เดิมพัน Denmark vs France, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงของ Nations League – อัตราต่อรองของ Nations League – อัตราต่อรองของเดนมาร์กกับฝรั่งเศสใน Nations League รอบคัดเลือกกับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทง สมัคร 188bet เวลา 01:45 น. ในวันที่ 26 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ฝาก 188BET ในขณะที่ฝรั่งเศสจำเป็นต้องชนะเพื่อตัดสินตั๋วตกชั้น เดนมาร์กก็กระหายคะแนนเพื่อเข้าสู่เพลย์ออฟ

เดิมพัน Denmark vs France, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

เดิมพัน Denmark vs France

หลังจาก 5 แมตช์ใน Group A League A Nations League ในปีนี้ เดนมาร์กรั้งอันดับสองในกลุ่มด้วยคะแนน 9 แต้ม น้อยกว่าคู่แข่งของโครเอเชีย 1 แต้ม ทีมเจ้าบ้านคือทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดในกลุ่มเอ ขณะที่ฝรั่งเศสรั้งอันดับ 3 และไม่มีโอกาสเข้าเพลย์ออฟด้วยคะแนนเพียง 5 แต้มหลังจาก 5 แมตช์ ทีมเยือนถูกบังคับให้ชนะเพื่อรักษาตั๋วตกชั้นซึ่งถูกคุกคามอย่างจริงจัง

ในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ เดนมาร์กยังคงหวังว่าพวกเขาจะสามารถโค่นตำแหน่งสูงสุดของโครเอเชียเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของเพลย์ออฟได้ ในเวลานี้ระยะห่างระหว่างสองเจ้าภาพเป็นเพียง 1 แต้มสำหรับโครเอเชีย ความล้มเหลวในการเผชิญหน้าเมื่อไม่กี่วันก่อนทำให้ตัวแทนชาวนอร์ดิกเสียเปรียบ ชัยชนะและการรอคอยให้โครเอเชียสะดุดล้ม แต่เงื่อนไขที่จำเป็นนั้นยากมากเมื่อฝั่งตรงข้ามอย่างฝรั่งเศสกระหายคะแนน นอกจากนี้ เดนมาร์ก ณ เวลานี้ มีอาการหอบเหนื่อยเมื่อแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด

เดิมพัน Denmark vs France, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

ในขณะเดียวกัน ฝรั่งเศสก็ถูกผลักดันไปสู่จุดจบ และพวกเขากำลังเพิ่มคุณภาพความเชี่ยวชาญโดยธรรมชาติของพวกเขาให้สูงสุดในฐานะแชมป์โลกเพื่อต่อสู้เพื่อตั๋วเข้าสู่การตกชั้น League A ปัจจุบัน ทีมเสื้อสีฟ้าช่วยตัวเองด้วยชัยชนะ 2-0 ที่สำคัญเหนือออสเตรียในนัดที่แล้ว ในเวลานี้ ฝรั่งเศสได้ครองตั๋วตกชั้นเมื่อนำหน้าคู่แข่งไป 1 แต้ม ความจริงแล้วความกล้าหาญของ Mbappe และเพื่อนร่วมทีมของเขาเมื่อเล่นนอกบ้านก็แสดงให้เห็นใน 14 นัดล่าสุดติดต่อกันโดยไม่แพ้ใครทั้งหมด

Denmark vs France เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮดในทุกรายการพบว่าทั้งสองทีมพบกันรวม 17 นัด ฝรั่งเศสดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 8 ครั้ง แต่เดนมาร์กยังมี 7 ครั้งให้สนุกและ 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน มูลค่าการกล่าวขวัญการพบกันทั้งหมด 3 ครั้งในการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งล่าสุดที่ฝรั่งเศสไม่ชนะ

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Denmark vs France

นักวิเคราะห์มองว่าการเดิมพันประตูทุกแมตช์ซึ่งเจ้ามือรับแทงม้าเอเชียทำรายการในการแลกเปลี่ยนในวันนี้ด้วยเครื่องหมาย 2 1/2 พร้อมข้อได้เปรียบที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี นักวิเคราะห์ประเมิน นี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้เชิงบวก สำหรับนักลงทุน เพราะที่จริงแล้ว เดนมาร์กและฝรั่งเศสต่างก็มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างกระตือรือร้นและเปิดกว้าง ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่สมน้ำสมเนื้อจริงๆ นอกจากนี้ ผลการแข่งขันนัดนี้ขึ้นอยู่กับการแข่งขันในเวลาเดียวกันเป็นอย่างมาก

ทีมที่น่าจะเป็น Denmark vs France

เดนมาร์ก: Schmeichel; แอนเดอร์เซ็น, คริสเตนเซ่น, เคียร์; Kristensen, Hojbjerg, Delaney, Maehle; อีริคเซ่น, Damsgaard; ดอลเบิร์ก.

ฝรั่งเศส: Areola; Saliba, Varane, Badiashile; คลอส, โฟฟานา, ชัวเมนี, เมนดี้; กรีซมันน์; เอ็มบัปเป้, ชิรูด์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Denmark vs France, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Denmark 0-1 France

มีการส่งสัญญาณเชิงบวก ฝรั่งเศสกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตำแหน่งของทีมชั้นนำของโลก งานถือตั๋วตกชั้นจึงเป็นเส้นทางที่ถูกต้องหลังจากชัยชนะเหนือออสเตรีย 2-0 ครั้งล่าสุด ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย การได้เห็นฝรั่งเศสถูกตั้งราคาไว้ที่ด้านบนสุดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คุ้มค่าที่จะรอเมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้