วิธีเล่นเกมไพ่ 32 ใบ: เคล็ดลับการได้เงินจากบ้าน

เกมไพ่ 32 ใบมีอีกชื่อหนึ่งว่า 32 ใบ เกมไพ่ 32 ใบที่ เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง 188bet ได้รับแรงบันดาลใจจากไพ่ Andar Bahar นี่เป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่เป็นที่ต้องการของนักเดิมพันหลายคนเพราะความประหลาดใจและดราม่าในกระบวนการทำนายผล อย่างไรก็ตามนักเล่นเกมหลายคนยังไม่เข้าใจวิธีการเล่นไพ่ 32 ใบ ดังนั้น 188bet จะแนะนำวิธีที่ง่ายที่สุดในการเล่นเกมไพ่ 32 ใบและรับผลกำไรสูง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024
How to play the card game 32 Cards: The secret to winning money from the house

ไพ่ 32 ใบเป็นเกมไพ่ประเภทใด?

เกมไพ่ 32 ใบที่ วิธีดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188bet เป็นเกมที่ใช้ไพ่ 32 ใบจากสำรับตะวันตก วิธีการเล่นเกมไพ่ 32 ใบ คือ ไพ่จะนับแต้มตั้งแต่ไพ่หมายเลข 6 ถึงไพ่ K ไพ่ตั้งแต่ 6 ถึง 10 จะมีแต้มตามหมายเลขบนไพ่ ไพ่ J, Q และ K จะมีแต้ม 11, 12 และ 13 ตามลำดับ

การ์ดทั้งหมดจะมีสี่ชุด ได้แก่: หัวใจ เพชร โพดำ และเพชร ผู้เล่นแต่ละคนจะมีการเดิมพัน 4 แต้มต่อเกม และกล่องเดิมพันแต่ละกล่องจะได้รับแต้มแต้มการ์ดตั้งแต่ 8 แต้มถึง 11 แต้ม คุณใช้วิจารณญาณและการตัดสินของคุณเองเพื่อเลือกเดิมพันที่เหมาะสม

นอกจากนั้น คุณยังจะได้รับอัตราต่อรองที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับแต่ละเกมอีกด้วย ดังนั้นจำนวนนักเล่นเกมที่เข้ามาที่ 188bet เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นและดราม่าที่พบในเกมไพ่ 32 ใบเท่านั้นจึงเพิ่มขึ้น

ปัจจุบันในตลาดการเดิมพันของไทยความนิยมของเกมมีไม่มากนัก อย่างไรก็ตามในอนาคตอันใกล้นี้ เกมนี้จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ความบันเทิงที่ดึงดูดผู้เล่นเกมจำนวนมาก

กฎการเล่นไพ่ 32 ใบที่ 188bet มีอะไรบ้าง?

แตกต่างจากเกมบันเทิงอื่น ๆ ที่ 188bet เมื่อมาถึงเกมไพ่ 32 ใบ ผู้เล่นพบว่าเกมนี้ง่ายมากโดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์มากเกินไปโดยส่วนใหญ่จะอาศัยโชคของผู้เล่น

หน้าที่ของผู้เล่นในเกมไพ่ 32 ใบที่ 188bet คือการคาดการณ์ว่าเดิมพันใดมีคะแนนรวมสูงสุด มีการเดิมพันให้ผู้เล่นเลือก เช่น 8 แต้ม 9 แต้ม 10 แต้ม และ 11 แต้ม

ในการเริ่มเกมการเดิมพัน ดีลเลอร์จะรับผิดชอบในการแจกไพ่ให้แต่ละคน 1 ใบในแต่ละประตู คะแนนรวมในแต่ละประตูจะคำนวณจากคะแนนเริ่มต้นบวกไพ่ที่ผู้เล่นได้รับ ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นได้รับไพ่หมายเลข 6 และเดิมพันคือ 8 แต้ม คะแนนรวมของพวกเขาจะเป็น 14 แต้ม

How to play the card game 32 Cards: The secret to winning money from the house

หลังจากแจกไพ่ใบแรกให้กับการเดิมพันทั้งหมดแล้ว หากมีการเดิมพันเดียวที่มีคะแนนสูงสุดก็หมายความว่าการเดิมพันนั้นชนะ ในกรณีที่มีเดิมพัน 2 รายการหรือจำนวนเดิมพันทั้งหมดเสมอกัน การเดิมพันแต่ละครั้งจะได้รับไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ กรณีนี้จะปรากฏเฉพาะในเกมที่มีคะแนนเสมอกันสูงสุดเท่านั้น

หากเดิมพันเสมอกัน คะแนนไม่สูงที่สุด เกมไพ่ 32 ใบที่ 188bet จะถูกข้ามไป ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นที่อยู่ในการจับฉลากจะไม่ได้รับไพ่เพิ่มเติม การเดิมพันของผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

อัตราต่อรองไพ่ 32 ใบที่เจ้ามือรับแทง 188bet

แต่ละเกมที่ 188bet จะมีอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน สำหรับการเล่นไพ่ 32 ใบที่เจ้ามือรับแทง 188bet จะมีอัตรา RTP ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประตูที่ผู้เล่นเดิมพัน โดยเฉพาะ:

– หากผู้เล่นเลือกเดิมพัน 8 แต้ม อัตราจะเป็น 1:11 หมายถึง แทง 1 จะได้ 11

– เลือกเดิมพัน 9 แต้ม อัตรา RTP จะเป็น 1:4.5 แปลว่าเดิมพัน 1 แต่จะแพ้ 4.5

– กรณีเลือกเดิมพัน 10 อัตราต่อรองจะเป็น 2:2:1 หมายความว่าหากเดิมพัน 1 คุณจะชนะ 2.2

– หากผู้เล่นเลือกเดิมพันหมายเลข 11 อัตราจะเป็น 1:1 หมายความว่าคุณเดิมพัน 1 และจะชนะ 1

เมื่อดูอัตราส่วนข้างต้นเราจะเห็นว่ายิ่งเดิมพันสูงก็ยิ่งมีคะแนนคงที่มากขึ้นอัตราการจ่ายก็จะลดลงเหลือระดับต่ำสุด การเดิมพันที่มีการจ่ายเงินและรางวัลสูงสุดคือการเดิมพัน 9 แต้ม

How to play the card game 32 Cards: The secret to winning money from the house

เมื่อเล่นเกมไพ่ 32 ใบที่ 188bet ไอคอนรูปสายฟ้าจะปรากฏขึ้น หากสายฟ้าฟาดใส่กล่องเดิมพัน คุณจะชนะด้วยอัตราที่สูงและได้รับเงินจำนวนมากที่สุด อย่างไรก็ตามสายฟ้าแต่ละอันจะปรากฏเพียงครั้งเดียวและหากสัญลักษณ์นั้น “เลือก” ที่จะโจมตีจะต้องยืนยันว่าคุณเป็นผู้โชคดีอย่างยิ่ง

สรุป

ข้างต้นเป็นข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมไพ่ 32 ใบที่ง่ายที่สุดที่ 188bet โดยทั่วไปแล้วเกมไพ่ 32 ใบเป็นเกมที่ให้ความบันเทิงมีโอกาสสูงและแทบไม่มี “กลยุทธ์” ที่จะชนะได้ง่ายขึ้น หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการเล่นไพ่ 32 ใบและนำชัยชนะมาให้คุณ