สถานการณ์รอบแบ่งกลุ่มยูโร 2024 หลังจากนัดที่ 2

วิเคราะห์สถานการณ์ ความเห็นโดยละเอียด เกี่ยวกับโอกาสของทีม 6 กลุ่ม ในยูโร 2024 เพื่อผ่านเข้ารอบ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

เยอรมนี สเปน และโปรตุเกสเป็น 3 ทีมที่คว้า 6 แต้มทั้งหมดหลังจาก 2 นัดแรกของ ฝากเงินเพื่อเดิมพันและลุ้นรับรางวัล 188BET และจะผ่านเข้ารอบอย่างแน่นอน

แม้ว่าอิตาลีและตุรกีจะชนะนัดเปิดสนาม แต่ทั้งคู่แพ้ในซีรีส์ที่สอง ดังนั้นทั้งสองทีมจึงไม่ได้รับอนุญาตให้แพ้ในซีรีส์ที่สามหากพวกเขาไม่ต้องการตกรอบก่อนกำหนด

Euro 2024 group stage situation after the second match

เบลเยียมและยูเครนจุดประกายโอกาสในกลุ่ม E แม้ว่าจะแพ้นัดเปิดสนาม ความเห็นยูโร 2024 ก็ตาม นี่เป็นกลุ่มที่คาดเดาไม่ได้เมื่อทั้ง 4 ทีมมี 3 แต้ม ทีมใดชนะซีรีส์ในวันที่ 26 มิถุนายน จะได้ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์อย่างแน่นอน

ตาราง

เยอรมนีเอาชนะฮังการี 2-0 ด้วยประตูของมูเซียลาและอิเคย์ กุนโดกันในนัดที่ 2 ของนัดที่ 2 ปัจจุบัน ดี มานชาฟท์ มีแต้มสูงสุด 6 แต้ม ซึ่งเป็นผลต่างสูงสุดในทัวร์นาเมนท์ (+6) และมั่นใจว่าจะคว้าตั๋วไปต่อได้ อย่างไรก็ตาม เยอรมนีจำเป็นต้องเสมอกับสวิตเซอร์แลนด์ (4 คะแนน) เป็นอย่างน้อยเพื่อคว้าอันดับหนึ่งในกลุ่ม A

ทีมรองชนะเลิศในกลุ่ม A จะพบกับทีมรองชนะเลิศในกลุ่ม B (มีแนวโน้มมากที่สุดคืออิตาลี) ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ในกลุ่มล่าง ฮังการี ไม่มีแต้มใดๆ ในยูโร 2024 แต่ยังมีโอกาสผ่านเข้ารอบหากเอาชนะสกอตแลนด์ด้วยสกอร์สูง หากเสมอกัน ฮังการี ตกรอบแน่นอน และสกอตแลนด์แทบไม่มีโอกาสได้ไปต่อ หากสกอตแลนด์ชนะ โค้ชสตีฟ คลาร์กและทีมของเขาจะได้รับตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไป

ตาราง

สเปนเข้าสู่รอบ 16 ทีมอย่างเป็นทางการหลังเอาชนะอิตาลีได้ ลา โรฆาเพียงต้องเสมอกับแอลเบเนียในนัดสุดท้ายของนัดเพื่อให้แน่ใจว่าจะเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ในรอบก่อนรองชนะเลิศ สเปนน่าจะเจอกับเยอรมนี กรณีนี้เกิดขึ้นเมื่อ Die Mannschaft เป็นที่หนึ่งในกลุ่ม A และทั้งสองทีมผ่านเข้ารอบ 16 ทีม

โครเอเชียยังมีโอกาสขึ้นนำโดยมี 1 แต้มจากเกมเจอแอลเบเนีย โค้ชซลัตโก ดาลิชและทีมของเขาต้องชนะอิตาลีเพื่อรักษาโอกาสลงเล่นต่อ หากแพ้ในรอบสุดท้ายของนัดอิตาลีก็ยังมีโอกาสดีที่จะเข้าสู่รอบน็อกเอาต์เนื่องจากหนึ่งในสี่ทีมอันดับ 3 ที่มีผลงานดีที่สุด ปัจจุบันอัซซูรี่มี 3 แต้มหลังผ่านไป 2 นัด

แอลเบเนียแทบไม่มีโอกาสอยู่ในกลุ่ม B เมื่อพบกับสเปนในนัดสุดท้าย

Euro 2024 group stage situation after the second match

ตาราง

เซอร์เบียมีเพียง 1 แต้มหลังจาก 2 นัด พวกเขาจะต้องเอาชนะเดนมาร์กในนัดที่เหลือเพื่อคว้าตั๋วไปต่อ ในการแข่งขันเวลาเดียวกัน สโลวีเนีย ต้องเสมออย่างน้อย 1 นัด เพื่อรักษาอันดับ 3 ได้ 1 ตำแหน่งในรอบน็อกเอาต์ตามตั๋วเข้ารอบ

อังกฤษมี 4 แต้มและยังสดใสมากในการต่อ กรณีที่เลวร้ายที่สุดสำหรับทีมทรีไลออนส์น่าจะเป็นการแพ้สโลวีเนีย และเดนมาร์กชนะเซอร์เบีย ตอนนั้นเซาธ์เกตและลูกทีมยังผ่านรอบแบ่งกลุ่มอยู่อันดับ 3 มี 4 แต้ม แน่นอนว่าฉันไม่ต้องการให้สถานการณ์นี้เกิดขึ้น ทีมอันดับที่ 3 ในกลุ่ม C จะพบกับทีมอันดับต้นๆ ของกลุ่ม F (โปรตุเกส)

ตาราง

ทีมแรกที่อำลายูโร 2024 คือ โปแลนด์ หลังพ่าย ออสเตรีย ขณะที่ ฝรั่งเศส และ เนเธอร์แลนด์ เสมอ 0-0 ใน 3 ชั่วโมงต่อมา ปัจจุบันออสเตรีย ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์ต่างมีโอกาสลุ้นเป็นที่ 1 ของกลุ่มเมื่อการแข่งขันนัดสุดท้ายสิ้นสุดลง

ออสเตรียต้องเสมอกับเนเธอร์แลนด์ในนัดสุดท้ายเท่านั้นจึงจะเกือบจะการันตีตั๋วในรอบต่อไป ฝรั่งเศสเป็นทีมที่มีความโดดเด่นมากที่สุดในการแข่งขันเพื่อชิงอันดับ 1 เนื่องจากคู่ต่อสู้ของพวกเขาคือโปแลนด์ – ทีมที่ยิงประตูไม่ได้

ตาราง อี

ทั้งสองทีมที่แพ้ในนัดเปิดสนาม – ยูเครนและเบลเยียมต่างชนะซีรีส์ที่สองที่พบกับสโลวาเกียและโรมาเนีย กลุ่ม E เป็นกลุ่มที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดในยูโร 2024 เมื่อทั้ง 4 ทีมมี 3 แต้ม นัดสุดท้าย เบลเยียม พบ ยูเครน และโรมาเนีย พบ สโลวาเกีย ทีมไหนชนะก็เข้ารอบต่อไปแน่นอน

หากการแข่งขันนัดสุดท้ายทั้งสองนัดจบลงด้วยการเสมอกัน แต่ละทีมจะได้รับ 1 แต้มเพิ่ม ลำดับของการจัดอันดับและความแตกต่างยังคงไม่เปลี่ยนแปลง โรมาเนียจะเป็นทีมอันดับต้นๆ ของกลุ่ม ตามมาด้วยเบลเยียมทันที ทีมอันดับ 3 คือ สโลวาเกีย มี 4 แต้ม เข้าสู่รอบ 1/8

Euro 2024 group stage situation after the second match

ตาราง เอฟ

จอร์เจียและสาธารณรัฐเช็กเสมอกันในการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ ผลการแข่งขันนี้ทำให้ทั้งสองทีมชนะการแข่งขันนัดสุดท้ายจึงจะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ เช็กเป็นทีมที่มีโอกาสมากกว่าในการเจอกับตุรกีในนัดชิงชนะเลิศ ขณะที่จอร์เจียต้องเจอกับโปรตุเกส ซึ่งเป็นทีมที่เกือบจะแน่นอนว่าจะจบอันดับหนึ่งในกลุ่มเอฟ

โรนัลโด้และคู่ต่อสู้ของเพื่อนร่วมทีมในรอบ 1/8 จะเป็นทีมอันดับที่ 3 ในกลุ่ม A, B หรือ C ซึ่งมีแนวโน้มมากที่สุดคือสกอตแลนด์, โครเอเชีย หรือเซอร์เบีย

หากเช็กเอาชนะตุรกีได้ พวกเขาจะขึ้นอันดับ 2 ส่งผลให้คู่ต่อสู้ตกอันดับ 3