วิธีการเล่นบอลเฉียง สำหรับผู้เริ่มต้นเดิมพันฟุตบอล?

การรู้วิธีเล่นพาร์เลย์สำหรับผู้เริ่มต้นเมื่อเดิมพันฟุตบอลจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากพอที่จะลองเดิมพันที่ดีที่สุดในโลก

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เดิมพันแบบพาร์เลย์ อะไร? วิธีการเล่นบอลเฉียงสำหรับผู้เริ่มต้น? นี่คือคำถามที่คุณต้องตอบก่อนเข้าสู่การเดิมพันแบบพาร์เลย์ ดังนั้นอย่าข้ามบทความนี้เพราะจะมีคำตอบที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

การเดิมพันแบบพาร์เลย์คืออะไร? การเดิมพันพาร์เลย์เป็นตัวเลือกของการเดิมพันหลายรายการ (เดิมพันแบบผสม / เดิมพันแบบผสม) ในการเดิมพันฟุตบอล นี่คือการเดิมพันแบบผสมผสานจากตลาด 3 ประเภทขึ้นไป เช่น จันทันเอเชีย (เดิมพันเอเชีย) ตลาดยุโรป (1 × 2) สูง / ต่ำ (ตลาดต่ำ / ต่ำ) คุณสามารถเลือกจันทันประเภทใดก็ได้เพื่อวางเดิมพันของคุณในการเดิมพันแบบพาร์เลย์ ผู้หญิง

วิธีการเล่นบอลเฉียง สำหรับผู้เริ่มต้นเดิมพันฟุตบอล?

วิธีการเล่นบอลเฉียงสำหรับผู้เริ่มต้น? แน่นอน เพื่อที่จะเล่นพาร์เลย์ได้อย่างถูกต้องและมีโอกาสสูง คุณต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบและรู้สูตรในการคำนวณพาร์เลย์ ด้านล่างนี้เป็นสูตรเฉพาะ

วิธีคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์ตามตลาดยุโรป

สูตรการคำนวณ: Odds Odds = Odds Odds 1 x Odds 2 x Odds 3 x …. x สัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง n.

ตัวอย่าง: คุณจะเดิมพัน 3 อัตราดังต่อไปนี้ จำนวนเงินที่คุณใช้ในรหัสเดิมพันนี้คือ $ 100

บาร์เซโลนา @ 1.90 เรอัลมาดริด @ 1.80 แอตเลติโกมาดริด @ 1.70

อัตราส่วนการกินเมื่อกินเสียบไม้คือ 1.90 x 1.80 x 1.70 = 3.4523

การคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์ตามตลาดเอเชีย ใหญ่และต่ำ

สูตรการคำนวณ: Odds Odds = Odds to win x (1 + (Rate of half -1) / 2) x 1/2 (Rate of lose half) x 1 (Rate of draw) ….

ตัวอย่างเช่น ข้อมูลไม้เสียบสำหรับ 3 จันทัน มีดังนี้ และคุณเดิมพันพาร์เลย์นี้คือ 100$

FC Barcelona 1 3/4 @ 2.1 (เช่น เกมนี้ชนะ 2 ประตู)

เรอัล มาดริด -1/4 @ 2.05 (เช่น แพ้)

Atletico Madrid -1/2 @ 2.0 (เช่น Atletico Madrid ชนะการแข่งขัน)

ในกรณีที่คุณชนะ อัตราต่อรองจะถูกคำนวณดังนี้ (1 + (2.1-1) / 2) * 1/2 * 2.0 = 1.55

วิธีการเล่นบอลเฉียง สำหรับผู้เริ่มต้นเดิมพันฟุตบอล?

โดยทั่วไปจะเห็นได้ว่าวิธีการนับไม้เสียบนั้นค่อนข้างซับซ้อนและต้องใช้เวลาในการคำนวณและใช้เวลานาน นั่นคือเหตุผลที่เจ้ามือรับแทงม้าจำนวนมากได้ใช้ซอฟต์แวร์กับแพลตฟอร์มของตนเพื่อช่วยให้กระบวนการคำนวณนี้เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ ที่ สมัคร 188bet กระบวนการนี้เป็นไปโดยอัตโนมัติโดยสมบูรณ์ และคุณเพียงแค่ต้องติดตามหมายเลขและมั่นใจในความถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณรู้วิธีเล่นฟุตบอลสำหรับผู้เริ่มต้น มันจะช่วยคุณได้มากหากคุณกำลังเรียนรู้เกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงใหม่หรือกำลังเข้าร่วมประสบการณ์ฟุตบอลในที่อยู่ใหม่ อื่นๆ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่เราให้ไว้ข้างต้นก็มีประโยชน์สำหรับคุณเช่นกันใช่ไหม ดังนั้นอย่าพลาดบทความของเรา เพราะพวกเขาสัญญาว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณมาก สุดท้ายนี้ เราขอให้คุณเข้าใจวิธีการนับไม้เสียบที่เราแบ่งปันข้างต้นเป็นอย่างดี และด้วยเหตุนี้คุณจึงมีตัวเลือกที่ดีที่สุดในขั้นตอนการเดิมพันฟุตบอลที่บ้านของ 188BET mobile

ประสบการณ์บางอย่างเมื่อเดิมพันฟุตบอลด้วยไม้เสียบ

ประสบการณ์ครั้งแรกเมื่อคุณเดิมพันพาร์เลย์คือคุณควรจัดลำดับความสำคัญในการเล่นพาร์เลย์ยุโรปเหนือเอเชียหรือสูงต่ำ เหตุผลก็คืออย่างที่คุณทราบ จริงๆ แล้วการเดิมพันแบบพาร์เลย์นั้นกินยากมาก ดังนั้น หากคุณเลือกเดิมพันแบบยุโรป อย่างน้อยโอกาสในการชนะของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน จำนวนกำไรที่ได้รับยังคงมีจำนวนมาก ต้องขอบคุณข้อได้เปรียบของอัตราต่อรองประเภทนี้

วิธีการเล่นบอลเฉียง สำหรับผู้เริ่มต้นเดิมพันฟุตบอล?

ประสบการณ์ที่สองคือเมื่อคุณเดิมพันในพาร์เลย์ จะเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกการแข่งขันที่ยอดเงินคงเหลือต่ำที่สุด นั่นคือเลือกไม้ขีดที่มีความแตกต่างกันมาก ประตูบนและประตูล่างมีการแบ่งเขตอย่างชัดเจน และแน่นอน เลือกประตูด้านบน ดังนั้นอัตราการชนะของคุณก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน

ประสบการณ์ที่สามคือ สำหรับ Asian parlays หรือ Over Under จะดีกว่าที่จะเดิมพันในพาร์เลย์เพียง 2 นัดเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการเดิมพันแบบพาร์เลย์มากเกินไป เพราะอันที่จริงแล้วกับการเดิมพัน 2 ประเภทข้างต้น อัตราต่อรองของคุณที่จะชนะตั้งแต่ 3 รายการขึ้นไป ส่วนประกอบต่ำมาก