ตรวจสอบอัตราต่อรอง Liverpool vs Newcastle เวลา 03:00 น. ของวันที่ 2 มกราคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เปรียบเทียบLiverpool vs Newcastleในพรีเมียร์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้ 188BET เวลา 03:00 น. ของวันที่ 2 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 ลิงค์ฟอร์มนอกบ้านที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ของนิวคาสเซิ่ลถือเป็นความท้าทายครั้งใหญ่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลที่แข็งแกร่ง

prediction Liverpool vs Newcastle 02012024

เดิมพันLiverpool vs Newcastle

ลิเวอร์พูลอยู่อันดับ 1 ในการจัดอันดับพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023/24 โดยมี 42 แต้ม มากกว่าทีมอันดับสองอย่างอาร์เซนอล 2 แต้ม เวลานี้ เดอะค็อป ยังฟอร์มค่อนข้างคงที่ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 รวมรายการ 5 นัดหลังสุด ในพรีเมียร์ลีกเพียงแห่งเดียว ลิเวอร์พูลไม่แพ้ใน 11 นัดหลังสุด และตอนนี้พวกเขาจะต่อยอดความสำเร็จได้เมื่อพบกับนิวคาสเซิ่ลในรอบ 20

คู่ต่อสู้ในนัดเช้าวันที่ 2 มกราคม – นิวคาสเซิ่ลกลับมาฟอร์มไม่มั่นคงอีกครั้ง โค้ชเอ็ดดี้ฮาวและทีมของเขาชนะเพียง 1 ครั้งใน 5 รอบหลัง ที่เหลือแพ้อย่างขมขื่น 4 ครั้งและอยู่ในอันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ

ประวัติการเผชิญหน้าใน 5 นัดหลังสุดเอนเอียงไปทางลิเวอร์พูลอย่างมากเนื่องจากทีมนี้ชนะนิวคาสเซิ่ลทั้งหมด วันที่ 2 มกราคม ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าและความแตกต่างที่ชัดเจนในด้านคุณภาพและผลงานของทีม มีแนวโน้มว่า ลิเวอร์พูล จะยังคงขยายการคว้าแชมป์ต่อไป ทำให้ทีมเยือนต้องทิ้งมือเปล่า

prediction Liverpool vs Newcastle 02012024

ลิเวอร์พูล พบ นิวคาสเซิ่ล สูง/ต่ำ

แม้ว่านิวคาสเซิ่ลจะเจอกับความยากลำบากแต่พวกเขาก็ใช้ประโยชน์จากทุกช่วงเวลาและสร้างการเคลื่อนไหวที่อันตรายได้ ลิเวอร์พูลที่เล่นเกมรุกได้อย่างแข็งแกร่งยิงไป 8 ประตูจาก 3 นัดหลังสุด นัดนี้เห็นได้หลายประตูเนื่องจากทั้งสองทีมมีกองหน้าที่มีคุณภาพและเดิมพันสูงก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ลิเวอร์พูล : อลิสสัน; ฟาน ไดจ์ค, เทรนท์, โคนาเต้, โกเมซ; เอลเลียต, เอนโด, กราเวนเบิร์ช; ซาลาห์, นูเนซ, ดิอาซ.

นิวคาสเซิล: ดูบราฟกา; ทริปเปียร์, ชาร์, บอตแมน, เบิร์น; ไมลีย์, บรูโน กิมาไรส์, ลองสตาฟฟ์; กอร์ดอน, อัลมิรอน, อิซัค.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Liverpool vs Newcastle 02012024

188BET ทำนายราคา : ลิเวอร์พูล 3-1 นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิลเล่นนอกบ้านได้แย่มาก ไม่ชนะ 7 นัดหลังสุด (แพ้ 6 เสมอ 1) ซีรีส์นี้พวกเขาเสียไป 14 ประตูและทำได้เพียง 3 ประตูเท่านั้น ลิเวอร์พูลเล่นได้มั่นคงมากในเวลานี้ ขณะที่นิวคาสเซิ่ลกำลังประสบปัญหา พวกเขาเพิ่งแพ้ 3 นัดหลังสุด นอกจากนี้ยังมี 7 นัดที่ไม่ชนะลิเวอร์พูลอีกด้วย ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าเกมนี้ลิเวอร์พูลจะมี 3 แต้ม