ตรวจสอบอัตราต่อรอง Colombia vs Paraguay เวลา 05:00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างโคลอมเบียกับปารากวัยในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ เครดิตสำหรับการลงทะเบียนเดิมพันใหม่ 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 25 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง รับโปรโมชั่นเจ้ามือรับแทงฟุตบอล BET188 ลิงค์ชนะทั้ง 8 นัดล่าสุด โคลอมเบียสัญญาว่าจะนำความสุขมาสู่แฟนบอลเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ โดยเฉพาะเมื่อปารากวัยประสบปัญหาบางอย่าง

prediction Colombia vs Paraguay 25062024

อัตราต่อรอง Colombia vs Paraguay

ในการเข้าสู่โคปาอเมริกาในปีนี้ โคลอมเบียถือเป็นผู้สมัครชิงแชมป์รองจากอาร์เจนตินา, บราซิล และอุรุกวัย เจมส์และเพื่อนร่วมทีมจะต้องรักษาสมาธิไว้ตั้งแต่นัดแรกเมื่ออยู่กลุ่มเดียวกับยักษ์ใหญ่แห่งบราซิล โอกาสในการคว้าตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปจึงถูกคุกคามอย่างมากหากไม่มีชัยชนะจากนัดเปิดสนามกับผู้แข่งขันโดยตรงอย่างปารากวัยในวันนี้

การเริ่มต้นที่ดีสำหรับโคลอมเบียไม่ใช่สถานการณ์ที่ท่วมท้นสำหรับพวกเขา เมื่อพวกเขาเตรียมตัวมาอย่างรอบคอบและผลงานที่สูงมากก่อนทัวร์นาเมนต์ปีนี้ กองทัพภายใต้โค้ช เนสเตอร์ ลอเรนโซ เพิ่งเก็บชัยชนะรวด 8 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม นอกจากนี้ ถ้าเรานับต่อไป โคลอมเบียได้ขยายสถิติไร้พ่ายเป็น 23 นัดในทุกระดับทัวร์นาเมนต์ ตั้งแต่เกมกระชับมิตรไปจนถึงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก และเก็บชัยชนะได้ 18 นัด เห็นได้ชัดว่าโคลอมเบียพร้อมที่จะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ในสหรัฐอเมริกาในปีนี้ด้วยจุดศูนย์กลางที่สำคัญ

ในขณะเดียวกัน ปารากวัยกำลังเผชิญกับข้อสงสัยมากมายก่อนจะเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมในสนามเด็กเล่นระดับทวีป ขั้นตอนการเตรียมการก่อนการแข่งขันถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าต้องเดินทางไปยังสถานที่มากเกินไปเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันนัดกระชับมิตร เมื่อต้องไปเปรู ชิลีและปานามาได้ทำลายรากฐานทางกายภาพอย่างมาก และพบกับปฏิกิริยาจากผู้เล่นเมื่อพวกเขาขาดประสบการณ์จริงในสนามเนื่องจากอิทธิพลมากเกินไปจากปัจจัยที่ไม่ใช่มืออาชีพ

ดังนั้นผลการแข่งขันนัดกระชับมิตรของปารากวัยจึงไม่สนับสนุนแฟนบอลมากนัก พวกเขาชนะเพียงปานามาเท่านั้น ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอเกินกว่าจะประเมินความแข็งแกร่งของปารากวัยได้อย่างแม่นยำที่สุด ด้วยผลงานที่ย่ำแย่เช่นนี้ นักวิเคราะห์จึงประเมินความสามารถของทีมในการคว้าชัยชนะภายใต้โค้ช แดเนียล การ์เนโร ต่ำเกินไปในแมตช์นี้

prediction Colombia vs Paraguay 25062024

ในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์มีทั้งหมด 50 นัด โคลอมเบียทำได้ดีกว่าด้วยการชนะ 23 เสมอ 9 และปารากวัยชนะ 18 นัด ขณะนี้ โคลอมเบียอยู่ในอันดับที่ 12 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ปารากวัยอยู่ในอันดับที่ 58 ของโลกหลังจากหล่นไป 2 อันดับ

Colombia vs Paraguay สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

นี่เป็นการเผชิญหน้าโดยตรงระหว่างสองทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งต่อไปในกลุ่ม D ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะรอเป้าหมายอันน่ายินดี นอกจากนี้ นี่เป็นเวลาที่จะเข้าสู่นัดแรกในการแข่งขันปีนี้ระหว่างทั้งสองทีม ดังนั้นสถานการณ์ที่น่าสนใจจึงไม่น่าจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการเดิมพันประตูการแข่งขันทั้งหมดโดยมีขีดจำกัดต่ำ 2 1/4 สำหรับการชนะ . ผลกำไรนั้นลึกมากในตลาดการซื้อขายในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โคลอมเบีย: ออสปินา; เอส. อาเรียส, มินา, คูเอสต้า, มาชาโด; อูริเบ, เลร์มา; เจ. อาเรียส, โรดริเกซ, ดิอาซ; คอร์โดบา

ปารากวัย: โคโรเนล; เวลาซเกซ, บัลบูเอน่า, โกเมซ, อลอนโซ่; วิลลาซานติ, คิวบา, อัลมิรอน; โซซา, บาเรโร, เอนซิโซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Colombia vs Paraguay 25062024

ทำนายราคา 188BET โคลอมเบีย 1-0 ปารากวัย

เมื่อดูผลการซื้อขายในตลาดเอเชียปารากวัยไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยอีกต่อไปโดยแพ้ 9 นัดจาก 13 นัดหลังสุด นอกจากนี้นี่คือเวลาที่โคลอมเบียแสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจมากบนพื้นการซื้อขายโดย 9 นัดหลังสุดติดต่อกันเกินสกอร์