ตรวจสอบอัตราต่อรอง Juventus vs Roma 02:45 น. วันที่ 31 ธันวาคม

อัตราต่อรองเซเรียอา – วิเคราะห์อัตราต่อรองของยูเวนตุส vs โรม่าในเซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงเซเรียอา ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET เวลา 02:45 น. วันที่ 31 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจาก ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET ยูเวนตุสพยายามไล่ล่าทีมชั้นนำอย่างอินเตอร์ มิลาน และจะไม่ยอมให้ชัยชนะหลุดมือไปง่ายๆ ในแมตช์นี้ มาดูยูเวนตุส vs โรม่า กัน

prediction Juventus vs Roma 31122023

อัตราต่อรอง Juventus vs Roma

ยูเวนตุสที่ไม่ได้ร่วมถ้วยยุโรปในฤดูกาลนี้สร้างความได้เปรียบให้กับพวกเขาในเซเรียอาอย่างมากในขณะที่คู่ต่อสู้เหนื่อยล้าจากการเข้าร่วมในเวทีระดับทวีปยูเวนตุสแม้จะไม่ได้โอเวอร์เรตสูง แต่ปัจจุบัน รั้งอันดับสองอย่างมั่นคงเท่านั้น ตามหลังอินเตอร์ 4 แต้ม ในบริบทของฤดูกาลที่อยู่ในช่วงชี้ขาด การแซงอินเตอร์เป็นประตูที่เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์สำหรับมักซ์ อัลเลกรี และทีมของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคู่ต่อสู้ของยูเวนตุสไม่มีทีมเยือนที่แข็งแกร่ง แม้ว่ายูเวนตุสจะเผชิญกับความท้าทายมากมายในแนวหน้าที่แตกต่างกัน แต่ทีมนี้ยังคงดูมั่นใจ ต้องขอบคุณประเพณีของโค้ชอัลเลกรี ความกล้าหาญ และประสบการณ์การฝึกสอนของโค้ชอัลเลกรี

นัดต่อไปกับเอเอส โรม่า จะเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาในการแสดงความแข็งแกร่งต่อไป จะมีโอกาสของอาเอส โรม่าในการไปเยือนสนามของยูเวนตุสในนัดหน้า แต่การได้แต้มในสนามของคู่ต่อสู้รายนี้จะยากมากเช่นกัน ยูเวนตุสโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลนี้ ทีมของโค้ชมัสซิมิเลียโน อัลเลกรีต้องการชัยชนะในเกมที่กำลังจะมาถึงกับเอเอส โรม่า เพื่อสานต่อการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้ เจ้าบ้านจะเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่แข็งแกร่งที่จะแข่งขันชิงแชมป์กัลโช่เซเรียอาในฤดูกาลนี้ เอเอส โรม่าผลงานไม่มั่นคงมากกว่าจึงเป็นเรื่องยากที่จะหยุดยั้งเจ้าบ้าน

prediction Juventus vs Roma 31122023

อย่างไรก็ตาม ต่อหน้ายูเวนตุส เอเอส โรม่า ค่อนข้างด้อยกว่า การปะทะ 5 ครั้งที่ผ่านมามีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ ที่สนามเยือนดัชนีชัยชนะของเอเอสโรม่ามีเพียง 29% จาก 7 นัดหลังสุดในสนามเซเรียอา

Juventus vs Roma อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ยูเวนตุสภายใต้การนำของแม็กซ์ อัลเลกรี แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในแนวรับ พวกเขาเสียไปเพียง 2 ประตูจาก 6 นัดหลังสุดในบ้าน โรม่ายังคงเผชิญกับความยากลำบากในต่างแดนและอาจเลือกที่จะเล่นอย่างระมัดระวังกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ด้วยข้อมูลเหล่านี้ การทำนาย Under ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ยูเวนตุส : เชสนี่; กัตติ, เบรเมอร์, ดานิโล; เวอาห์, แม็คเคนนี่, นิโคลุสซี่, ราบิโอต์, คอสติช; ยิลดิซ, มิลิค.

โรม่า : รุย ปาทริซิโอ; มันชินี่, ยอเรนเต้, เอ็นดิคก้า; คริสเตนเซ่น, คริสตันเต้, ปาเรเดส, โบเว, เปเญกรินี่; เอล ชาราวี, ลูกากู.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Juventus vs Roma 31122023

ทำนายราคา 188BET ยูเวนตุส 1-1 โรม่า

ในส่วนของเอเชี่ยนแฮนดิแคป โรม่า แพ้เพียง 1/5 นัดหลังสุดในเซเรีย อา แม้ว่า ยูเวนตุส จะฟอร์มดีมาก แต่แฮนดิแคปนัดนี้ก็ลดลงจาก 1/2 เหลือ 1/4 ซึ่งถือว่าค่อนข้างไม่ธรรมดา . ในการเผชิญหน้าทั้งสองครั้งล่าสุด ทีมของโค้ชมูรินโญ่ชนะในเกมแฮนดิแคปเอเชีย ด้วยสิ่งเหล่านี้ทำให้โรม่ามีความสามารถในการคว้าแต้มในนัดนี้