วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล: รายละเอียดที่เข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่

ปัจจุบันมีหลายวิธีในการดูอัตราต่อรองตลอดจนวิธีการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล แต่สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการเดิมพันฟุตบอลไม่ใช่ทุกคนที่รู้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลพวกเขาจะยังมีความประหลาดใจมากมาย ในบทความด้านล่าง 188BET จะแนะนำวิธีการดูอัตราต่อรองตลอดจนวิธีการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลสำหรับผู้มาใหม่เพื่อให้เข้าใจมากขึ้น เราขอเชิญคุณอ่านบทความด้านล่าง

วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล: รายละเอียดที่เข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่

คู่มือผู้พิการเอเชีย (แฮนดิแคป)

1.ไม่มีแต้มต่อ [0:0, เสมอหรือแพ้]

อัตราต่อรอง [0:0] หมายความว่าการเดิมพันขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันจริง โดยไม่เพิ่มอัตราต่อรองใดๆ นี่เป็นการเดิมพันประเภททั่วไปในยุโรปเมื่อพิจารณาการแข่งขันฟุตบอลทุกนัด [0:0] เฉพาะส่วนต่างอยู่ในอัตราส่วนการจ่ายเงิน

เมื่อทีมที่แข็งแกร่งกว่าชนะอีกทีมหนึ่ง พวกเขาจะได้รับเงินน้อยลง แม้แต่น้อยและในทางกลับกัน รูปแบบ [0:0] มักจะสำหรับทีมที่แข่งขันกันเอง

2.ลูกกลาง 1/4 (0.25)

ทีมบนแต้มต่อทีมล่างจะได้เงินครึ่งหนึ่ง ถ้าคุณวางทีมบน คุณจะชนะ ถ้าเสมอ คุณเสียเงินครึ่งหนึ่ง ถ้าคุณแพ้ แน่นอน คุณเสียเงินทั้งหมด และ หากคุณวางทีมล่าง คุณสามารถอนุมานได้ว่าแพ้หรือชนะ

3.แฮนดิแคปครึ่งมือ – 1/2 (0.5)

ทีมบนแฮนดิแคปทีมล่างเสมอเพื่อเข้าชิงเพื่อชนะ

4.ครึ่งครึ่ง – 3/4 (0.75)

ทีมในแฮนดิแคปถ้าชนะเพียง 1 ประตูพวกเขาจะกินเงินครึ่งหนึ่งพวกเขาจะกินเงินทั้งหมดหากชนะ 2 ประตูขึ้นไป

5.ยืน 1 (1 เสมอ)

ถ้าทีมประตูบนชนะ 1 ประตู ทั้งสองฝ่ายจะคืนเงิน ถ้าทีมประตูบนชนะ ทีมประตูบนชนะด้วยผลต่าง 2 ประตูขึ้นไป

6 แฮนดิแคป 1 แพ้ครึ่ง – 1 1/4 (1.25)

ทีมชั้นนำจะเสียเงินครึ่งหนึ่งหากชนะเพียง 1 ประตู ชนะเงินทั้งหมดหากชนะ 2 ประตูขึ้นไป

สำหรับจันทันเอเชียที่คล้ายกัน คุณยังอ่านคำแนะนำเดียวกันข้างต้น ตราบใดที่คุณเข้าใจหนึ่งจันทัน คุณจะเข้าใจทั้งหมด ง่ายมาก

คำแนะนำในการดูอัตราต่อรองแทงบอลประตูรวม [สูง ต่ำ]

วิธีดูอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลในแต่ละนัด โดยปกติแล้ว เจ้ามือรับแทงจะเสนออัตราต่อรองของจำนวนประตูทั้งหมดที่เรามักจะเรียกว่าสูงหรือต่ำ โดยทั่วไป อัตราต่อรองมีตั้งแต่ [2 ½] ประตู ถึง [2 ¾] ประตู

อัตราต่อรอง [2 ½] คือ ผู้เล่นที่เดิมพันน้อยกว่า [ต่ำ] จะชนะเดิมพันเมื่อการแข่งขันจบลงด้วยคะแนนสุดท้ายเท่ากับ 2 หรือน้อยกว่า ในทางกลับกัน ผู้เล่นที่เดิมพันหลายประตู [มากกว่า] จะชนะการเดิมพันเมื่อการแข่งขันมีสกอร์สุดท้ายตั้งแต่ 3 ประตูขึ้นไป

คำแนะนำในการดูอัตราต่อรองการพนันฟุตบอลอื่นๆ จะคล้ายกับ [2 ¾] สิ่งหนึ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับอัตราส่วนนี้คือเมื่อการแข่งขันมี 3 ประตู ผู้เล่นที่วางเป้าหมายมากที่สุด [มากกว่า] จะได้รับเพียง [½] จำนวนเงินเดิมพัน

วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล: รายละเอียดที่เข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่

คู่มือการดูอัตราต่อรองฟุตบอลยุโรป (1×2)

สำหรับการเดิมพันแบบยุโรป คุณสนใจเฉพาะว่าทีมใดชนะ แพ้ หรือเสมอ เจ้ามือรับแทงม้ายุโรปเสนอ 3 ประตูให้กับผู้เล่น 1X2

1 หมายถึง ประตูถูกกำหนดให้เจ้าบ้าน (เจ้าบ้าน) หากเจ้าบ้านชนะ คุณจะได้รับเงิน

X คือชุดสำหรับ Draw (Draw) ใส่ประตูนี้ถ้าคะแนนเท่ากันคุณชนะเงิน

2 หมายถึง ประตูทีมเยือน (ทีมเยือน) หากทีมเยือนชนะ คุณจะได้รับเงิน

วิธีดูและอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล คู่/คี่

นี่คือประเภทของการเดิมพันที่เดิมพันว่าจำนวนประตูทั้งหมดในการแข่งขันจะเป็นคู่หรือคี่ 0 เรียกว่าเป็นเลขคู่

แทงอย่างไรให้ผลแม่นยำที่สุด

เจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงจะให้ตารางคะแนนการแข่งขันโดยละเอียดพร้อมกับอัตราต่อรองที่ชนะ สมมติว่าคุณเดิมพัน [1-0] เจ้าบ้านจะชนะด้วยอัตราต่อรอง [6.5] เท่า เมื่อคะแนนการแข่งขันถูกต้อง [1-0] จำนวนเงินเดิมพันของคุณจะถูกคูณด้วย 6.5 เท่า

โปรดทราบว่าสัญลักษณ์ AOS ในตารางมีไว้สำหรับอัตราส่วนที่ไม่ได้อยู่ในตาราง อัตราต่อรองเหล่านี้ต่ำมากเสมอ [6-4, 7-5] …แต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้และโอกาสจะมากกว่า 100x

เดิมพันด้วยผลสุดท้าย

วิธีการเดิมพันนี้มักจะใช้สำหรับการแข่งขันหรือการแข่งขันแบบออนไลน์หรือการแข่งขันแบบถ้วย การเดิมพันในผลลัพธ์สุดท้ายนี้คือการวางเดิมพันความก้าวหน้าของทีมนั้นด้วยวิธีการใดๆ [รวมถึงการยิงลูกโทษเพื่อเข้ารอบ] หรือการเลือกผู้ชนะของทัวร์นาเมนต์

บทสรุป

หวังว่าด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดูอัตราต่อรองตลอดจนวิธีการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลด้านบน จะช่วยให้คุณเข้าใจอัตราต่อรองพื้นฐานได้ดีขึ้น หากคุณต้องการพัฒนาความรู้หรือเยี่ยมชม nhacaionline ของเราเพื่อเรียนรู้และค้นหาสูตรอัตราเจ้ามือรับแทงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยความรู้เกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลที่คุณได้เรียนรู้จากบทความนี้ คุณจะรออะไรโดยไม่ต้องลงทะเบียน สมัคร 188bet ตอนนี้เพื่อเข้าร่วมในการเดิมพันฟุตบอลและนำรางวัลที่น่าดึงดูดกลับมาจากเจ้ามือรับพนันที่มีชื่อเสียง ขอให้โชคดี!