ยูโร 2024: เงื่อนไขทีมลุ้นตั๋วไปต่อ

นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มจะตัดสินตั๋วที่เหลือ 13 ใบสำหรับรอบ 1/8 ของยูโร 2024

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

หลังเกมระหว่างเบลเยียม พบ โรมาเนีย ในช่วงรุ่งสางของวันที่ 23 มิถุนายน (เวลาประเทศไทย) ยูโร 2024 ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet รอบแบ่งกลุ่ม ปิดฉากนัดที่ 2 นัดที่สาม – เริ่มคืนนี้ จะตัดสินตั๋วเพื่อดำเนินการต่อ

มาดูสถานการณ์และโอกาสของทีมในแต่ละกลุ่มของ ความเห็นยูโร 2024 กันดีกว่า

Euro 2024: Conditions for teams to win tickets to continue

กลุ่มเอ (รอบสุดท้าย : สวิตเซอร์แลนด์เยอรมนี, สกอตแลนด์ฮังการี)

เยอรมนี (6 คะแนน): มีตั๋วไปต่อแล้ว ไม่แน่ใจอันดับ 1

สวิตเซอร์แลนด์ (4): ชนะจะเกิดขึ้นที่หนึ่ง, เสมอกันจะย้ายไปอยู่อันดับสองของกลุ่ม, ผู้แพ้จะยังคงเป็นที่ 2 หากสกอตแลนด์ไม่ชนะหรือสกอตแลนด์ชนะโดยไม่มีช่องว่างมากนัก

สกอตแลนด์ (1): ถึงจะได้ที่ 2 คุณต้องลุ้นรางวัลใหญ่และรอให้สวิตเซอร์แลนด์แพ้ เสมอกันจะรั้งอันดับ 3 แต่คะแนนคงยากจะแย่งชิงตั๋วไปต่อ

ฮังการี (0): ต้องชนะจึงจะได้อันดับ 3 และต้องมีช่องว่างมากจึงจะมีโอกาสแย่งชิงตั๋ว

กลุ่ม บี (รอบที่แล้ว : แอลเบเนียสเปน, โครเอเชียอิตาลี)

สเปน (6): อยู่จ่าฝูงของตารางอย่างแน่นอน

อิตาลี (3): ชนะหรือเสมอจะได้อันดับที่ 2 ในกลุ่ม ส่วนแพ้จะหล่นไปอยู่อันดับ 3 หรือตกรอบหากแอลเบเนียชนะสเปน

แอลเบเนีย (1) : ถ้าอยากเป็นที่ 2 ของกลุ่มต้องเอาชนะสเปน ส่วนอิตาลี ก็ต้องแพ้โครเอเชียไม่มากจนเกินไป หากโครเอเชียมีแต้มเท่ากัน ก็จะได้อันดับที่ 3 เนื่องจากผลต่างที่เพิ่มขึ้น ตกรอบหากแพ้และโครเอเชียได้แต้ม

โครเอเชีย (1): จะชนะกลุ่มที่สองต้องชนะอิตาลีและแอลเบเนียไม่สามารถชนะได้ หากแอลเบเนียชนะ โครเอเชียต้องชนะใหญ่เพื่ออันดับที่สูงขึ้นด้วยผลต่างพิเศษหากยังไม่เพียงพอจะถูกคัดออกหากเท่ากับคะแนนของแอลเบเนีย (เสมอหรือแพ้)

Euro 2024: Conditions for teams to win tickets to continue

กลุ่ม ซี (รอบสุดท้าย : อังกฤษสโลวีเนีย, เดนมาร์กเซอร์เบีย)

อังกฤษ (4): จบใน 3 อันดับแรกอย่างแน่นอน ชัยชนะจะอยู่ในตำแหน่งสูงสุด เสมอยังติดอันดับหากเดนมาร์กเสมอ/แพ้ หากเสมอกันและเดนมาร์กชนะ อันดับแรกจะถูกตัดสินด้วยคะแนนพิเศษ หากพวกเขาแพ้ พวกเขาจะเป็นที่ 2 เมื่อเดนมาร์กเสมอ และอันดับ 3 เมื่อเดนมาร์กชนะ

เดนมาร์ก (2): ถ้าชนะจะได้ตั๋วไปต่อ ตำแหน่งขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันที่เหลือและผลต่างระหว่างทีม หากเสมอกันและสโลวีเนียแพ้ เดนมาร์กจะอยู่อันดับ 2 หากเสมอกันและสโลวีเนียเสมอ ทั้งสองทีมอาจต้องพิจารณาจากผลต่างพิเศษ ดัชนีแฟร์เพลย์ หรือตำแหน่งในการจัดอันดับของยูฟ่า หากแพ้จะได้อันดับ 3 เมื่อสโลวีเนียแพ้

สโลวีเนีย (2): ถ้าชนะได้ตั๋วแน่นอน ชนะ และ เดนมาร์ก เสมอ/แพ้ จะได้จ่าฝูงของกลุ่ม ชนะและเดนมาร์กชนะ ดัชนีรองจะถูกคำนวณเพื่อตัดสินอันดับที่หนึ่ง หากเสมอกัน จะเป็นที่ 2 หากเดนมาร์กเสมอ/แพ้ หากคุณแพ้ คุณจะไม่สามารถเข้าสู่อันดับ 2 ได้

เซอร์เบีย (1): หากพวกเขาชนะ พวกเขาจะเป็นอันดับ 2 เมื่ออังกฤษชนะ/เสมอ หากพวกเขาชนะและอังกฤษเสมอ/แพ้ เซอร์เบียจะอยู่อันดับ 3 เสมอหรือแพ้จะถูกตกรอบ

กลุ่มดี (รอบที่แล้ว : เนเธอร์แลนด์ออสเตรีย, ฝรั่งเศสโปแลนด์)

เนเธอร์แลนด์ (4): ชนะจะเป็นอันดับแรกหากฝรั่งเศสเสมอ/แพ้ หากฝรั่งเศสชนะเช่นกัน ขึ้นอยู่กับความแตกต่างในการคำนวณผลต่างรองและตัวชี้วัดอื่นๆ การเสมอกันก็จะอยู่ในอันดับ 2 อันดับแรก ตำแหน่งจะขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ หากพวกเขาแพ้ พวกเขาจะอยู่ใน 2 อันดับแรกเท่านั้นหากฝรั่งเศสแพ้เช่นกันแต่จะมีช่องว่างที่ใหญ่กว่า

ฝรั่งเศส (4): หากชนะ พวกเขาจะขึ้นจ่าฝูงหากเนเธอร์แลนด์เสมอหรือแพ้ หากเนเธอร์แลนด์ชนะด้วย จะนับกรณีดัชนีรองด้วย การเสมอกันจะมีตั๋ว แต่ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์และผลต่างรองเพื่อกำหนดตำแหน่ง หากพวกเขาแพ้ พวกเขาจะเป็นที่ 2 หากเนเธอร์แลนด์ชนะ/เสมอ หากเนเธอร์แลนด์แพ้ด้วย สถิติรองจะเป็นผู้ตัดสิน

ออสเตรีย (3): หากชนะ จะได้ตั๋ว และกลุ่มจ่าฝูงหากฝรั่งเศสเสมอ/แพ้ การเสมอกันจะไม่ทำให้คุณติด 2 อันดับแรก แต่มีโอกาสมากมายที่จะไปต่อกับทีมอันดับ 3 หากแพ้คุณจะต้องรอดูว่า 3 แต้มจะเพียงพอที่จะแข่งขันกับทีมอันดับ 3 ในกลุ่มอื่นหรือไม่ .

โปแลนด์ (0): ตกรอบ.

Euro 2024: Conditions for teams to win tickets to continue

กลุ่ม อี (รอบที่แล้ว : สโลวาเกียโรมาเนีย, ยูเครนเบลเยียม)

สถานการณ์ไม่น่าเชื่ออย่างยิ่ง – ครั้งแรกเกิดขึ้นในรอบชิงชนะเลิศยูโรเมื่อทั้ง 4 ทีมมี 3 แต้มก่อนนัดชิงชนะเลิศ ทุกทีมมีโอกาสที่จะเป็นจ่าฝูง แต่สามารถจบอันดับสุดท้ายได้

ในรอบสุดท้ายแม้แต่แต่ละประตูก็สามารถเป็นปัจจัยตัดสินอันดับและชะตากรรมของแต่ละทีมได้

กลุ่ม เอฟ (รอบที่แล้ว : จอร์เจียโปรตุเกส, สาธารณรัฐเช็กตุรกี)

โปรตุเกส (6): อยู่จ่าฝูงตารางอย่างแน่นอน

ตุรกี (3): ชนะหรือเสมอจะจบอันดับสองของกลุ่ม หากพวกเขาแพ้ พวกเขาจะไม่สามารถขึ้นสู่อันดับ 2 ได้ หากพวกเขาแพ้และจอร์เจียชนะ พวกเขาจะอยู่ที่ด้านล่างของตาราง

สาธารณรัฐเช็ก (1): หากจอร์เจียชนะโดยมีระยะขอบใกล้เคียงกัน ก็จะเข้าสู่ 2 อันดับแรก หากเสมอกันและจอร์เจียแพ้ก็จะอยู่อันดับ 3 หากแพ้ก็จะตกรอบ

จอร์เจีย (1): ต้องการชัยชนะครั้งใหญ่เพื่อขยับขึ้นอันดับ 2 หากสาธารณรัฐเช็กชนะโดยไม่มีส่วนต่างมากเกินไป ชนะและเสมอตุรกีจะได้อันดับที่ 3 หากสาธารณรัฐเช็กแพ้ หากคุณแพ้คุณจะถูกกำจัด