เดิมพัน ไทย vs ตรินิแดดโตเบโก, 17:30 น. 25 กันยายน

อัตราต่อรองคิงคัพ –อัตราต่อรองไทยกับตรินิแดดและโตเบโกในการแข่งขันกระชับมิตรนานาชาติกับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET link เวลา 17:30 น. วันที่ 25 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

จากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ไทยต้องมุ่งมั่นอย่างมากก่อนตรินิแดดและโตเบโกเพื่อเอาเกียรติในนัดที่สามของการแข่งขันคิงส์คัพ 2022

เดิมพัน ไทย vs ตรินิแดดโตเบโก, 17:30 น. 25 กันยายน

คิงคัพ ไทยแลนด์ vs ตรินิแดด โตเบโก

การเลือกประตูที่ง่ายในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเมื่อพบกับทีมอันดับต่ำสุดใน 4 ทีม ได้แก่ มาเลเซีย (148) แต่ไทยต้องผิดหวังเมื่อแพ้คู่ต่อสู้ทหารม้าที่ระยะ 11 ม. อีกฝั่งของแนวหน้า ทีมจากฟุตบอลโลก ตรินิแดดและโตเบโก คงไม่คิดว่าพวกเขาจะต้องแย่งชิงอันดับ 3 กับเจ้าบ้านเมื่อแพ้ทาจิกิสถานด้วยสกอร์ 1-2 ประเทศไทยอยู่ในอันดับที่ 111 ของโลก ตรินิแดดและโตเบโกอยู่ในอันดับที่ 101 ของโลก

การเลือกประตูที่ง่ายในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเมื่อพบกับทีมอันดับต่ำสุดใน 4 ทีม ได้แก่ มาเลเซีย (148) แต่ไทยต้องผิดหวังเมื่อแพ้คู่ต่อสู้ทหารม้าที่ระยะ 11 ม. อย่างไรก็ตามทีมฟุตบอลของทีมวัดทองพึ่งพาชนาธิปเป็นอย่างมาก แต่มิดฟิลด์รายนี้ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นความเสี่ยงที่จะขาดทีมจึงสูงมาก ดังนั้นประเทศไทยจะต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมายเมื่อตรินิแดดและโตเบโกไม่ใช่ทีมที่ถูกรังแกง่าย

แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะทาจิกิสถานในรอบรองชนะเลิศ ตรินิแดดโตเบโกมีผลงานที่น่าประทับใจ หลังจากผ่านไป 27 นาที Judah García ด้วยความช่วยเหลือของ L. García ทำให้ทีมนี้ขึ้นนำ จนกระทั่งครึ่งหลังพวกเขาเสมอกันและแพ้ 1-2 ในท้ายที่สุด

เดิมพัน ไทย vs ตรินิแดดโตเบโก, 17:30 น. 25 กันยายน

อันที่จริงนี่เป็นเพียงความพ่ายแพ้ครั้งแรกของทีมภายใต้การคุมทีมของแองกัส อีฟ หลังจากลงเล่น 3 นัดติดต่อกัน ทั้งหมดเป็นฝ่ายชนะ พวกเขายังเสียเพียง 2 ครั้งและยิงได้ 8 ประตูใน 4 นัดล่าสุด ในการเผชิญหน้ากับไทยในนัดชิงที่ 3 ตรินิแดดโตเบโกคาดว่าจะเล่นยากและทำให้เจ้าบ้านยาก

ในการเผชิญหน้าโดยตรงระหว่างทั้งสองทีมในกรอบการแข่งขันกระชับมิตร ตรินิแดดโตเบโกพ่ายแพ้ แต่การแพ้ด้วยสกอร์ขั้นต่ำ 1-0 ก็แสดงให้เห็นส่วนหนึ่งว่าถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้เป็นเจ้าของทีมที่มีคุณภาพเหมือนคู่ต่อสู้ แต่ตรินิแดดโตเบโกก็สามารถสร้างแมตช์ที่ไม่ด้อยกว่าได้

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง ไทย vs ตรินิแดดโตเบโก

ในการพัฒนาอื่นการแข่งขัน 11/17 ที่ผ่านมากับการมีส่วนร่วมของประเทศไทยจบลงด้วยเป้าหมายสูงสุด 2 ประตู 8/12 ครั้งเพื่อต้อนรับแขกกลับมาที่นี่ เช่นเดียวกับทริปก่อนหน้าของตรินิแดดโตเบโก 12/16 ครั้งก็มีสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้น อันเดอร์ ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีในนัดต่อไป

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน ไทย vs ตรินิแดดโตเบโก, 17:30 น. 25 กันยายน

ทีมที่น่าจะเป็น

ไทย: กำพล ปฐมกุล, ธีรธร บุญมาทัน, ปัณษา เหมวิบูลย์, กฤษฎา กมล, ศุภโชค สารชาติ, ฐิติพันธ์ พวงจันทร์, ศุภชัย ใจเด็ด, บดินทร์ พลา, ศุภนาถ, วีรเทพ ป้อมพันธุ์, นฤบดินทร์ วีรวัฒน์โนดม.

ตรินิแดดและโตเบโก : นิคลาส เฟรนเดอรัพ, มาร์วิน ฟิลลิป, ออเบรย์ เดวิด, อัลวิน โจนส์, เชลดอน บาตู, เคสตัน จูเลียน, เนเวียล แฮ็คชอว์, เลสตัน พอล, เควิน โมลิโน, ลีวาย การ์เซีย, จอห์น พอล รอชฟอร์ด

188BET ทำนายผล: ไทย 0-1 ตรินิแดดโตเบโก

อย่าลืมว่าไทยไม่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนเมื่อแพ้ 3 นัดล่าสุด และ 2 นัดล่าสุดต้องได้รับความล้มเหลวตามสัดส่วน ในทางตรงกันข้าม ตรินิแดดโตเบโกข้ามพรมแดน เอเชียนแฮนดิแคป 2/3 นัดล่าสุด ดังนั้นทีมเยือนจึงยังไว้ใจได้