วิธีการทำนายบอลผ่านอัตราต่อรอง?

ในกระบวนการแทงบอล คุณจำเป็นต้องรู้วิธีทำนายบอลผ่านอัตราต่อรอง มาดูกัน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

วิธีการทายผลบอลผ่านอัตราต่อรองเป็นคำถามที่ยากและไม่ใช่ทุกคนจะตอบได้อย่างถูกต้อง แต่ด้วยกลยุทธ์การเดิมพันที่เราแบ่งปันด้านล่าง คุณจะมีคำตอบที่เป็นประโยชน์จริงๆ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่กลยุทธ์การเดิมพันเพียงอย่างเดียว แต่มีข้อดีคือง่าย ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยกลยุทธ์การเดิมพันนี้ พยายามนำไปใช้กับกระบวนการเดิมพันฟุตบอลที่จะเกิดขึ้น

วิธีการทำนายบอลผ่านอัตราต่อรอง?

เรามั่นใจว่าเมื่อสมัครสำเร็จคุณจะนำชัยชนะมาสู่ตัวคุณเองได้อย่างง่ายดาย และยังได้คำตอบที่แน่นอนสำหรับคำถามเกี่ยวกับวิธีการทำนายบอลผ่านอัตราต่อรอง

กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลผ่านอัตราต่อรอง

โดยเฉพาะหากคุณต้องการระบุการแข่งขันที่ถูกต้องตามอัตราต่อรองบอลของ สมัคร 188bet สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจและตรวจสอบอัตราต่อรองของการแข่งขันที่คุณเลือกอย่างน้อย 1 วัน หากอัตราต่อรองไม่เปลี่ยนแปลงมากนักจนกว่าจะมีการแข่งขัน แสดงว่าผู้เชี่ยวชาญในบ้านมีความสม่ำเสมอในการวิเคราะห์และประเมินผล ณ จุดนี้ เมื่อคุณตัดสินใจที่จะลงเงิน ให้เลือกประตูด้านบน เพราะประตูบนคือทีมที่มีคะแนนสูงกว่าอยู่แล้ว ซึ่งอัตราการชนะก็สูงกว่าเช่นกัน

ในทางตรงกันข้าม หากคุณตกอยู่ในกรณีที่อัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงก่อนการแข่งขันเกิดขึ้น และอีกครั้งในทิศทางของมือบน แฮนดิแคปจะน้อยกว่า เช่น จาก 1.0 ถึง 0.5 เป็นต้น ณ จุดนี้ คุณต้องจ่ายเงินสำหรับประตูล่างเนื่องจากความผันผวนด้านบนแสดงให้เห็นว่ามีข้อผิดพลาดในการประเมินความแข็งแกร่งของประตูด้านบนหรือทีมที่มีคะแนนสูงกว่าประสบปัญหาที่ไม่คาดคิด

วิธีการทำนายบอลผ่านอัตราต่อรอง?

นอกจากนี้ในกรณีที่ทั้งสองทีมมีเลเวลต่างกันแต่ก่อนประมาณ 1 ถึง 2 ชั่วโมง อัตราต่อรองของแมตช์นั้นผันผวนไปในทิศทางของทีมชั้นนำที่มีแต้มต่อต่ำมากเพียง 0.25 ถึง 1.0 แล้วมักจะเลือกทีมล่าง จะชนะ

นอกจากนี้ หากอัตราต่อรองในตอนแรกมีแฮนดิแคปต่ำอยู่ที่ประมาณ 0.25 ถึง 0.5 แต่ค่อยๆ ลดลงเป็น 0 เมื่อเริ่มเกม และโบนัสเพิ่มขึ้นอีกครั้งก็มีโอกาสเป็นเดิมพันที่ดี . วางเงินให้ทีมที่ได้รับการจัดอันดับเป็นประตูล่าง ณ จุดนี้อัตราการชนะของคุณสูงมาก

สุดท้าย กรณีที่ทีม A แข็งแกร่งกว่าทีม B แต่มีแต้มต่อสำหรับทีม B ถือเป็นการหลอกลวงอย่างแน่นอน ในเวลานี้คุณไม่ควรวางเงินลงสำหรับทีมใด ๆ เพราะความเสี่ยงนั้นใหญ่มากเพราะไม่สามารถวิเคราะห์อย่างเป็นกลางได้

อัตราต่อรอง มีความเป็นไปได้สูงว่าจะมีความผันผวนประมาณ 2 ชั่วโมงก่อนการแข่งขันจะเกิดขึ้นในทิศทางที่คาดเดาไม่ได้ ดังนั้น หากคุณยังต้องการเล่น ทางที่ดีควรวางเงินลงในช่วงเวลาของการแข่งขัน

ด้านบนคือกลยุทธ์การเดิมพันเพื่อระบุการแข่งขันที่เราต้องการส่งถึงคุณอย่างแม่นยำ และยังเป็นคำตอบที่ถูกต้องที่สุดสำหรับคำถามในการทายผลบอลผ่านอัตราต่อรอง จะเห็นได้ว่าจะใช้ในการแข่งขันส่วนใหญ่ที่คุณจะพบในกระบวนการเดิมพันฟุตบอล ดังนั้นพยายามจำและนำไปใช้อย่างยืดหยุ่นเพื่อเป็นผู้ชนะในฤดูกาลหน้า