เดิมพัน Netherlands vs Belgium, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

อัตราต่อรองของเนชั่นส์ลีก – อัตราต่อรองเนเธอร์แลนด์กับเบลเยี่ยมในเนชั่นลีกกับเจ้ามือรับแทงเนชั่นส์ลีกลงทะเบียนที่ ถอน 188bet เวลา 01:45 น. วันที่ 26 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet แมตช์นี้ควรค่าแก่การดูเมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองคู่แข่งรายใหญ่ที่แข่งขันกันโดยตรงเพื่อชิงตำแหน่งในรอบเพลย์ออฟ เนเธอร์แลนด์ได้เปรียบอีก 3 แต้ม

เดิมพัน Netherlands vs Belgium, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

เดิมพัน Netherlands vs Belgium

หลังการแข่งขันนัดสุดท้าย เนเธอร์แลนด์รั้งจ่าฝูงอย่างมั่นคงด้วยคะแนน 13 แต้มเมื่อรักษาสถิติไม่แพ้ใครมา 5 รอบ พายุหมุนสีส้มยังสามารถแพ้ 2 ประตูและยังได้รับสิทธิ์ในการเล่นเพลย์ออฟเมื่อ 3 แต้มมากกว่าเบลเยียมและชนะ 4-1 ในเลกแรก ในขณะเดียวกัน เบลเยียมเป็นที่สองในกลุ่มที่มี 10 คะแนนและจะก้าวต่อไปก็ต่อเมื่อพวกเขาชนะด้วย 3 ประตูขึ้นไปเมื่อพวกเขาด้อยกว่าในสถิติเฮดทูเฮด ทีมเยือนยิงได้ 11 ประตู เสีย 7 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

อีกเพียง 1 คะแนน เนเธอร์แลนด์จะคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศที่ Nations League ปีนี้ พายุหมุนสีส้มเผยให้เห็นร่างที่แท้จริงของชื่อที่มีชื่อเสียงในหมู่บ้านฟุตบอลโลก นับตั้งแต่สิ้นสุดยูโร 2020 เนเธอร์แลนด์เก็บสถิติไม่แพ้ใคร 14 นัดติดต่อกันในทุกการแข่งขัน ความประทับใจอันแรงกล้าของโค้ชฟาน ฮาลแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาได้ค้นพบองค์ประกอบเล็กๆ มากมายเพื่อสร้างทีมที่น่าจับตามองในเวลานี้ อันที่จริง การไม่มีดาวฤกษ์ดวงใหญ่จริงๆ ทำให้เนเธอร์แลนด์มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างที่มีประสิทธิภาพมาก

เดิมพัน Netherlands vs Belgium, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

ในขณะเดียวกัน เบลเยียมบิดตัวไปมาผ่านประตูแคบเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของลีกเนชั่นส์ เมื่อดูจากผลงานที่ผ่านมา ทีมเยือนยังโชว์ผลงานได้อย่างมีความหวัง โดยไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกัน รวมชัยชนะ 3 นัดด้วย อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนของเบลเยียมคือความมั่นคงและความสามารถในการเอาชนะแรงกดดันในการแข่งขันที่สำคัญ ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ต้องพูดถึงว่าดาวเด่นของทีมเยือนหลายคนไม่ได้ให้ความสำคัญกับ Nations League มากนัก ทัวร์นาเมนต์นี้ได้รับการยกระดับจากการแข่งขันนัดกระชับมิตรอย่างต่อเนื่อง

อัตราต่อรองระหว่างเนเธอร์แลนด์กับเบลเยียม ดูจากสถิติเฮดทูเฮดจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 128 แมตช์ มากที่สุดกับทั้งสองทีมก่อนคู่ต่อสู้ใดๆ เนเธอร์แลนด์ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 56 ครั้ง เสมอ 31 ครั้ง และ 41 ครั้ง เบลเยียมสนุกไปกับมัน เนเธอร์แลนด์ไม่แพ้ 3 นัดล่าสุด

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Netherlands vs Belgium

เมื่อดูที่ดัชนีเป้าหมายในการแลกเปลี่ยนในเอเชียจะเห็นบ้านอยู่ที่ 2 3/4 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้เชิงบวกโดยทั่วไปสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี อันที่จริงทั้งสองทีมไม่ได้กดดันมากนักที่จะเข้าสู่เกมนี้ ยิ่งกว่านั้น เนเธอร์แลนด์โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจมากในแนวรุก โดย 5 นัดล่าสุดทำประตูได้อย่างน้อย 2 ประตูติดต่อกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Netherlands vs Belgium

เนเธอร์แลนด์: Pasveer; ทิมเบอร์, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้; ดัมฟรีส์, เดอ รูน, เดอ ยอง, เบิร์กฮุส, บลินด์; เบิร์กไวจ์น, กักโพ.

เบลเยียม: กูร์ตัวส์; อัลเดอร์ไวเรลด์, แฟร์ตองเก้น, เธท; Castagne, Tielemans, Witsel, Carrasco; เดอ บรอยน์, อาซาร์; บัตชูอายี่

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Netherlands vs Belgium, 01h45 วันที่ 26 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Netherlands 2-1 Belgium

อีกหนึ่งแต้มเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แต่เนเธอร์แลนด์ยังคงได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียกับ 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป. นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างเปราะบางในทางทฤษฎีสำหรับประตูด้านบน แต่ก็ยังเป็นสัญญาณเชิงบวกในสถานการณ์ปัจจุบันที่เนเธอร์แลนด์มีตัวเลือกมากมาย นอกจากนี้ เบลเยียมไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ไม่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดยที่ 9 จาก 12 นัดหลังสุดแพ้ตามสัดส่วน