คู่มือการเดิมพันที่ เว็บ 188: วิธีเล่นจันทันเอเชีย

เมื่อแทงบอลที่ เว็บ 188 คุณจะไม่สามารถเพิกเฉยต่อการเดิมพันแบบเอเชียได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีเคล็ดลับในการทำเงินง่ายสุด ๆ ด้านล่างนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ภาพรวมของเอเชี่ยนแฮนดิแคป เว็บ 188

เอเชี่ยนแฮนดิแคปเป็นที่นิยมอย่างมากในชุมชนการเดิมพันที่ web 188. แพประเภทนี้มีชื่อเรียกต่างๆ กัน เช่น แฮนดิแคป มาเก๊า แฮนดิแคป และอีกหลายชื่อ เป็นต้น บางทีคุณอาจไม่รู้ เอเชี่ยน แพร์ก็เป็นรากฐานหรือพูดให้ดีกว่าคือเป็นแหล่งเดิมพันทุกชนิดเช่น ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันมุม เดิมพันข้าง พาร์เลย์ … เจ้ามือรับแทงฟุตบอลที่มีชื่อเสียง 188bet ทาง เข้า จะให้เดิมพันเอเชียบนโต๊ะจันทันและเสนอแฮนดิแคปด้วย เช่น อัตราส่วนโบนัสตามการวิเคราะห์ประเมินความแข็งแกร่งระดับมืออาชีพของแต่ละทีม จึงช่วยสร้างความสมดุลในการแข่งขันฟุตบอลจากมุมมองของผู้เข้าร่วมเดิมพัน

คู่มือการเดิมพันที่ เว็บ 188: วิธีเล่นจันทันเอเชีย

ปกติเวลาเล่นเอเชียนแรฟเตอร์ที่ เว็บ 188 ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้และวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับแต่ละคนที่เข้าร่วมการแข่งขันรวมถึงทั้งสองทีม รู้จักทีมบน ล่าง หรือทีมแกร่ง และทีมที่อ่อนกว่า ดังนั้นจะช่วยให้ผู้เล่นแต่ละคนตัดสินใจเลือกได้อย่างสมเหตุสมผลและเหมาะสมที่สุด ควรสังเกตว่าการเดิมพันประเภทนี้จะนับเวลาเดิมพันเป็น 90 นาทีของการแข่งขันฟุตบอลอย่างเป็นทางการเท่านั้น และเพิ่มเวลาพิเศษที่ประกาศเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจำไว้ว่าจะไม่นับผลการทำงานล่วงเวลา

นี่คือจันทันเอเชียพื้นฐานบางส่วนที่ website 188bet:

Asian Handicap 0: Asian Handicap 0 เป็นประเภทการเดิมพันที่ไม่มีแฮนดิแคป เจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงจะประเมินความแข็งแกร่ง, ผลงาน, กองหน้าตัวหลัก, … ของทั้งสองทีมเท่าๆ กัน ดังนั้นเมื่อเล่นการเดิมพันประเภทนี้กับเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง หากคุณเดิมพันว่าทีมเหย้าชนะและผลการแข่งขันถูกต้อง คุณจะถือว่าคุณชนะ มิฉะนั้นคุณจะเสียเงินเดิมพัน หรือหากผลออกมาเสมอกัน การเดิมพันของคุณจะถูกนับเป็นเสมอและคุณจะได้รับเงินคืน

อัตราต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคป 0.25: การเดิมพันประเภทนี้หมายความว่าทีมบนจะยอมรับฝั่งล่าง 0.25 (1/4) เมื่อคุณเลือกเดิมพันเงินของคุณกับทีมอันดับต้น ๆ แต่ทั้งสองทีมเสมอกัน คุณจะเสียเงินเดิมพัน และหากผลลัพธ์คือทีมอันดับสูงสุดชนะในที่สุด คุณจะถือว่าชนะเดิมพันและได้รับเงิน

เว็บ 188

เอเชี่ยนแฮนดิแคป 0.5: เอเชี่ยนแฮนดิแคป 0.5 เป็นที่เข้าใจกันเมื่อทีมอันดับต้น ๆ ทำประตูได้น้อยกว่า 0.5 ประตู หากคุณเดิมพันเงินของคุณกับทีมชั้นนำ และผลสุดท้ายคือทีมชั้นนำชนะ 1 ประตู คุณจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง และถ้าผลต่างจาก 2 ประตู คุณจะได้รับเงินทั้งหมด ในกรณีที่ทีมอันดับสูงสุดแพ้หรือเสมอกัน คุณจะเสียเงินเพราะถือว่าแพ้

เอเชี่ยนแฮนดิแคป 1.0: การเดิมพันประเภทนี้คือเมื่อคุณเลือกเดิมพันทีมชั้นนำและทีมชั้นนำชนะ 1 ประตู คุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน หากผลเสมอ หรือแพ้ คุณจะเสียเงิน และถ้าผลออกมาชนะ 2 ประตูขึ้นไปก็จะได้เงิน

ในจันทันเอเชีย อัตราต่อรองคือ 1.25, 1.5, 2.5, 3.25… ผู้เล่นใช้กฎเดียวกันเพื่อทำความเข้าใจกฎของเกม

3 วิธีการเดิมพันแบบเอเชียที่มีประสิทธิภาพ

วิธีแรกคือเน้นที่อัตราต่อรองแบบแฮนดิแคปขนาดเล็ก แฮนดิแคปขนาดเล็กที่นี่เข้าใจว่าเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่มีแฮนดิแคป 1.5 หรือน้อยกว่า แต่ในกรณีที่ทีมเยือนได้รับการจัดอันดับที่แข็งแกร่งกว่าและเจ้ามือรับแทงพนันจำนองกับทีมเหย้าในช่วง 0.5 ถึง 1 ประตู จากนั้นความสัมพันธ์เชิงอำนาจระหว่างทั้งสองทีม ไม่สมดุล นั่นคือทีมเหย้าอยู่ประตูล่างและทีมเยือนอยู่ประตูบน คุณควรเลือกประตูล่าง

พนันบอลอาจเจออาเซี่ยนเรท0กับสองทีมที่แกร่งเท่ากันคราวนี้ควรเลือกทีมเหย้า นอกจากนี้ ก่อนเวลาเกมเมื่อแฮนดิแคปลดลง หมายความว่าเจ้ามือรับแทงม้าคิดว่าทีมที่อยู่อันดับล่างมีอัตราการชนะที่สูงกว่า ดังนั้นคุณควรเลือกแทงประตูล่างแล้วอัตราต่อรองจะสูงขึ้น

วิธีที่สองคือลองเปรียบเทียบกับราคาต่อรองของยุโรป ฟังดูง่าย แต่วิธีนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง ในกรณี แฮนดิแคปยุโรปมีแนวโน้มที่จะเสมอกันมากกว่า นั่นคืออัตราส่วนรางวัลของการเสมอกันนั้นน้อย ในขณะที่แฮนดิแคปเอเชียเพิ่มขึ้นเป็น 0.25 ผู้เล่นควรเดิมพันทีมเหย้า ในทางตรงกันข้าม ในกรณีที่ Asian Handicap มีแนวโน้มลดลง แต่การเดิมพันแบบยุโรปไม่เปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนแปลงน้อยมาก การเดิมพันทีมเยือนจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

คู่มือการเดิมพันที่ เว็บ 188

แค่กดประตูด้านบนเป็นวิธีที่ 3 ที่เราแบ่งปันกับคุณ วิธีการเล่นนี้ง่ายมากและทำได้ง่าย แต่มีผู้เล่นไม่มากนักที่สม่ำเสมอพอที่จะใช้ ความวิตกกังวลและความสับสนถัดจากความคิดของการเน้นหนักไปที่ความประหลาดใจในฟุตบอลทำให้หลายคนมักขาดความมั่นใจในทีมที่แข็งแกร่งกว่า อย่างไรก็ตาม ลองมองกว้างๆ แล้วถามคำถามว่าสำหรับสโมสรใหญ่ในการแข่งขันระดับชาติส่วนใหญ่ พวกเขามักจะแพ้กี่ครั้งในหนึ่งฤดูกาล? ผลงานของ บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด, เปแอสเช และ บาเยิร์น ชนะเป็นส่วนใหญ่หรือไม่?

ในความเป็นจริงทีมใหญ่มักจะเสียน้อยมากและแทบไม่เสียคะแนนในการแข่งขันในประเทศ ดังนั้นให้แน่ใจว่าได้เลือกทีมที่แข็งแกร่งกว่าทุกครั้งที่เล่นทีมเหล่านี้คุณอาจยังมีการสูญเสียและเสียเงิน แต่อัตราจะต่ำกว่าการชนะเสมอ ตราบใดที่คุณมีความคงเส้นคงวาและมีความมั่นใจ การชนะก็ง่ายมาก