ตรวจสอบอัตราต่อรอง Ecuador vs Jamaica เวลา 05:00 น. วันที่ 27 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของเอกวาดอร์กับจาเมกาในโคปาอเมริกา 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ เว็บเดิมพันไหนดี? 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 27 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิมพัน BET188 ลิงค์ผ่านรอบแบ่งกลุ่ม 2 ใน 3 ศึกโคปาอเมริกาล่าสุด เอกวาดอร์ได้รับเรตติ้งสูงมากเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ฝั่งตรงข้ามจาเมกามีสถิติค่อนข้างน่าผิดหวังในการเจอกับคู่ต่อสู้ในอเมริกาใต้

prediction Ecuador vs Jamaica 27062024

อัตราต่อรอง Ecuador vs Jamaica

สถานการณ์ในกลุ่มบีโคปาอเมริกา 2024 มีความซับซ้อนมากขึ้นหลังจากผลการแข่งขันนัดแรก แม้จะได้รับเรตติ้งที่สูงมากก่อนการแข่งขันระดับทวีป แต่เอกวาดอร์ก็พ่ายแพ้ให้กับเวเนซุเอลาคู่ต่อสู้ที่มีอันดับต่ำกว่าอย่างไม่คาดคิด ดังนั้นซาร์เมียนโตและเพื่อนร่วมทีมจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในสองนัดที่เหลือเพื่อชิงตำแหน่งในรอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อมองความสัมพันธ์ระหว่างคู่ต่อสู้นี่คือแมตช์ที่เอกวาดอร์ไม่มีทางถอยหากหวังที่จะคว้าตั๋วเข้ากลุ่ม 8 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ โดยทั่วไปงานในการชนะจะไม่ใช่เรื่องยากเกินไปเมื่อภูมิหลังทางวิชาชีพและประสบการณ์ของตัวแทนจากอเมริกาใต้ดีกว่ามาก

ในความเป็นจริงการแพ้เวเนซุเอลาในนัดแรกเป็นผลให้เอกวาดอร์เข้าใจได้เนื่องจากสถานการณ์เป็นความผิดพลาดส่วนตัวและดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ หากลงรายละเอียดเอกวาดอร์ยังเสียประตูนำทันทีที่เล่นกับผู้เล่นไม่กี่คนและแสดงให้เห็นว่าสไตล์การเล่นของพวกเขาไม่ได้แย่นักเมื่อต้องกดดันคู่ต่อสู้ที่เล่นมากกว่า 1 คน นอกจากนี้ การที่บาเลนเซียไม่สามารถให้บริการได้เนื่องจากการระงับ ยังเป็นเงื่อนไขที่ดีสำหรับผู้เล่นคนอื่นๆ ในการแสดงความสามารถของตน หรือค่อนข้างมาก เอกวาดอร์จะมีความหลากหลายและคาดเดาไม่ได้มากขึ้นหากไม่มีบาเลนเซีย ซึ่งมักจะต้องพึ่งพาอาศัยกันโดยไม่จำเป็น

ในสนามตรงข้าม แน่นอนว่าจาเมกาก็เป็นชื่อที่ไม่สามารถมองข้ามได้ในโคปาอเมริกาปีนี้ ทีมแคริบเบียนเป็นเจ้าของชื่อที่คุ้นเคยมากมายที่เคยเล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เช่น ลีออน เบลีย์, มิคาอิล อันโตนิโอ หรือเดมาไร เกรย์ ซึ่งได้รับการชื่นชมจากแฟน ๆ สำหรับความสามารถระดับมืออาชีพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าพวกเขาทั้งหมดไม่มีคุณภาพสูง มีเพียงอิทธิพลโดยเฉลี่ยในสโมสรที่พวกเขาเข้าร่วมเท่านั้น ดังนั้นเมื่อพวกเขากลับมา ทีมก็ไม่ใหญ่พอที่จะส่งเสริมความสำเร็จของจาเมกาในการแข่งขันระดับนานาชาติรายการสำคัญๆ

prediction Ecuador vs Jamaica 27062024

ในการเข้าร่วมโคปาอเมริกาสองครั้งที่ผ่านมาในฐานะทีมรับเชิญ จาเมกาไม่ได้โชว์ผลงานมากนักเนื่องจากตกรอบแบ่งกลุ่มโดยมีสถิติแพ้ทุกนัด รวมไปถึงความพ่ายแพ้ต่อเม็กซิโกในนัดเปิดสนามล่าสุด จาเมกา แพ้ทั้ง 7 นัดในทัวร์นาเมนต์นี้และยังทำประตูไม่ได้เลยด้วยซ้ำ นี่เป็นความสำเร็จที่แสดงให้เห็นจุดอ่อนของจาเมกาอย่างชัดเจนเมื่อเข้าร่วมในสนามเด็กเล่นของทีมอเมริกาใต้

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 4 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เอกวาดอร์ไม่แพ้ใครด้วยชัยชนะ 2 นัด และอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้เอกวาดอร์อยู่อันดับที่ 30 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้นมา 1 อันดับ ขณะเดียวกันจาเมกาอยู่อันดับที่ 53 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

Ecuador vs Jamaica สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

การเดิมพันประตูเต็มนัดจะแสดงโดยเจ้าบ้านเท่านั้นโดยมีบรรทัดฐานหลัก 2 1/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าผลงานที่ร่าเริงของประตูไม่ได้รับการประเมินสูง นอกจากนี้การที่จาเมกาไม่มีประตูใด ๆ ในประวัติศาสตร์ในการเข้าร่วมโคปอเมริกาโดยลงเล่นไปทั้งหมด 7 นัดจนถึงตอนนี้ก็เป็นปัจจัยที่น่าสังเกตเช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เอกวาดอร์: โดมิงเกซ; เปรเซียโด, ตอร์เรส, ปาโช, ฮินคาปี; กรูโซ, เอ็ม. ไกเซโด; มินดา, ปาเอซ, ซาร์มิเอนโต; โรดริเกซ.

จาเมกา: เวท; เบอร์นาร์ด, ลาติโบเดียร์, พินน็อค; เลมบิกิซ่า, เดคคอร์โดวา-รีด, แอนเดอร์สัน, ลีห์; นิโคลสัน, เกรย์; อันโตนิโอ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Ecuador vs Jamaica 27062024

ทำนายราคา 188BET เอกวาดอร์ 2-0 จาไมก้า

พบกันสองครั้งล่าสุด เอกวาดอร์ ชนะแบบมีสกอร์ชัดเจน นอกจากนี้ แม้ว่าจะแพ้ในรอบแรกของการแข่งขัน แต่เอกวาดอร์ยังคงได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียด้วยแต้มต่อ 1 เสมอและอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่น่าหวังสำหรับฝั่งบนเมื่อฝั่งตรงข้ามคือจาเมกาซึ่งเพิ่งแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด