ตรวจสอบอัตราต่อรอง ญี่ปุ่น vs ไทย เวลา 12:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม

อัตราต่อรองกระชับมิตรระหว่างประเทศ – อัตราต่อรองญี่ปุ่น vs ไทย ในการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันลงทะเบียนที่ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET เวลา 12:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ลิงค์เดิมพันฟุตบอล ทั้งสองทีมจะมีการปะทะกันในกรอบกระชับมิตรระหว่างประเทศในช่วงต้นปีใหม่ นี่คือการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเอเชียนคัพในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา

prediction Japan vs Thailand 01012024

อัตราต่อรองญี่ปุ่น vs ไทย

ผลการแข่งขันนัดล่าสุดของญี่ปุ่นทำให้คู่ต่อสู้ตกตะลึง ล่าสุดในแมตช์รอบคัดเลือก 2 นัดที่สองของฟุตบอลโลก 2024 ทัพของนายฮาจิเมะ โมริยาสุยิงไป 10 ประตูใส่ซีเรียและเมียนมาร์โดยไม่เสียประตูแม้แต่ลูกเดียว

ในความเป็นจริง มันเป็นเรื่องปกติที่จะเอาชนะทีมอันดับกลางที่อ่อนแอในเอเชีย เพราะแม้แต่คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและอันดับต้น ๆ ของโลกก็ยังล้มลงต่อหน้าญี่ปุ่น เยอรมนี แคนาดา และตุรกีต่างต้อง “คำนับ” ต่อ “ซามูไรเขียว” ในการแข่งขันกระชับมิตรครั้งก่อน หลังจากแพ้โคลอมเบียในเกมกระชับมิตรเมื่อเดือนมีนาคม 2023 ญี่ปุ่นคว้าชัยชนะมา 8 นัดรวด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชัยชนะที่แข็งแกร่ง นับเป็นตัวเลขที่น่าชื่นชมและชื่นชมการแสดงของซามูไรเขียว

เยอรมนี ตุรกี เปรู…ล้วนพ่ายแพ้ต่อญี่ปุ่น ดังนั้นทีมที่อยู่ห่างจาก “ซามูไรสีเขียว” เกือบ 100 อันดับ (ญี่ปุ่นอยู่อันดับ 17 เทียบกับไทยอยู่ที่ 113) เกรงว่าจะยากจะหวังผล เสมอ ไม่ต้องพูดถึงชัยชนะ ดังนั้นโค้ชคนใหม่ มาซาทาดะ อิชิอิ คาดว่าจะเปิดตัวได้อย่างไม่มีความสุขเมื่อกลับมาบ้านเกิดในนัดกระชับมิตรครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาสำหรับโค้ชชาวญี่ปุ่นและชาวไทยเมื่อตั้งใจฝึกซ้อมกับ “ซามูไรสีเขียว” แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญชาวไทยก็ยังรอการแข่งขันอย่างตื่นเต้นเพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทีมชั้นนำของทวีปจะ “เดิมพัน” นัดกระชับมิตรกับไทยหากไม่ใช่การจับรางวัลในการแข่งขันรางวัลอย่างเป็นทางการไม่สามารถปฏิเสธได้

ด้วยลักษณะดังกล่าวไทยจึงถือว่านี่เป็นการทดสอบไฟเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเอเชียนคัพ 2023 เมื่อเทียบกับเมื่อก่อนกำลังของไทยเปลี่ยนไปอย่างมาก ชนาธิป สตาร์ดังอาจหายตัวไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ดังดากองหน้ามากประสบการณ์ก็ต้องถอนตัวในนาทีสุดท้ายด้วยเนื่องจากปัญหาเดียวกัน ดังนั้นหน้าที่ของโค้ช มาซาทาดะ อิชิอิ คือจัดทีมทดสอบเพื่อหาทางออกที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากสองสตาร์ดังข้างต้น นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญชาวไทยยังรอคอยความสามารถของครูชาวญี่ปุ่นในการด้นสดในการคุมทีมชาติครั้งแรก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในระดับสโมสรในญี่ปุ่นและไทย

prediction Japan vs Thailand 01012024

การเผชิญหน้า 5 ครั้งที่ผ่านมา ไทยแพ้คู่ต่อสู้จากเอเชียตะวันออกที่มีระยะขอบกว้าง “ช้างศึก” คว้าแฮนดิแคปเอเชียเพียง 20% ใน 10 นัดหลังสุด นักลงทุนชาวเอเชียไม่พอใจพวกเขาเมื่อเสนอเดิมพัน +2 1/2

ญี่ปุ่น vs ไทย สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ตามสถิติอัตราส่วนของทั้งสองทีมในทุกรายการในช่วง 10 นัดหลังสุดสูงถึง 70% สัญญาไว้ว่าจะยิงได้ไม่มากในนัดกระชับมิตรนี้

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Japan vs Thailand 01012024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ญี่ปุ่น: มาเอคาวะ, อิทาคุระ, ซูกาวาระ, มาชิดะ, อิโตะ จุนยะ, โดอัน ริตสึ, ทานากะ, นากามูระ, โอคุนุกิ, โฮโซยะ มาโอะ, มินามิโนะ

ไทย: ปฏิวัฒน์, ธีราทร บุญมาทัน, เอเลียส โดล่า, จักรพันธุ์ ไพรสุวรรณ, สุภานันท์ บุรีรัตน์, สารัช อยู่เย็น, บดินทร์ พลา, กฤษฎา คามาน, สุภโชค สารชาติ, เอกนิษฐ์ ปัญญา, ธีรศักดิ์ เป่ยพิมาย

ทำนายราคา 188BET : ญี่ปุ่น 2-0 ไทย

แม้จะเล่นจนตายก็ยังเป็นเรื่องยากสำหรับไทยที่จะหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้เมื่อเผชิญกับกองกำลังเสมือนจริงและแข็งแกร่งของญี่ปุ่น คงไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าคะแนนขึ้นอยู่กับสปิริตและสปิริตของทีมของ “ซามูไรสีเขียว” อย่างไรก็ตาม นัดนี้เป็นนัดแรกของโค้ชชาวญี่ปุ่น มาซาทาดะ อิชิอิ ในฐานะเฮดโค้ชของทีมชาติไทย ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจหากทีมของนายฮาจิเมะ โมริยาสุ เล่นได้ปานกลาง