ตรวจสอบอัตราต่อรอง Brazil vs Bolivia, 07.45 น. วันที่ 9/9

อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก – บราซิล พบ โบลิเวีย ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 กับเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกอเมริกาใต้ ลงทะเบียน เว็บ 188 เวลา 07:45 น. ของวันที่ 9 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังกลับบอลโลกรอบคัดเลือก โดยในรอบแรก โบลิเวีย เผชิญความท้าทายในการเป็นแขกรับเชิญให้กับทีมบราซิล ทีมที่เคยตี พ่ายแพ้ตัวเองในอดีตและผลงานไม่ลดลงเลย .

prediction Brazil vs Bolivia 09092023

ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก บราซิล พบ โบลิเวีย

ในฐานะทีมที่คว้าแชมป์โลก 5 สมัย แน่นอนว่าบราซิลยังดีกว่าโบลิเวียมากในแง่ของชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม เซเลเซากำลังมีปัญหากับฟอร์ม โดยแพ้ไป 3/4 นัดที่ผ่านมา (รวมการดวลจุดโทษระยะ 11 นาทีด้วย) ความล้มเหลวทั้ง 3 อย่างนี้ทำให้ชัยชนะเหนือกินี (กระชับมิตร) 4-1 อย่างน่ายินดีในเดือนมิถุนายนปีนี้สูญเสียความหมายไปมาก

แม้ว่าข้อเท็จจริงข้างต้น บราซิลยังคงเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เกินไปสำหรับโบลิเวีย แต่ทีมก็ฟอร์มแย่กว่าพวกเขา หากบราซิลไม่เคยพลาดการนัดหมายกับมหกรรมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกโบลิเวียไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมฟุตบอลโลก 2022 โดยเฉพาะ 11 นัดหลังสุด โบลิเวียเก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดเท่านั้นที่เหลือต้องชนะเท่านั้น มากถึง 9 ความล้มเหลว

ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับบราซิล โบลิเวียฝันร้ายเมื่อเสีย 4 ประตูในบ้านโดยไม่ได้รับคำตอบ เมื่อมองเพิ่มเติม ทีมนี้แพ้ 10 และชนะเพียง 2 จาก 15 นัดกับบราซิล โดยเฉพาะผลการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ 6 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม โบลิเวียทำได้มากถึง 21 ประตูโดยไม่เสียประตูให้คู่ต่อสู้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

สำหรับโบลิเวีย พวกเขากำลังเผชิญกับความไม่มั่นคงเนื่องจากการแข่งขันเลวร้ายลงเรื่อยๆ จากผลรวม 10 นัดทีมนี้ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 8 นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการขาดความมั่นใจของผู้เล่นโบลิเวียเมื่อต้องแข่งขันอย่างเป็นทางการที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตามด้วยการแพ้นอกบ้าน 4 นัดติดต่อกัน ทีมนี้ยังเผยจุดอ่อนของตัวเองชัดเจนยิ่งขึ้นในเกมเยือน

prediction Brazil vs Bolivia 09092023

ผลการวิเคราะห์ข้างต้นแสดงให้เห็นว่านัดที่จะมาถึงนี้จะช่วยทีมบราซิลได้มากขึ้นทั้งในด้านผลงานควบคู่ไปกับความได้เปรียบของสนาม ขณะเดียวกัน โบลิเวียกำลังเผชิญกับความยากลำบากในทุกด้าน ดังนั้นชัยชนะในนัดนี้จะส่งผลดีต่อเจ้าบ้าน

สูง/ต่ำ บราซิล พบ โบลิเวีย

5 นัดหลังสุดของบราซิล มีโอเวอร์แมตช์ 4 นัด สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นใน 6/7 นัดหลังสุดระหว่างบราซิลกับโบลิเวีย นี่คือพื้นฐานที่เชื่อว่านัดหน้าจะมีประตูมากมาย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Brazil vs Bolivia 09092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บราซิล (4-2-3-1) : อลิสสัน, โลดี้, มาร์ควินญอส, กาเบรียล มากัลเฮส, ดานิโล, คาเซมิโร่, บรูโน, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, เนย์มาร์, โรดรีโก้, ริชาร์ลิซอน

โบลิเวีย (3-5-2) : วิสการ์รา, โรก้า, จูซิโน่, ซัวเรซ, เมดินา, อูร์ซิโน, อาร์ราสไกต้า, โรฮาส, แตร์เซรอส, คูเอญาร์, อเบรโก

ทำนายราคา 188BET บราซิล 4-1 โบลิเวีย

ในการปะทะ 3 ครั้งล่าสุดกับโบลิเวีย บราซิลไม่เพียงชนะ แต่ยังบดขยี้คู่ต่อสู้อย่างไร้ความปราณีอีกด้วย ต้อนรับคู่ต่อสู้ที่น่ารักอย่างโบลิเวียคงแปลกใจถ้านัดต่อไปบราซิลไม่ชนะ