ตรวจสอบอัตราต่อรอง Czech vs Türkiye เวลา 02:00 น. วันที่ 27 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Czech vs Türkiye ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 27 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีเติมเงินฟรี 188BET ไม่แพ้ใครมา 8 นัดจาก 9 นัดหลังสุด สาธารณรัฐเช็กสัญญาว่าจะนำความสุขมาสู่แฟน ๆ เมื่อเข้าสู่นัดนี้ ฝั่งตรงข้ามเตอร์กิเย่เสียต่อเนื่องทั้ง 3 นัดหลังสุด

prediction Czech vs Türkiye 27062024

อัตราต่อรอง Czech vs Türkiye

สถานการณ์ในกลุ่ม F ของรอบชิงชนะเลิศยูโรปีนี้ไม่เข้าข้างเช็กหลังสองนัดแรก ทีมคริสตัลอยู่อันดับ 3 เพียง 1 แต้มจากการเสมอจอร์เจียอันแสนเจ็บปวดเมื่อไม่กี่วันก่อน เห็นได้ชัดว่าเมื่อดูผลลัพธ์ทีมภายใต้โค้ชอีวาน ฮาเซค ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟน ๆ และพวกเขาก็เสี่ยงที่จะหยุดตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มด้วย แต่นั่นก็ไม่ดูถูกความสามารถของเช็กในการคว้าชัยเมื่อเข้าสู่นัดสำคัญอย่างยิ่งในค่ำคืนนี้ หากพวกเขาชนะ เช็กจะตัดสินตั๋วเข้ารอบต่อไปโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันในเวลาเดียวกันระหว่างจอร์เจียและโปรตุเกส

นี่ไม่ใช่งานที่ยากสำหรับชาวเช็ก เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วพวกเขาได้แสดงความมั่นคงมาเป็นเวลานานแล้ว ทีมภายใต้โค้ชฮาเซคไม่แพ้ใครมา 8 นัดจาก 9 นัดหลังสุดในทุกรายการ ความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวในครั้งนี้มาจากแมตช์กับโปรตุเกสคู่ต่อสู้อันดับต้น ๆ ในรอบแรกของยูโร 2024 ในครั้งนี้ โดยรวมแล้วเช็กยังคงเป็นทีมที่ประเมินไม่ได้ด้วยความสามารถในการฉวยโอกาสได้เป็นอย่างดีกับคู่แข่งทุกราย

ฝั่งตรงข้ามTürkiyeเกือบจะแน่ใจว่าจะได้ตั๋วไปต่อโดยมี 3 แต้มในมือและผลต่างเป็นลบ 1 หากพวกเขาล้มเหลวด้วยสกอร์ขั้นต่ำผลต่างของตุรกีจะเป็นลบ 2 และหล่นไปอยู่อันดับ 3 และยังคงมี โอกาสที่จะชนะตั๋ว หากมี 1 แต้ม ทีมภายใต้โค้ชโมเทลลาจะต่ออันดับสองในกลุ่ม F กล่าวโดยสรุป Türkiye มีตัวเลือกเพิ่มเติมเมื่อเข้าสู่นัดนี้ แต่ในสถานการณ์ที่คุณไม่ต้องชนะเลย Guler และเพื่อนร่วมทีมจะขาดจังหวะและสูญเสียการตัดสินใจที่จำเป็นไปอย่างง่ายดาย

prediction Czech vs Türkiye 27062024

นอกจากนี้เมื่อดูผลงานในปัจจุบันของเตอร์กิเยแล้วแฟนบอลยังไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไรนัก 7 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ทัพภายใต้โค้ชมอนเตลล่าเก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดในการพบกับจอร์เจียมือใหม่ยูโร 2024 ที่เหลือรู้แค่เสมอและแพ้เท่านั้น โค้ชมอนเตลลาได้รับแรงกดดันอย่างหนักและการชนะเพียงครั้งเดียวในวันเปิดสนามถือเป็นความรอดสำหรับอนาคตของนักยุทธศาสตร์รุ่นเยาว์คนนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 11 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลเมื่อแต่ละทีมชนะ 5 นัดและอีก 1 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน เช็กยิงได้ 21 ประตู ขณะที่ตุรกีเสียไป 15 ประตู เวลานี้ สาธารณรัฐเช็กอยู่ในอันดับที่ 34 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 2 อันดับจากเมื่อก่อน Türkiye ตกลง 2 อันดับและอันดับที่ 42 ของโลก

อัตราต่อรองสูง/ต่ำระหว่าง เช็ก กับ ตุรกี

ดัชนีเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดได้รับการระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าสนามยูฟ่ายูโร 2024 โดยมีการเดิมพันหลัก 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากระดับทั่วไปของเงินยูโรในปีนี้ เมื่อเจ้ามือรับแทงปลาซาบซึ้งอย่างมากต่อความเป็นไปได้ของสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี แน่นอนว่าเช็กไม่มีทางกลับมาดังนั้นพวกเขาจึงอาจกดดันทีมให้เล่นเกมรุกเต็มกำลังในนัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เช็ก: Staněk; Holeš, Hranáč, Krejčí; Coufal, Souček, Barák, Provod, Douděra; โฮลเชค, ลิงเกอร์.

ตุรกี : Mert Günok; เมิร์ต มุลด์เดอร์, เมริห์ เดมิราล, คาน อายฮาน, เฟอร์ดี คาดิโอกลู; อิสมาอิล ยุกเซก, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู; เคเรม อัคตูร์โกกลู, อาร์ดา กูเลอร์, เคนัน ยิลดิซ; บาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Czech vs Türkiye 27062024

ทำนายราคา 188BET: เช็ก 2-1 ตุรกี

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนการเดิมพันเอเชียยูฟ่ายูโร ข่าวยูโร 2024 ตุรกีไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนโดยแพ้ 5 นัดจาก 7 นัดหลังสุด ขณะเดียวกันเช็กเพิ่งได้ 5 จาก 8 นัดหลังสุดสกอร์เกิน อัตราต่อรองในเวลานี้จะถูกระบุโดยเจ้าบ้านเท่านั้นโดยมีบรรทัดฐานหลักคือ 0:0 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม