เดิมพัน Tottenham vs AS Roma 01:15 วันที่ 31/7

อัตราต่อรองในการเป็นมิตรกับคลับ – การเดิมพันระหว่างท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กับ AS Roma เป็นของการแข่งขันระดับสโมสรกับผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทงที่ลงทะเบียน 188BET เวลา 01:15 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ฝาก 188BET นี่เป็นครั้งแรกที่โค้ช Mourinho เผชิญหน้ากับท็อตแนมตั้งแต่ออกจากทีมนี้ ในขณะเดียวกัน AS Roma มักจะใช้ Dybala มือใหม่มากที่สุด

เดิมพัน Tottenham vs AS Roma 01:15 วันที่ 31/7

เดิมพัน Tottenham vs AS Roma

นี่เป็นนัดกระชับมิตรครั้งสุดท้ายของท็อตแนมก่อนเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ กองทหารภายใต้โค้ชคอนเต้ลงเล่น 3 นัดรวดด้วยผลงานไร้พ่าย โดยเอาชนะเค-ลีก สตาร์ 2 นัด และล่าสุดเรนเจอร์ส ฝั่งตรงข้าม AS Roma เพิ่งเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมที่ยาวนานในโปรตุเกส ทีมอิตาลีรู้แต่วิธีเสมอแพ้ใน 2 นัดหลังสุดในการทดสอบยิง เมื่อก่อนหน้านี้ชนะด้วยสกอร์ 2-0 จากคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอ

ฤดูกาลที่แล้ว ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จบอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก และได้เข้ารอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกด้วย เพื่อรองรับความทะเยอทะยานในการปรับปรุงประสิทธิภาพของสนามเด็กเล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในทวีป โค้ช Conte ได้รับการอำนวยความสะดวกในการเพิ่มบุคลากร ชุดของมือใหม่ที่สดใสเช่น Ivan Perisic, Richarlison, Yves Bissouma ถูกนำกลับมาเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ ขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ของท็อตแนมก็ใส่ใจมากเช่นกัน จนถึงตอนนี้ ตัวแทนจากลอนดอนได้เล่น 3 นัดทดสอบไฟตั้งแต่ต้นฤดูร้อนด้วยสถิติไร้พ่าย รวมถึงชัยชนะ 2 นัด

ในขณะเดียวกัน โค้ชมูรินโญ่ก็ได้รับการอำนวยความสะดวกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อนำใบหน้าที่มีแนวโน้มตามหลักปรัชญาฟุตบอลของเขา Dybala เป็นกรณีล่าสุดเมื่อก่อนหน้านั้น Matic, Celik, Svilar มาที่ทีมเมืองหลวงของอิตาลีในทางกลับกัน อย่างไรก็ตาม AS Roma ยังคงต้องการเวลามากขึ้นสำหรับมือใหม่ในการส่งเสริมคุณค่าของพวกเขา เช่นเดียวกับเสาหลักในการฟื้นความรู้สึกของลูกบอลและฟอร์มสูงสุด การสูญเสียล่าสุดให้กับสปอร์ติ้ง ลิซอน และเพียงแค่เสมอกับนีซเท่านั้นคือผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นว่าโค้ชมูรินโญ่ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกัน 3 นัดรวมทุกรายการ ท็อตแนมดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 2 ครั้งและ AS Roma มี 1 ครั้งที่จะเพลิดเพลินไปกับความสุข มูลค่าการกล่าวขวัญทั้ง 3 การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยคะแนน 5 ประตู

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ Tottenham vs AS Roma

โค้ชมูรินโญ่เข้าใจทีมเก่าไม่มากก็น้อยเมื่อเขานำท็อตแนมก่อนที่จะมาที่ AS Roma ในขณะเดียวกัน โค้ชคอนเต้ก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับคู่ต่อสู้เมื่อเขาได้พบกันหลายครั้งในเซเรีย อา ด้วยลักษณะการเล่นที่เป็นมิตรเป็นหลัก มีความเป็นไปได้ที่ทั้งสองทีมจะเล่นอย่างเปิดเผยโดยมีเป้าหมายมากมาย ความสามารถพิเศษ บันทึกไว้ อันที่จริง การเผชิญหน้าทั้ง 3 นัดล่าสุดจบลงด้วยคะแนน 5 ประตูเท่ากัน

ทีมที่น่าจะเป็น Tottenham vs AS Roma

ท็อตแนม: ยอริส; ดายเออร์, โรเมโร, ซานเชซ; เอเมอร์สัน, ฮอยเบิร์ก, เบนตันคูร์, เซสเซญง; ริชาร์ลิสัน, เคน, ลูกชาย.

AS Roma: ปาตริซิโอ; มันชินี่, สมอลลิ่ง, คุมบุลลา; เซลิก, เปลเลกรีนี่, มาติช, สปินัซโซลา; ซานิโอโล่, ดีบาล่า; อับราฮัม.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Tottenham vs AS Roma 01:15 วันที่ 31/7

ทำนาย 188BET: Tottenham 3-1 AS Roma

มีแนวโน้มว่า AS Roma จะใช้ Dybala ในการทดสอบคุณภาพนี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ อย่างไรก็ตาม อดีตผู้เล่น Juventus ต้องใช้เวลามากขึ้นในการรวมเข้ากับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขา อันที่จริง AS Roma ยังคงทิ้งความกังวลมากมายในแนวรับเมื่อทั้งคู่เสียประตูใน 2 เกมกระชับมิตรล่าสุดกับคู่ต่อสู้ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับพวกเขา