เล่น การพนันฟุตบอลนับการต่อเวลาพิเศษหรือไม่?

สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ต้องเจอกับปัญหาบางอย่าง เช่น การเล่นพนันบอลที่มีการต่อเวลาเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

การพนันฟุตบอลเป็นเกมความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ผู้เข้าร่วมครั้งแรกมักจะประสบปัญหาบางอย่าง เช่น โดยทั่วไปแล้ว การเดิมพันฟุตบอลรวมการต่อเวลาพิเศษหรือไม่? ในบทความต่อไปนี้ เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง 188BET จะช่วยให้คุณเข้าใจปัญหานี้ได้ดีขึ้น

Does soccer betting count extra time?

การพนันฟุตบอลนับการต่อเวลาพิเศษหรือไม่?

ในความเป็นจริง เจ้ามือรับแทงแต่ละรายจะมีกฎระเบียบบางประการเกี่ยวกับระดับการเดิมพันตลอดจนข้อบังคับว่าการพนันฟุตบอลรวมการต่อเวลาพิเศษหรือไม่ โดยปกติเจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้เล่นเดิมพันเฉพาะนัดหลักโดยใช้เวลา 90 นาที ช่วงต่อเวลาพิเศษหรือช่วงต่อเวลาพิเศษที่เหลือจะไม่รวมอยู่ในการเดิมพันครั้งก่อน

นอกจากนี้ ขึ้นอยู่กับประเภทของการเดิมพัน เจ้าบ้านอาจยังคงจัดให้มีการเดิมพันช่วงต่อเวลาพิเศษ อย่างไรก็ตาม ยังมีการเดิมพันประเภทต่างๆ ที่ทางเจ้ามือจะไม่จัดให้มีการเดิมพันการต่อเวลาพิเศษ

ช่วงต่อเวลาพิเศษในฟุตบอลคืออะไร?

ในความเป็นจริง การแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัดจะประกอบด้วยสองครึ่งหลัก โดยมีเวลารวมของทั้งสองครึ่งคือ 90 นาที ซึ่งหมายความว่าแต่ละครึ่งหลักจะเป็นเวลา 45 นาที นอกจากนี้ ผู้ตัดสินจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะเล่นต่อเวลาพิเศษหรือไม่ ขึ้นอยู่กับแต่ละนัดการแข่งขัน

ตามข้อบังคับของสหพันธ์ฟุตบอลโลก จะมีการต่อเวลาพิเศษอย่างเป็นทางการหากในช่วงหลักไม่มีทีมใดชนะ โดยปกติการต่อเวลาพิเศษจะใช้เวลา 30 นาที และแบ่งออกเป็น 2 ครึ่งเล็กๆ แต่ละครึ่งจะใช้เวลา 15 นาที และจะไม่มีการพักระหว่างสองครึ่งนี้

เมื่อช่วงต่อเวลาพิเศษเริ่มต้นขึ้น กรรมการจะเลือกทีมที่ได้รับบอลในครึ่งแรกเพื่อเริ่มการแข่งขันในช่วงต่อเวลาพิเศษ เมื่อเล่นช่วงต่อเวลาพิเศษ 15 นาทีแรก ทั้งสองทีมจะเปลี่ยนสนามและเล่นในครึ่งหลัง

Does soccer betting count extra time?

ในกรณีของการเดิมพันฟุตบอล จะมีการต่อเวลาพิเศษ

ในบางกรณีพิเศษ คุณอาจได้รับแจ้งจากเจ้ามือรับแทงเกี่ยวกับการปรากฏตัวของการเดิมพันในช่วงต่อเวลาพิเศษ

เพื่อตอบคำถามว่าการเล่นการพนันฟุตบอลแบบต่อเวลาไม่ได้ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเสียเวลาและมีโอกาสวิเคราะห์และคำนวณล่วงหน้าหรือไม่ คุณยังควรทราบสถานการณ์ทั่วไปบางประการ:

การเดิมพันว่าจะมีการต่อเวลาพิเศษหรือไม่: นี่คือการเดิมพันแบบใช่-ไม่ใช่ของเจ้าบ้านเมื่อสิ้นสุดครึ่งหลัง ทำให้คุณสามารถคาดการณ์ได้ว่าจะมีการต่อเวลาพิเศษหรือไม่

การเดิมพันเป้าหมาย: การเดิมพันประเภทนี้ค่อนข้างง่าย โดยคุณต้องเดิมพันว่าจะทำประตูในช่วงต่อเวลาพิเศษหรือไม่

เดิมพันแพ้-ชนะ: เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันผลการแข่งขันเพื่อดูว่าสโมสรใดจะชนะข้อได้เปรียบสุดท้าย ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกทีมเยือนที่จะชนะ ให้เดิมพันทีมเยือน/ช่วงต่อเวลาพิเศษ และในทางกลับกัน

ในกรณีเดิมพันฟุตบอลจะไม่นับการต่อเวลาพิเศษ

การเดิมพันยอดนิยมเกือบทุกประเภทที่เจ้ามือรับแทงเสนอให้คุณในปัจจุบันคือในกรณีที่ไม่นับการต่อเวลาพิเศษ ดังนั้น จะพิจารณาจากผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 90 นาทีเท่านั้น โดยเฉพาะ:

European Handicap 1X2: เป็นการเดิมพันที่คำนึงถึงผลแพ้ชนะหรือเสมอของทั้งสองทีมเท่านั้น โดยไม่คำนึงถึงคะแนน ดังนั้นหากมีเวลาพิเศษ เจ้ามือรับแทงจะเริ่มต้นให้ทั้งสองไม้เสมอกัน

Does soccer betting count extra time?

เอเชี่ยนแฮนดิแคป แฮนดิแคป: แตกต่างจากแฮนดิแคปยุโรป เอเชียนแฮนดิแคปหรือแฮนดิแคปยังเกี่ยวข้องกับอัตราต่อรองมากมาย

สูง/ต่ำ สูง/ต่ำ: เจ้ามือจะให้คะแนนเฉพาะ และคุณเพียงแค่ต้องทายว่าตัวเลขจริงสูงหรือต่ำลง

คู่ – เดิมพันสกอร์คี่: การเดิมพันขึ้นอยู่กับจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้ในระหว่างการแข่งขัน

คนแรกที่ทำคะแนนเดิมพัน: นอกจากนี้ คนแรกที่ทำคะแนนเดิมพันยังเป็นการเดิมพันด่วนที่ปรากฏเฉพาะตอนเริ่มการแข่งขันเท่านั้น

การเดิมพันทายว่าทีมใดจะนำ: ถัดไป เช่นเดียวกับการเดิมพันผู้ทำประตูแรก จะเป็นการเดิมพันว่าทีมใดจะทำประตูได้ก่อน

การเดิมพันระยะสั้น: สุดท้ายนี้ คุณจะต้องใส่ใจกับการเดิมพันระยะสั้นที่ปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันด้วย

ดังนั้นบทความข้างต้นจึงได้ตอบคำถามว่าการพนันฟุตบอลมีเวลาเพิ่มเติมสำหรับมือใหม่หรือไม่ หวังว่าข้อมูลข้างต้นของ วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็ว 188BET จะช่วยให้คุณเข้าใจกฎกติกาและวิธีการเล่นการพนันฟุตบอลได้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้มีโอกาสชนะรางวัลเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน ขอให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น