ตรวจสอบอัตราต่อรอง Slovakia vs Portugal 01:45 น. วันที่ 9 กันยายน

อัตราต่อรองสำหรับยูโร 2024 รอบคัดเลือก – เดิมพันระหว่างสโลวาเกียกับโปรตุเกสในรอบคัดเลือกยูโร 2024 พร้อมอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงสำหรับยูโร 2024 รอบคัดเลือก 2023 ที่ลงทะเบียนกับ 188bet เข้าไม่ได้ เวลา 01:45 น. ของวันที่ 9 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ต่อด้วย กลุ่ม J ของ ยูโร รอบคัดเลือก แมตช์ระหว่าง สโลวาเกีย และ โปรตุเกส คาดว่าจะดราม่าเมื่อทั้งสองทีมลงเล่นกัน ชื่นชมอย่างสูง

prediction Slovakia vs Portugal 09092023

ยูโร 2024 รอบคัดเลือก Slovakia vs Portugal

แม้ว่าจะไม่มีโอกาสได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ มากนัก แต่สโลวาเกียก็เริ่มผ่านรอบคัดเลือกด้วยฟอร์มที่ดี การสะสม 10 แต้มหลังจากผ่านไป 4 รอบถือเป็นผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าประทับใจ และปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับที่สองชั่วคราวในการจัดอันดับ การชนะลิกเตนสไตน์ 1-0 ล่าสุดช่วยให้สโลวาเกียรวมตำแหน่งได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างโปรตุเกส

ทีมโปรตุเกสยังแสดงให้เห็นถึงการลงทุนที่ดีขึ้นในคุณภาพของทีมโดยนำความสำเร็จที่น่าประทับใจมาให้ จากผลรวมของการแข่งขันทั้ง 7 นัดทีมนี้ชนะ 5 แพ้ 2 ที่สำคัญคือมี 12 แต้มหลังผ่านไป 4 นัด ยังโชว์ความสามารถในการเล่นนอกบ้านได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ด้วยการชนะ 2 แพ้ 1 นอกบ้าน ทีมนี้ยังแสดงสปิริตการต่อสู้ที่ดีอีกด้วย

จากผลรวมข้างต้น แสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีการลงทุนที่ดีในทีมที่เล่น อย่างไรก็ตาม ด้วยความสำเร็จที่ดีกว่าในสนามเยือนและเมื่อผ่านเข้ารอบคัดเลือก โปรตุเกสจึงมีอันดับสูงกว่า ทั้งสองทีมเคยเผชิญหน้ากันมาแล้ว 2 ครั้ง โดยทีมโปรตุเกสทำผลงานได้ดีกว่า โดยคว้าชัย 1 เสมอ 1

prediction Slovakia vs Portugal 09092023

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Slovakia vs Portugal

ล่าสุดทั้งสองทีมกำลังมุ่งเน้นไปที่คุณภาพของผู้เล่นตัวจริงในการป้องกันมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อดู 5 นัด สโลวาเกียทำได้ 5 ประตู แพ้ 1 ครั้ง ขณะที่โปรตุเกสก็ทำได้ 14 ประตู แพ้ 1 ครั้งเช่นกัน นอกจากนี้จากการพบกัน 3 นัดที่มีผลการแข่งขันต่ำกว่านั้นทั้งสองทีมยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการควบคุมกันอย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นเมื่อลงสนามผู้เล่นของทั้งสองทีมจะไม่มีโอกาสทำประตูมากนัก

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Slovakia vs Portugal 09092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สโลวาเกีย: Dubravka, Pekarik, Gyomber, Satka, Hancko, Kucka, Lobotka, Duda, Suslov, Polievka, Haraslin

โปรตุเกส: คอสต้า, เปเรย์รา, ดิอาส, เอ. ซิลบา, คันเซโล่, เนเวส, เฟอร์นันเดส, เกร์เรโร, บี. ซิลบา, โรนัลโด้, เฟลิกซ์

ทำนายราคา 188BET สโลวาเกีย 0-2 โปรตุเกส

ด้วยระดับของมัน ไม่ใช่เรื่องยากที่โปรตุเกสจะเป็นชื่อที่ได้รับความโปรดปรานจากเจ้ามือรับแทง เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เมื่อเทียบกับสโลวาเกียในแมตช์นี้ เซเลเซาแห่งยุโรปกำลังตั้งเป้าที่จะสามารถจบเลกแรกด้วยการคว้าชัยติดต่อกัน และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขามุ่งเน้นไปที่การดำเนินการนี้ สโลวาเกียยังแสดงให้เห็นคุณลักษณะเชิงบวกที่น่าประทับใจในการรณรงค์ในปีนี้ โดยยังคงแข็งแกร่งในแนวรับและตั้งเป้าที่จะมีท่าทางที่พิถีพิถันเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีให้กับตัวรุก สามารถสร้างได้