกต้า, เบนราห์ม่า ; โบเวน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Arsenal vs West Ham 27122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Arsenal 1-1 West Ham

มีแฮนดิแคปเอเชียบนพื้นการซื้อขายโดยมีแฮนดิแคปอาร์เซนอล 1 และกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม สถิติหลักข้างต้นนั้นไม่แปลกใจเลยที่อาร์เซนอลจะอยู่หัวตาราง ขณะที่เวสต์แฮมตกลงไปมากเกินไปเมื่อเทียบกับตัวเองในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของนักวิเคราะห์ ดัชนีในปัจจุบันค่อนข้างเปราะบางที่จะเชื่อในประตูบนเมื่อพวกเขาอยู่ภายใต้แรงกดดันที่มากขึ้นในนัดนี้