เดิมพัน Dortmund vs Leverkusen, 23:30 น. วันที่ 6 สิงหาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Dortmund vs Leverkusen ของบุนเดสลีกาและผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188BET App เวลา 23:30 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ถอน 188bet ในรอบแรกได้เห็นการต่อสู้ที่น่าทึ่งที่สุดในบุนเดสลีกา เมื่อมันเกิดขึ้นระหว่างสองผู้สมัครที่สดใสสำหรับความสามารถในการโค่นบัลลังก์ของบาเยิร์นมิวนิค.

เดิมพัน Dortmund vs Leverkusen, 23:30 น. วันที่ 6 สิงหาคม

เดิมพัน Dortmund vs Leverkusen

เมื่อไม่กี่วันก่อน ดอร์ทมุนด์มีความหวังเมื่อเอาชนะ 1860 มิวนิค 3-0 ในถ้วยแห่งชาติ อย่างไรก็ตาม การทดลองยิง 3 ครั้งหลังพบว่าทีมเหย้าไม่ชนะ และพวกเขาก็ยังหาคนมาแทน Erling Haaland ไม่ได้ ฝั่งตรงข้าม เลเวอร์คูเซ่นตกใจเมื่อเขาพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ระดับล่างในรอบแรกของการแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติ อันที่จริง เลเวอร์คูเซ่นสมควรเป็นกังวลเมื่อต้องเจอ 6 จาก 7 นัดเยือนหลัง ทั้งหมดล้มเหลว

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ความสัมพันธ์ในบุนเดสลีกาปัจจุบัน ดอร์ทมุนด์ยังคงเป็นชื่อที่ไม่อาจมองข้ามได้ เจ้าบ้านเป็นเจ้าของทีมที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์หลังจากบาเยิร์นมิวนิคเท่านั้น ดังนั้นตัวแทนของภูมิภาค Ruhr ยังคงถือว่าเป็นทีมที่มีโอกาสมากที่สุดในการแข่งขันกับ Grey Lobster แม้ว่าโมเมนตัมจะไม่น่าประทับใจนัก แต่ดอร์ทมุนด์ยังคงเริ่มต้นได้ดีด้วยชัยชนะ 3-0 ในสนามของ 1860 มิวนิก ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติ ศูนย์กลางของกองทัพภายใต้โค้ช Edin Terzic ก็มาจากบันทึกของการเผชิญหน้า 6 จาก 7 ครั้งล่าสุดเพื่อต้อนรับเลเวอร์คูเซ่นซึ่งทั้งหมดนั้นชนะ

ในทางกลับกัน เลเวอร์คูเซ่นยังจัดอยู่ในกลุ่มผู้สมัครที่สามารถแข่งขันเพื่อชิงแชมป์กับบาเยิร์นมิวนิค อย่างไรก็ตาม ความเสถียรและความล้มเหลวในการแข่งขันกับผู้แข่งขันโดยตรงทำให้ผู้เยี่ยมชมว่างเปล่าในฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ว่าพวกเขาจะถือว่าทีมมีคุณภาพระดับมืออาชีพสูงมาก เมื่อไม่กี่วันก่อน ทีมเยือนยังคงแสดงภาพที่น่าสยดสยองเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ต่อคู่แข่งอย่าง Elversberg ในการแข่งขัน National Cup มันเป็นความสูญเสียที่ตัดสินว่าส่งผลกระทบอย่างมากต่อรากฐานทางจิตวิทยาของเลเวอร์คูเซ่นเมื่อเข้าสู่แคมเปญใหม่ในบุนเดสลีกา

เดิมพัน Dortmund vs Leverkusen, 23:30 น. วันที่ 6 สิงหาคม

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 86 นัดในบุนเดสลีกา ดอร์ทมุนด์ดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 34 ครั้ง เลเวอร์คูเซ่นมีเวลาให้สนุก 30 ครั้ง และอีก 22 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ทั้งสองทีมพบกัน 102 นัดในทุกด้าน ดอร์ทมุนด์ชนะ 44 นัด เลเวอร์คูเซ่นมี 33 ครั้งให้สนุก และอีก 25 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ Dortmund vs Leverkusen

การเดิมพันเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดนั้นใกล้เคียงกับ 3 1/2 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้ โดยทั่วไปแล้วนี่ไม่ใช่ความก้าวหน้าเมื่อการปะทะกันระหว่างสองทีมชั้นนำของฟุตบอลเยอรมันมาบรรจบกัน อันที่จริง ดอร์ทมุนด์ยังต้องการเวลามากกว่านี้ในการหาตัวแทนกองหน้าเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ในขณะเดียวกัน เลเวอร์คูเซ่นกำลังประสบปัญหามากมาย ดังนั้นสถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้มาก

ทีมที่น่าจะเป็น Dortmund vs Leverkusen

ดอร์ทมุนด์: โคเบล – มูเนียร์, ฮุมเมิลส์, ชลอตเตอร์เบค, เกร์เรโร – ดาฮูด, เบลลิงแฮม – มาเลน, รอยส์, อเดมี – มูโกโก

เลเวอร์คูเซ่น : ฮราเดคกี้ – ฟริมปง, กอสซูนู, ทัปโซบา, บัคเกอร์ – อารังกิซ, อันดริช – ดิยาบี้, อัซมูน, โลเซค – ชิค

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Dortmund vs Leverkusen, 23:30 น. วันที่ 6 สิงหาคม

ทำนาย 188BET: Dortmund 2-0 Leverkusen

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชีย ดอร์ทมุนด์มีมูลค่าสูงขึ้นด้วย 1/4 พิการ ข้อดีมีข้อ จำกัด มากกว่าทิศทางตรงกันข้ามอย่างมาก นี่เป็นสัญญาณบวกสำหรับประตูด้านบน นอกจากนี้ ดอร์ทมุนด์ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่มีแนวโน้มมากกว่าเมื่อเพิ่งชนะ 6 จาก 7 นัดล่าสุดที่ไปเยือนเลเวอร์คูเซ่น