ตรวจสอบอัตราต่อรอง Brazil vs Costa Rica เวลา 08:00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ดู Brazil vs Costa Rica ในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียน หน้าเดิมพันที่ดีที่สุด 188BET เวลา 08:00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงใน การประยุกต์ใช้การเดิมพันที่ดี 188BET หลังจากชนะและเก็บคลีนชีตทั้ง 3 นัดล่าสุด บราซิลได้รับเรตติ้งที่สูงมากเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ในขณะเดียวกัน คอสตาริกาเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม D ในการแข่งขันโคปาอเมริกาปีนี้

prediction Brazil vs Costa Rica 25062024

เดิมพันระหว่างบราซิลกับคอสตาริกา

ด้วยทีมคุณภาพสูงสุดในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ บราซิลถือเป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ในการแข่งขันชิงแชมป์ร่วมกับอาร์เจนตินา อันที่จริง นี่คือทัวร์นาเมนท์ที่ชาวบราซิลตั้งตารอเมื่อสนามสำคัญฟุตบอลโลก 2 สนามติดต่อกันอย่างโคปา อเมริกา 2021 และฟุตบอลโลก 2022 ต่างเห็นคู่แข่งขึ้นครองบัลลังก์ ทีมแซมบ้าได้ทำการเปลี่ยนแปลงมากมายในทิศทางเชิงบวกมากขึ้นเพื่อฟื้นตำแหน่งสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ข้างหน้า การแต่งตั้งโค้ช โดริวัล จูเนียร์ หลังจากการไตร่ตรองและตัดสินใจจากผู้บริหารระดับสูงมาเป็นเวลานาน เพื่อปฏิรูประบบฟุตบอลในเร็วๆ นี้ ถือเป็นการดำเนินการขั้นพื้นฐานสำหรับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่

มาถึงทัวร์นาเมนต์นี้ บราซิล ไม่มีบริการของ เนย์มาร์, เอแดร์สัน และ คาเซมิโร่ ทั้งหมดนี้เกิดจากอาการบาดเจ็บ ริชาร์ลิสัน, มาเธอุส คุนญา, แอนโทนี่, กาเบรียล เฆซุส ไม่ได้รับเลือกเนื่องจากผลงานย่ำแย่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Coach Dorival Junior จัดลำดับความสำคัญของปัจจัยที่ให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพและความปรารถนาที่จะแสดงอย่างชัดเจนมากกว่าชื่อเสียงที่ถูกสร้างขึ้นในอดีต

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าบราซิลจะมีความสง่างามและหลากหลายมากขึ้นในการเข้าใกล้เป้าหมายของคู่ต่อสู้โดยไม่ต้องมีเนย์มาร์ซึ่งสูญเสียบทบาทในทีมมาเป็นเวลานาน พรสวรรค์ที่เพิ่มขึ้นอย่างวินิซิอุส, โรดรีโก้ หรือเอ็นดริกในทัวร์นาเมนต์ระดับทวีปถือเป็นความหวังสำคัญของบราซิลในเวลานี้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม คอสตาริกายังคงได้รับเชิญต่อไปหลังจากการเข้าร่วมครั้งสุดท้ายในปี 2559 ในทัวร์นาเมนต์นี้ทีมอเมริกากลางปรากฏตัวทั้งหมด 5 ครั้งและตกรอบแบ่งกลุ่ม 3 ครั้งถึง 2 ครั้ง รอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2544 และ 2547 ผลลัพธ์นี้แสดงให้เห็นว่าคอสตาริกาพยายามอย่างหนักทุกครั้งที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วม แต่ก็ไม่สามารถสร้างความประหลาดใจได้เนื่องจากคุณภาพระดับมืออาชีพต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับระดับทั่วไปของฟุตบอลอเมริกาใต้

อันที่จริง คอสตาริกาไม่มีเวลาเตรียมตัวสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้มากนักเนื่องจากเพิ่งเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ในภูมิภาค CONCACAF ชัยชนะที่แตกต่างกันกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอเช่นเซนต์ คิตส์และเนวิสหรือเกรเนดาสามารถสร้างความมั่นใจให้กับตัวแทนแขกรายนี้ได้ แต่เห็นได้ชัดว่าการขาดประสบการณ์ที่มีคุณภาพยังทำให้คอสตาริกาไม่เพียงพอที่จะให้การสนับสนุนผู้ที่ชื่นชอบเมื่อเข้าสู่การเดินทางที่ยากลำบากและท่วมท้นในปัจจุบัน

prediction Brazil vs Costa Rica 25062024

ในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนท์มีทั้งหมด 11 นัด บราซิลเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 10 นัด คอสตาริกามีความสุขเพียงครั้งเดียว ความแตกต่างในผลต่างประตูคือเมื่อบราซิลยิงได้ 34 ประตูและคอสตาริกายิงได้เพียง 9 ประตูในตาข่ายของคู่ต่อสู้ ขณะนี้ คอสตาริกาอยู่ในอันดับที่ 52 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่บราซิลอยู่อันดับที่ 4 ของโลกหลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ บราซิล พบ คอสตาริกา

ดัชนีประตูทั้งนัดที่ระบุโดยเจ้าบ้านซึ่งมีอัตราต่อรองหลักตามมาตรฐาน 3 1/4 บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ถือเป็นการประเมินเชิงบวกสำหรับการพัฒนาเป้าหมายที่น่ายินดี ด้วยสไตล์การเล่นแบบกะทันหันของบราซิลที่มีสตาร์หลายคนเล่นในระดับสูง นัดนี้น่าจะเกิดขึ้นด้วยสกอร์ที่น่ายินดี โดยเฉพาะเมื่อคอสตาริกาอ่อนแอเกินกว่าจะตั้งรับได้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บราซิล: อลิสสัน; ดานิโล, มาร์กินอส, มิลิเตา, เวนเดลล์; กิมาไรส์, หลุยส์; ราฟินญ่า, ปาเกต้า, โรดรีโก้; จูเนียร์.

คอสตาริกา: เซเควรา; คาสคันเต, วาร์กัส, คาลโว; กีรอส, กาโล, อากีเลรา, โมรา; แคมป์เบลล์, ซาโมรา; คอนเตรราส

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Brazil vs Costa Rica 25062024

ทำนายราคา 188BET บราซิล 4-0 คอสตาริกา

เมื่อดูแฮนดิแคปเอเชียบนพื้นการซื้อขาย คอสตาริกาไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดย 3 ใน 5 นัดล่าสุดแพ้เดิมพัน ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด บราซิล นำความสุขมาสู่แฟน ๆ ด้วยชัยชนะที่ชัดเจน นอกจากนี้ดัชนีแฮนดิแคปที่ 2 1/4 ยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงมากในการเผชิญหน้าจนถึงตอนนี้