ตรวจสอบอัตราต่อรอง Croatia vs Italy, 02:00 วันที่ 25 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Croatia vs Italy ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 25 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ข่าวยูโร 2024 จำเป็นต้องชนะเพื่อหวังดำเนินการต่อ แต่โครเอเชียขาดการสนับสนุนจากมืออาชีพ ทีมเสื้อตาหมากรุกเสียทั้ง 3 นัดล่าสุดที่เล่นและได้ประตูมากที่สุดในกลุ่มบี

prediction Croatia vs Italy 25062024

อัตราต่อรอง Croatia vs Italy

กลุ่ม B นำเสนอพัฒนาการที่น่าตื่นเต้นระหว่างทีมชั้นนำของยุโรปในวันนี้ หากสเปนบุกทะลวงสร้างความแตกต่างได้อย่างแข็งแกร่งโดยนำกลุ่มโดยไม่สนใจนัดชิงชนะเลิศในวันนี้ จุดตรงที่เหลือยังเปิดกว้างสำหรับทั้ง 3 ทีม รวมถึงอิตาลี โครเอเชีย และแอลเบเนีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมที่ชนะการเผชิญหน้าโดยตรงนี้จะตัดสินตำแหน่งของตนในรอบ 16 ทีมโดยอัตโนมัติ อย่างน้อยก็ด้วยความสำเร็จของทีมอันดับสามที่ดีที่สุด 4 ทีม ในสถานการณ์ที่ยากลำบากข้างต้น โครเอเชียถูกประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญต่ำเกินไป

เพราะความเป็นจริงของยูโร 2024 กับสิ่งที่แสดงให้เห็น โมดริช และเพื่อนร่วมทีมเริ่มหมดแรงและสูญเสียความรู้สึกในการเล่นฟุตบอลระดับท็อป ภาระเรื่องอายุมีน้ำหนักอย่างมากกับกลุ่มผู้เล่นหลัก แต่พรสวรรค์รุ่นเยาว์ยังไม่สามารถเป็นผู้สืบทอดที่คู่ควรได้ ทีมที่น่าเกรงขามในทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ ล่าสุดกำลังค่อยๆ ลดลงด้วยผลงานที่ค่อนข้างย่ำแย่ในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ การต่อสู้ของโครเอเชียเพื่อเอา ​​1 แต้มกับแอลเบเนียเมื่อไม่กี่วันก่อนเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดของปัญหาในแนวรับและวิธีการใช้ยุทธวิธีในสนาม ดังนั้นก่อนเกมสำคัญกับคู่ต่อสู้เก่าอย่างอิตาลี ผู้เล่นโครเอเชียจึงไม่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวก

ในขณะเดียวกันก็เป็นไปไม่ได้ที่คนอิตาลีธรรมดาจะเป็นคนอิตาลีในทุกสถานการณ์ ยิ่งสถานการณ์ยากลำบากเท่าไร ตัวแทนของเสื้อเทียนถันก็ยิ่งยุ่งยากและน่าเกรงขามมากขึ้นเท่านั้น การกลับมาในนัดแรกกับแอลเบเนียหรือเพียงแค่แพ้จากการทำเข้าประตูตัวเองในนัดล่าสุดกับสเปนถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ผู้เล่นชาวอิตาลีมีไหวพริบเพียงพอที่จะทำให้คู่ต่อสู้ทำผิดพลาดได้ง่ายโดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญ

นอกจากนี้ อิตาลี ลงเล่นนัดนี้ด้วยความคิดเชิงรุก ทั้งที่จริงๆ แล้วพวกเขาต้องการอีก 1 แต้มเท่านั้นจึงจะจบอันดับสองของกลุ่มและเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย บนสนามที่มีเงื่อนไขที่ดีกว่า ชาวอิตาลีสามารถควบคุมการแข่งขันได้อย่างง่ายดายตามต้องการเพื่อวางกับดักเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ พัฒนาการที่ดีของทีมเสื้อน้ำเงินเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดที่นำมาซึ่งการสนับสนุนที่สำคัญในปัจจุบัน

prediction Croatia vs Italy 25062024

ในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนท์มีทั้งหมด 8 นัด ผู้เล่นโครเอเชียเก่งกว่าเนื่องจากพวกเขารักษาสถิติไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 3 นัดและอีก 5 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

โครเอเชีย พบ อิตาลี สูง/ต่ำ

แม้ว่าสถิติการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 ล่าสุดจะให้ความรู้สึกง่าย ๆ ว่าจะทำประตูได้ไม่กี่ประตูในนัดนี้ แต่เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียยังคงระบุอัตราต่อรองด้วยบรรทัดฐานหลักที่ 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่น่าหวังสำหรับการพัฒนาที่น่าทึ่ง เมื่อโครเอเชียมีแนวโน้มที่จะเล่นเต็มที่และไล่ล่าคะแนน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; Stanišić, Šutalo, กวาร์ดิโอล, Perišić; โมดริช, โควาชิช; ปาซาลิช, ซูซิช, ครามาริช; บูดิเมียร์.

อิตาลี: ดอนนารุมมา; ดาร์เมียน, บาสโตนี่, กาลาฟิออรี, ดิมาร์โก; คริสตันเต้, จอร์จินโญ่; บาเรลลา, เปเยกรินี่, เคียซ่า; เรเตกี.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Croatia vs Italy 25062024

ทำนายราคา 188BET โครเอเชีย 1-2 อิตาลี

ผลงานแฮนดิแคปเอเชียของโครเอเชียที่เข้าสู่ยูโรในปีนี้แตกต่างอย่างมากพร้อมกับผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังมากกว่ามาก ความพ่ายแพ้ติดต่อกันของทีมเสื้อตาหมากรุกทั้งสองนัดล่าสุดถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ในขณะเดียวกันอิตาลีก็กำลังแสดงนำแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องจับสลากเพื่อซื้อตั๋วไปต่อเท่านั้นก็เป็นรายละเอียดที่แฟนบอลให้ความสนใจเป็นพิเศษ